WEDO Mẫu nhà 3 tầng hiện đại và khoa học được nhiều chủ đầu tư yêu thích nhất hiện nay

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại và khoa học được nhiều chủ đầu tư yêu thích nhất hiện nay

Bên cạnh những mẫu thiết kế nhà cấp 4 thì những mẫu nhà 3 tầng hiện đại cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Ai cũng có mong muốn được sở hữu mẫu nhà hiện đại, khoa học, có không gian sống tiện nghi và quan trọng là có chi phí đầu tư tiết kiệm.

Thiết kế hiện đại là một trong những phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp có nhiều ưu điểm, khi mà có thể sáng tạo ra những không gian không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà quan trọng hơn đó chính là có thể thiết kế không gian sinh hoạt khoa học, tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiều gia đình.

Bạn nghĩ sao khi mà với một số tiền không quá lớn, bạn có thể sở hữu mẫu thiết kế nhà hiện đại đẹp 3 tầng với phối cảnh kiến trúc mặt tiền ấn tượng, thiết kế hiện đại, sang trọng và khoa học.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các công trình thiết kế mẫu nhà 3 tầng hiện đại của chúng tôi ngay dưới đây để có thêm những phương án thiết kế cũng như ý tưởng thiết kế khoa học nhất.

Những mẫu thiết kế nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc là những mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng, được thiết kế khá đơn giản những tinh tế và sang trọng. Mẫu thiết kế nhà có tổng kinh phí đầu tư dự kiến thông thường từ 500 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng

Mẫu 1: Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, hình khối đơn giản, màu sắc hài hoà và gây ấn tượng mạnh với thiết kế ốp mặt tiền phía trước gạch hoa gió.

mau-nha-3-tang-hien-dai-6
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp nhất hiện nay

Mẫu 2: Thiết kế mẫu nhà 3 tầng hiện đại có kinh phí đầu tư trọn gói là 600 triệu. Thiết kế hình khối đơn giản, mẫu nhà đuợc thiết kế ấn tượng vói hệ thống lam chắn nắng bằng bê tông, thiết kế kính cường lực ban công tăng tính thẩm mỹ cũng như là có thể đón nhận được nhiều ánh sáng.

mau-nha-3-tang-hien-dai-5

Thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Mẫu 3: Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với thiết kế hình khối đơn giản nhưng khá thu hút với những hình khối vững chãi cũng như khoẻ khoắn và bề thế.

mau-nha-3-tang-hien-dai-4

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

Mẫu 4: Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại kinh phí đầu tư trọn gói là 1.2 tỷ. Công trình được thiết kế và thi cong trọn gói cho chủ đầu tư tại Hà Đông – Hà Nội.

mau-nha-3-tang-hien-dai-3

Nhà ống 3 tầng diện tích 6x18m

Mẫu 5: Thiết kế mẫu nhà 3 tầng với không gian xanh mướt và đẹp mắt. Thiết kế mặt tiền ghi điểm tuyệt đối với thiết kế mặt tiền được trang trí hệ thống thanh lam chắn nắng cũng như chắn gió. Giúp cho mẫu thiết kế nhà nhận được nhiều ưu ái của chủ đầu tư và nhiều khách hàng.

mau-nha-3-tang-hien-dai-2

Nhà ống 3 tầng kiến trúc xanh độc đáo

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại và khoa học sẽ giúp bạn tối ưu công năng sống, sinh hoạt cũng như tạo cho bạn những cảm giác thoải mái và thư giãn nhất có thể. Nếu như bạn yêu thích những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại trên đây, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để có những phương án thiết kế khoa học và tối ưu nhất có thể.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo