WEDO Mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu tại Thanh Hoá

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu tại Thanh Hoá

Nếu như gia đình bạn không có nguồn tài chính quá nhiều cho kế hoạch đầu tư thi công xây dựng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà giá rẻ trên website của chúng tôi. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu của Mr. Đại dưới đây, sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và kế hoạch thi công của gia đình mình nhé.

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu

Chủ đầu tư: Nguyễn Trọng Đại

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 70m2

Địa điểm: Thanh Hoá

Kiến trúc sư: Đỗ Văn Dũng

Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp

Kinh phí đầu tư: 100 triệu (thi công hoàn thiện phần thô)

nha-cap-4-nong-thon-gia-100-trieu-1
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Yêu cầu tư vấn thiết kế chi tiết công trình nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu

Do gia đình không có điều kiện kinh tế dư giả, cho nên gia đình anh Đại đã có kế hoạch thi công đơn giản để hoàn thiện mẫu thiết kế nhà cấp 4. Dự định mẫu thiết kế nhà cấp 4 sẽ được ưu tiên hoàn thiện phần thô của công trình trước. Còn nội thất phía trong sẽ hoàn thiện dần khi có điều kiện.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư cho công trình, chủ đầu tư yêu cầu kiến trúc sư thiết kế mái tôn thay cho mái ngói. Thiết kế tôn giả ngói với gam màu phù hợp với cung mệnh của chủ đầu tư để có thể giúp gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho quá trình sinh sống.

Công năng dự kiến của mẫu thiết kế nhà dự định là 3 phòng ngủ, thiết kế phòng khách và phòng bếp, tổng kinh phí đầu tư phần thô dự kiến cho công trình không vượt quá 100 triệu.

nha-cap-4-nong-thon-gia-100-trieu-2
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ

Chiêm ngường mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Phương án thiết kế kiến trúc dành cho gia đình vẫn được kiến trúc sư thiết kế hoàn chỉnh, tuy nhiên kinh phí 100 triệu chỉ là kinh phí hoàn thiện phần thô công trình, bao gồm tiền nguyên vật liệu đầu tư. Phần nhân công gia đình hoàn toàn tự túc. Công trình của gia đình được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn hoàn thiện tự túc phần thô, giai đoạn hoàn thiện trát lát, đường điện, giai đoạn lắp đặt nội thất cũng như thiết bị cơ bản.

Nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có hình khối không quá cầu kỳ và phức tạp. Hình khối kiến trúc đơn giản nhưng có thể phô diễn hết những đường nét tinh tế và quyến rũ của công trình. Hình khối mặt tiền chạy dài theo diện tích ô đất, thiết kế mặt tiền với một cửa chính mở trượt 2 cánh. Cùng với hệ thống cửa sổ chất liệu nhôm kính, có hiệu ứng thẩm mĩ cao, kết hợp với màu sơn ngoại thất màu trắng sáng, đem đến những cảm quan thẩm mĩ có giá trị cao với người đối diện.

Với ngoại thất màu trắng đơn giản, kết hợp cùng với kiến trúc mái tôn lợp sóng to, theo chồng theo lớp, giúp cho không gian cao ráo, tươi mới và hiện đại. Thiết kế mái tôn theo kiểu mái chữ A, có độ dốc và thoải lớn, giúp cho việc chống nóng được phát huy, có thể đón nhận được gió mát thông thoáng, phân bổ đồng đều cho các không gian trong nhà.

nha-cap-4-nong-thon-gia-100-trieu-3
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Khoảng sân trước của mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu, thay vì thiết kế ốp gạch chỉ đỏ, hoặc gạch màu ghi xám, kiến trúc sư thiết kế ốp sân bằng sàn nhựa ngoài trời, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng tuổi thọ và có thể giúp công trình thêm ấn tượng và cuốn hút hơn.

Từ ngoại thất cho đến phổi cảnh mặt tiền, đơn giản nhưng đủ để giúp mặt tiền công trình thêm tinh tế và cuốn hút hơn. Thiết kế đơn giản từ vật liệu và cách phối màu, sẽ là cách giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian thi công.

Ngay sau khi nhìn thấy phổi cảnh kiến trúc của mẫu nhà đẹp, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và không có ý kiến gì với phương án thiết kế kiến trúc sư đưa ra. Sau khi chốt phương án thiết kế, kiến trúc sư đã tính toán chi tiết từng hạng mục cho kế hoạch thi công, giúp anh Đạt có những chuẩn bị kỹ càng và sát nhất với thời gian thi công, hạn chế chi phí phát sinh.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 nông thôn

nha-cap-4-nong-thon-gia-100-trieu-4
Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Từ sảnh chính bước vào trong là phòng khách nhỏ, thiết kế tích hợp với phòng thờ, thiết kế hướng cửa chính hướng thẳng ra sân trước, hợp phong thuỷ và đón nhận được nguồn năng lượng tự nhiên tốt nhất. Phòng khách được ngăn cách với phòng bếp bằng vách ngăn, thiết kế kín tạo nên không gian riêng tư, thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh phòng bếp, thiết kế hướng cửa hướng thẳng ra hành lang giao thông.

3 phòng ngủ được bố trí khoa học ngay phía cuối cùng của góc nhà, thiết kế theo hình chữ L, vừa tận dụng không gian góc để phân chia, đồng thời tạo điều kiện dễ dàng để phân bổ mật độ nội thất.

Thiết kế công năng mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu, được hoàn thiện chú yếu ở phần thô. Thiết kế công năng được tối ưu hoá theo nhu cầu của từng thành viên. Việc tối ưu hoá công năng sẽ giúp cho không gian nhà cấp 4 trở nên khoa học và hiện đại hơn.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này của chúng tôi, hãy tham khảo để hoàn thiện những ý tưởng thiết kế cho công trình trong tương lai. Thiết kế đảm bảo công năng và tối ưu hoá chi phí đầu tư, tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo