WEDO Mẫu nhà hai tầng mái bằng kinh phí thi công 500 triệu

Mẫu nhà hai tầng mái bằng kinh phí thi công 500 triệu

Bên cạnh những mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại thì những mẫu nhà hai tầng mái bằng cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm khá nhiều của chủ đầu tư. Mẫu nhà 2 tầng mái bằng là một trong những đặc trưng nổi bật, với những dãy nhà ống mọc lên san sát nhau tại phố, tạo thành xu hướng kiến trúc độc đáo và lạ mắt.

mau-nha-2-tang-mai-bang-2

Với những ưu điểm lớn như mẫu thiết kế kiến trúc đa dạng, linh hoạt về hình khối, đa dạng về phong cách thiết kế và thi công. Bên cạnh đó là tiến độ thi công nhanh và quan trọng đó là kinh phí đầu tư hợp lý, những mẫu nhà 2 tầng mái bằng đã chiếm giữ được vị trí quan trọng của mình khi khẳng định đó là mẫu nhà hot nhất hiện nay.

Không kén chọn chủ đầu tư, không kén chọn địa hình xây dựng, đa dạng về quy mô, chỉ cần có trong tay kinh phí hơn 500 triệu bạn có quyền mơ ước sở hữu được mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại và sang trọng.

mau-nha-2-tang-mai-bang-1

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay những mẫu nhà 2 tầng hiện đại ngay sau đây, để có cái nhìn khách quan hơn và rõ nét hơn về tốc độ đô thị hóa cũng như sự phát triển của kiến trúc Việt Nam thời kỳ đương đại.

Những mẫu nhà 2 tầng mái bằng mà chúng tôi giới thiệu với quý bạn đọc dưới đây đều có kính phí đầu tư xây dựng từ 400 triệu cho đến hơn 2 tỷ đồng. Ngân sách đầu tư chính xác sẽ căn cứ vào thiết kế kiến trúc cụ thể, phương án lựa chọn nguyên vật tư cũng như là phương án thiết kế và bố trí nội thất.

mau-nha-2-tang-mai-bang-19
mau-nha-2-tang-mai-bang-18
mau-nha-2-tang-mai-bang-17
mau-nha-2-tang-mai-bang-16
mau-nha-2-tang-mai-bang-15
mau-nha-2-tang-mai-bang-14
mau-nha-2-tang-mai-bang-13
mau-nha-2-tang-mai-bang-12
mau-nha-2-tang-mai-bang-11
mau-nha-2-tang-mai-bang-10
mau-nha-2-tang-mai-bang-9
mau-nha-2-tang-mai-bang-8
mau-nha-2-tang-mai-bang-7
mau-nha-2-tang-mai-bang-6
mau-nha-2-tang-mai-bang-5
mau-nha-2-tang-mai-bang-4
mau-nha-2-tang-mai-bang-3
mau-nha-2-tang-mai-bang-2
mau-nha-2-tang-mai-bang-1

Để được tư vấn chi tiết hơn về những mẫu nhà 2 tầng mái bằng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Wedo cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn, không chỉ đảm bảo về chất lượng công trình mà còn đảm bảo về chi phí đầu tư.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo