WEDO Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Kiểu nhà cấp 4 đã và đang được nhiều gia đình yêu thích bởi thiết kế đơn giản, công năng tiện lợi và đặc biệt tiết kiệm chi phí. Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại cũng là một trong những khối nhà cấp 4 được các gia đình hiện đại, gia đình trẻ đặc biệt yêu thích. Khám phá ngay những mẫu nhà cấp 4 2 ngủ 1 thờ đẹp phong cách hiện đại ngay sau đây để có thêm những ý tưởng cần thiết cho căn nhà của gia đình mình nhé!

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái với diện tích xây dựng 5x20m đơn giản, bắt mắt và vô cùng tiện nghi. Diện tích xây dựng 100m2 với 2 phòng ngủ khá rộng rãi, phòng thờ cùng diện tích phòng khách và sân phơi thích hợp dành cho các gia đình có ít thành viên.

Ban-phoi-mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho
Bản phối mẫu nhà cấp 4 2 ngủ 1 thờ diện tích 5m20m
Ban-phoi-chi-tiet-khong-gian-ben-trong-can-nha
Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản 2 phòng ngủ

Thiết kế khá đơn giản, từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách với thiết kế khá kín, sử dụng các bức tường để ngăn cách không gian bên trong. Đi vào trong là diện tích phòng thờ thiết kế đủ ánh sáng và rộng rãi. Bên trong là diện tích của 2 phòng ngủ và phía trong cùng là diện tích khu vệ sinh. Căn nhà còn sở hữu một diện tích sân vườn nhỏ nhưng độc đáo và thu hút. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp và được nhiều gia đình trẻ yêu thích.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 thờ mái thái diện tích 5x15m

Đối với các căn nhà cấp 4 được thiết kế với phần mái thái luôn mang tới cho các gia đình những lựa chọn đẹp mắt nhất. Mái thái hiện đại vừa đảm bảo che chắn tối ưu, vừa chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt vô cùng thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản 2 ngủ 1 thờ diện tích 5x15m

Với diện tích khá khiêm tốn, căn nhà được bài trí khoa học với không gian các phòng được thiết kế nhỏ nhưng đảm bảo được công năng sử dụng tối đa. Từ cửa đi vào là diện tích phòng khách, bên trong là phòng thờ hướng thẳng cửa chính. Tiếp theo là diện tích gian bếp nhỏ và bàn ăn thiết kế cân đối, trong cùng là hai phòng ngủ có diện tích phù hợp.

Ban-ve-chi-tiet-mat-bang-nha-cap-4
Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà cấp 4 diện tích 5x15m

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế khá đơn giản nhưng có vẻ ngoại thất sang trọng và tinh tế, tiết kiệm chi phí tốt.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 thờ mái thái diện tích 6x15m

Với diện tích mặt tiền 6m, căn nhà cấp 4 được thiết kế với các không gian khoa học và phù hợp. Từng không gian trong nhà được bố trí khoa học, đảm bảo phù hợp với diện tích và công năng sử dụng.

Phoi-canh-can-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho
Phối cảnh căn nhà cấp 4 2 ngủ 1 thờ diện tích 6mx15m

Diện tích sử dụng của căn nhà được tận dụng tối đa đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đồng thời, từng không gian thiết kế còn tận dụng được tối đa diện tích ô đất giúp không gian thông thoáng và tiện nghi hơn.

Ban-ve-chi-tiet-can-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho
Bản vẽ chi tiết căn nhà cấp 4 2 ngủ 1 thờ

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 thờ diện tích 5x12m

Với diện tích 5x12m vô cùng nhỏ nhắn, mẫu nhà cấp 4 2 ngủ 1 thờ này đã tận dụng tối đa công năng của ô đất và tạo nên diện tích các gian phù hợp, hài hòa nhất.

Phoi-canh-nha-cap-4-5m-x-12m
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 5mx12m

Diện tích khá nhỏ của căn nhà có thể là một yếu điểm nhưng trong cách bài trí khoa học, thiết kế các không gian cân đối đã khiến mẫu nhà này trở nên thu hút và đẹp mắt hơn.

Ban-ve-chi-tiet-khong-gian-cua-can-nha
Bản vẽ chi tiết không gian của căn nhà

Từ cổng đi vào là diện tích nhỏ dành cho khu để xe và một khoảng sân nhỏ dành cho những hàng cây xanh. Đi vào trong là diện tích phòng khác nhỏ, bên cạnh là bàn ăn, phía trong thiết kế theo kiểu nhà ống là diện tích của gian bếp và 2 phòng ngủ. Đây là cách bài trí không gian đơn giản nhưng đảm bảo được tổng thể diện tích và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Su-dung-noi-that-thong-minh-tiet-kiem-khong-gian
Căn nhà sử dụng nội thất thông minh, hiện đại để tiết kiệm không gian

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp, thiết kế tinh tế và được đánh giá là một trong những khối nhà cấp 4 đẹp nhất và độc đáo nhất.

Một số phối cảnh mẫu nhà cấp 4 2 ngủ 1 thờ đẹp

Đối với nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ các không gian phải đảm bảo có sự gắn kết nhất định nhưng đồng thời cũng phải có sự riêng tư. Các căn nhà cấp 4 có diện tích không quá rộng nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng tối ưu bởi cách thiết kế, bài trí khoa học. Một số không gian thiết kế đẹp khác của nhà cấp 4 2 phòng ngủ như sau:

Khong-gian-song-dep
Không gian sống đẹp mắt và bài trí khoa học

Căn nhà được thiết kế đẹp mắt, sảnh chính được thiết kế hiện đại, bậc thang trang trí hài hòa. Phòng khách và gian bếp thông nhau đảm bảo cho diện tích căn nhà được sử dụng tối ưu nhất. Bên trong là 2 phòng ngủ và thiết kế 1 nhà vệ sinh cỡ lớn tiện nghi dùng chung cho cả nhà vừa tiết kiệm diện tích vửa đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mau-nha-cap-4-dep-voi-khong-gian-rong
Một mẫu nhà cấp 4 đẹp với không gian khá rộng rãi

Căn nhà cấp 4 này được thiết kế, bài trí độc đáo và thu hút hơn với diện tích khá rộng rãi. Diện tích phòng khách khá lớn, điểm nhấn là không gian ngoại thất với khu nghỉ ngơi thư giãn có cây xanh thú vị. Cách bài trí không gian các phòng ngủ, không gian bếp và các khu sinh hoạt khác hài hòa, tinh tế đảm bảo cho các thành viên trong gia đình sử dụng tiện lợi nhất.

Mau-nha-2-phong-ngu-hien-dai-va-khoa-hoc
Mẫu nhà 2 phòng ngủ hiện đại và khoa học

Với diện tích mặt tiền không quá rộng, căn nhà cấp 4 này như một gian chung cư thu nhỏ với không gian bên hiên được bài trí rộng và thiết kế mở với cách sử dụng khối kính trắng làm cho gian phòng khách vừa có ánh sáng tối ưu nhất, vừa có cảm giác rộng rãi hơn. Các không gian phòng ốc bố trí khoa học và cân đối đảm bảo sự riêng tư và tiện lợi nhất.

So với các mẫu nhà cấp 4 khác thì mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ có nhiều lựa chọn và thích hợp dành cho những gia đình có số thành viên không quá nhiều. Các gia đình khi thiết kế căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những tư vấn cần thiết nhất, áp dụng được vào điều kiện ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình, tạo nên không gian sống hài hòa và lý tưởng nhất!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo