WEDO Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ khoa học tại Hà Nam

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ khoa học tại Hà Nam

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ, mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là một trong những mẫu nhà được thi công nhiều nhất những năm qua tại Việt Nam. Với số phòng công năng hợp lý, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên cũng như tiết kiệm chi phí, cho nên những mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ vẫn chiếm trọn trái tim của nhiều chủ đầu tư.

Công trình nhà cấp 4 mái thái công năng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ có tổng chi phí đầu tư trọn gói là 600 triệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc ngay dưới đây là một trong những công trình nhận được nhiều phản hồi cũng như sự quan tâm về mẫu nhà.

Hãy cùng chúng tôi khám phá công năng cũng như phối cảnh của mẫu thiết kế nhà để có thêm những phương án thiết kế cũng như thi công mới cho công trình của gia đình mình trong tương lai nhé.

mau-nha-cap-4-mai-thai-2-phong-ngu-3
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học thiết kế 2 phòng ngủ

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ hiện đại và khoa học

Chủ đầu tư: Nguyễn Mạnh Hùng

Địa điểm: Hà Nam

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thi công: 70m2

Mặt bằng công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung

Kinh phí đầu tư: 600 triệu

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học

mau-nha-cap-4-mai-thai-2-phong-ngu-2
Thiết kế nhà cấp 2 phòng ngủ mái thái

Anh Hùng có tìm đến văn phòng công ty Wedo tại 36 Hoàng Cầu, Hà Nội, nhờ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cho anh mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ để anh thi công cho bố mẹ trong năm nay. Thiết kế nhà của ông bà không có yêu cầu gì cao, chỉ cần có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, phòng thờ thiết kế chung với phòng khách, có kho nhỏ chưa đồ. Mẫu thiết kế nhà theo phong cách đơn giản, chi phí đầu tư tối đa cho công trình là 600 triệu.

Đánh giá và chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ hiện đại

Phối cảnh kiến trúc hiện đại và đơn giản

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền hiện đại và đơn giản, mẫu thiết kế nhà thể hiện sự vững chắc cũng như khoẻ khoắn . Mẫu nhà đẹp không quá cầu kỳ về phối cảnh thiết kế cũng như kỹ thuật thi công, mặt tiền được thiết kế ấn tượng vói hệ thống trụ cột chịu lực cũng như phần chân tường được thiết kế ốp đá hiện đại và sang trọng, kết hợp với phần sân được ốp lát gạch màu ghi xám xanh cùng với tông sơn ngoại thất trung tính màu vàng nhạt và hệ thống mái thái màu tím mận đã tạo nên những hiệu ứng đa chiều cũng như cực kỳ thu hút cho mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ tuy có phối cảnh đơn giản, thiết kế không quá cầu kỳ cũng như nhiều chi tiết đường gờ phào chỉ trang trí, tuy nhiên mẫu thiết kế nhà vẫn khá ấn tượng và có sức hút lớn.

mau-nha-cap-4-mai-thai-2-phong-ngu-1
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học

Không gian nhà cấp 4 trở nên thông thoáng cũng như hiện đại và tươi mới với sự phối tông đơn giản và có sự tương tác cũng như tương hỗ. Sự thống nhất và hài hoà tạo nên sự đồng nhất của bức tranh hiện đại. Mẫu thiết kế nhà đẹp trở nên cuốn hút và được đón nhận ưu ái.

Với chi phí đầu tư hơn 500 triệu, phối cảnh kiến trúc hiện đại này đủ để bạn có thể an tâm đầu tư cũng như xây dựng thi công, hứa hẹn không gian sống đầy khoa học cũng như tính thẩm mỹ hiện đại cho không gian sống.

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-2-phong-ngu-hien-dai
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học

Sảnh chính bước vào là không gian phòng khách nhà cấp 4 đẹp, thiết kế liên thông liền kề với không gian bếp. Ngay bên cạnh phòng bếp là nhà vệ sinh rộng, thiết kế hiện đại và khoa học. Đối diện nhà vệ sinh là kho nhỏ chứa đồ.

2 phòng ngủ được thiết kế sâu phía trong mẫu nhà, thiết kế 2 phòng với không gian khoa học, có sự tính toán kỹ càng cũng như sắp xếp khoa học và tiện nghi, có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bố mẹ anh Hùng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ có dự kiến tiến độ thi công hoàn thiện trong vòng 3 tháng, với từng khoảng thời gian này thì mẫu nhà có thể đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu tư về không gian sống khoa học trong tương lai, đáp ứng công năng hoàn hảo cũng như những mong muốn khoa học của các thành viên trong gia đình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo