WEDO Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại kinh phí trên 1 tỷ

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại kinh phí trên 1 tỷ

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại theo như thống kế thì hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang công cụ tìm kiếm như google, chrome, cốc cốc… cho thấy như cầu tìm hiểu trước những mẫu thiết kế nhà trước khi xây dựng của người dân Việt Nam là rất lớn. Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ sưu tập những mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ là gợi ý hay cho quý vị trên con đường tìm kiếu mẫu nhà ưng ý cho gia đình.

mau-nha-ong-2-tang-dep-hien-dai-1

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại với thiết kế mái bằng độc đáo cũng với màu sắc tươi sáng đã giúp cho mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này được khá nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn cho gia đình.

mau-nha-ong-2-tang-dep-hien-dai-2

Đơn giản, hài hòa, rộng và thoáng là những gì mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này đã và đang mang lại cho chủ đầu tư. Với tổng kinh phí đầu tư là 1.1 tỷ mẫu nhà ống này đã giúp cho mái ấm của chị Hiền luôn tràn ngập tiếng cười sau một ngày làm việc mệt nhọc ngoài xã hội.

mau-nha-ong-2-tang-dep-hien-dai-3

Toàn bộ mặt tiền được ốp đá tự nhiên, mẫu thiết kế nhà thêm phần sang trọng và có sự khác biệt rõ nét so với những mẫu nhà phố thường thấy. Khối bê tông tường đua rộng có tác dụng cân đối hình khối, đồng thời có tác dụng tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà.

mau-nha-ong-2-tang-dep-hien-dai-4

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại này có kinh phí đầu tư là 1.8 tỷ, được thiết kế và thi công tại Lạng Sơn. Mẫu thiết kế nhà với ưu điểm mặt tiền rộng, nằm ngay đầu ngõ nên khá thoảng và thuận tiện cho quá trình thi công.

mau-nha-ong-2-tang-dep-hien-dai-5

Mặt tiền rộng 6m, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ với kinh phí đầu tư lên đến gần 2 tỷ đồng. Tuy nhiên mẫu thiết kế nhà đã được chủ đầu tư lựa chọn mà không có chút băn khoăn hay suy nghĩ gì. Bởi theo anh, mẫu thiết kế kiến trúc ấn tượng này đủ để làm anh rung động mà không cần thêm một lý do nào khác.

mau-nha-ong-2-tang-dep-hien-dai-6

Hiếm khi chúng ta bắt gặp mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại như mẫu nhà này tại các thành phố lớn như Hà Nội, bởi đây là mẫu thiết kế độc quyền chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Bình Dương. Với thiết kế gara ô tô dưới tầng hầm, hệ thống cầu thang bộ được thiết kế riêng một góc sát tường tạo không gian đi lại tách biệt, ngăn cách không gian để xe với không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiên đại muốn tiết kiệm kinh phí đầu tư thì quý khách hàng nên có phương án thiết kế tối ưu trước khi tiến hành thi công xây dựng. Tốt nhất là nên có sự tư vấn của những đơn vị chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và khoa học nhất có thể.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo