WEDO Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu từ kinh nghiệm đến bí quyết sở hữu

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu từ kinh nghiệm đến bí quyết sở hữu

Việc xây dựng mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu sẽ không quá khó khăn nếu như gia chủ biết cách dự toán tài chính tốt, cũng như lên kế hoạch, định hình phong cách kiến trúc phù hợp.  Hãy cùng tham khảo ngay với WEDO những mẫu nhà 2 tầng siêu đẹp có giá thành vô cùng hợp lý để có thêm gợi ý hoàn hảo cho ngôi nhà mình hằng mơ ước.

Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu đẹp nức lòng chủ đầu tư

1. Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-1
Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái với những ưu điểm lớn như thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thể hiện hình khối vững chãi cũng như bề thế. Thiết kế mái thái với độ dốc cao có khả năng thoát nước mưa nhanh, ấm áp về mùa đông cũng như thoáng mát về mùa hè. Mẫu thiết kế nhà khoa học, dễ bố trí công năng cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với những mẫu thiết kế nhà biệt thự đắt tiền khác.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn hiện đang được coi là sự lựa chọn số 1 hiện nay, khi mà nhu cầu cũng như số lượng các chủ đầu tư lựa chọn mẫu nhà 2 tầng mái thái làm mẫu thiết kế thi công công trình cho gia đình đang tăng chóng mặt. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu mái thái được lựa chọn nhiều có thể kể tên như nhà 2 tầng mái thái nông thôn chữ l, nhà 2 tầng mái thái nông thôn hình vuông, nhà 2 tầng mái thái nông thôn 80m2, nhà 2 tầng mái thái nông thôn 90m2, nhà 2 tầng mái thái nông thôn 100m2…

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-2

Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

Thiết kế kiến trúc mái thái với sự linh hoạt trong phong cách thiết kế như có thể hiện đại hoặc phong cách Tân cổ điển, tuy nhiên những mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu giá rẻ thường là những mẫu nhà có phối cảnh kiến trúc đơn giản, không quá cầu kỳ cũng như yêu cầu kỹ thuật thi công quá cao, chỉ với hình khối đơn giản, không cầu kỳ thì chi phí thi công mới có thể tiết kiệm cũng như đảm bảo cho khách hàng đầu tư.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái giá rẻ cũng khá đa dạng và linh hoạt về thiết kế kết cấu mái, có thể là mái thái thiết kế đăng đối, thiết kế mái thái chữ A giật cấp, thiết kế khối mái đua hoặc mái chéo tuỳ theo sở thích cũng như nhu cầu của chủ đầu tư.

Nhìn chung thì những mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại giá rẻ, hứa hẹn đảm bảo công năng sinh hoạt cũng như nhu cầu thẩm mỹ ở mức trung bình cho chủ đầu tư. Đây không phải là những thiết kế nhà có tình thẩm mỹ cao, công năng khoa học, phối cảnh hoàn hảo, nhưng hứa hẹn là những mẫu thiết kế nhà giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư của đại đa số các gia đình hiện đang sinh sống tại nông thôn Việt Nam.

2. Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn 400 triệu

Thiết kế nhà ống là dạng kiến trúc quá quen thuộc trong phối cảnh mặt bằng nhà phố, tuy nhiên nó cũng không quá xa lạ gì với những mẫu thiết kế nhà ở nông thôn hiện nay. Thiết kế nhà ống 2 tầng nông thôn hiện nay được đánh giá là một trong những mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu khá đa dạng và khoa học, linh hoạt thích ứng nhu cầu đầu tư cũng như thị hiếu thẩm mỹ của nhiều gia đình.

2.1 Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-3
Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại mái bằng ở nông thôn

Kiến trúc mái bằng là một trong những mẫu nhà đã tồn tại cũng như phát triển lâu đời và có hệ thống tại Việt Nam. Với thiết kế mái bê tông cốt thép, thi công nhanh, có thể tận dụng mặt bằng mái để làm sân chơi, sân phơi, trồng tiều cảnh, cho nên nhiều chủ đầu tư đặc biệt yêu thích những mẫu nhà ống mái bằng để có thể tận dụng không gian tầng thượng, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-4

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại mái bằng ở nông thôn

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn 400 triệu nhà ống mái bằng thường có phối cảnh kiến trúc đơn giản đến mức tối giản. Hình khối vuông cũng như chữ nhật được sử dụng nhiều trong mẫu thiết kế nhà. Công năng thường được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích thi công phổ biến thường từ 40 đến 80m2.

2.2 Thiết kế nhà ống 2 tầng mái tôn

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái tôn là một trong những mẫu nhà 2 tầng tiết kiệm nhất hiện nay tại nông thôn. Thiết kế mái tôn với những ưu điểm như vật liệu nhẹ, thi công nhanh, dễ thi công, giá rẻ cho nên khá tiết kiệm chi phí đầu tư hơn những mẫu nhà 2 tầng mái bằng hay nhà 2 tầng mái thái.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-5
Mẫu nhà ống 2 tầng mái tôn ở nông thôn

Với 400 triệu trong tay thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết kế nhà 2 tầng mái tôn hiện đại và khoa học, thiết kế công năng tối ưu theo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-7

Mẫu nhà ống 2 tầng mái tôn ở nông thôn

Mái tôn với sự đa dạng trong thiết kế tôn sóng to, tôn sóng nhỏ, tôn lạnh, tôn vòm…. màu sắc phong phú như ghi, xám, nâu, xanh…. đã giúp cho vật liệu này càng ngày càng chiếm trọn tình yêu của những chủ đầu tư có mong muốn đầu tư thi công những mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu giá rẻ.

3. Mẫu nhà 2 tầng 1 tum ở nông thôn 400 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn có gác lửng dường như là biện pháp thiết kế để mở rộng không gian sử dụng, tận dụng không gian tầng thượng để mở rộng thêm chức năng sinh hoạt mà vẫn đảm bảo không gian thông thoáng cũng như lưu thông không khí, ánh sáng cho những mẫu nhà đẹp hiện nay đang xuất hiện dày đặc cũng như khá phổ biến tại những làng quê hiện nay.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-8
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu có tum thường có thiết kế nhà ống, hay còn gọi là thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum, hoặc cũng có thể là mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại, đơn giản để tiết kiệm chi phí đầu tư cho các gia đình.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-6

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Không gian tầng tum thường được tận dụng để mở rộng thêm 1 phòng ngủ, hoặc phòng thờ, khu giặt phơi cũng như kho…

Thiết kế tầng tum có thể được thi công bằng bê tông xi măng cốt thép, cũng có thể thi công bằng mái thái, tuy nhiên thực tế phổ biến hiện nay là các gia đình đều lựa chọn giải pháp tiết kiệm, cho nên thường thi công phần tum bằng chất liệu tôn lợp, hoặc tôn giả ngói.

Bí quyết vàng để sở hữu mẫu thiết kế nhà tiết kiệm, khoa học, hoàn thiện trọn gói chỉ với 400 triệu

Theo như phân tích, đánh giá cũng như kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia và chủ đầu tư hiện nay, thì để tiết kiệm chi phí xây nhà chúng ta nên cân đối những yếu tố sau:

1.Lựa chọn mẫu thiết kế nhà có phối cảnh kiến trúc đơn giản không quá cầu kỳ

Cầu kỳ tỉ lệ thuận với thời gian thi công, kỹ thuật thi công cũng như kinh phí đầu tư. Càng cầu kỳ thì những yêu tố tỉ lệ thuận vừa liệt kê trên đây sẽ càng cao, từ đó dẫn đến tổng kinh phí đầu tư cho công trình càng nhiều.

2. Diện tích xây dựng của công trình

Nhà cao cửa rộng, nhà lớn nhà sang là những mong muốn cũng như mục đích sở hữu của bất kỳ chủ đầu tư nào. Tuy nhiên bạn không nên thi công những mẫu nhà có diện tích xây dựng quá lớn nếu như gia đình không có nhu cầu sử dụng hết. Diện tích thi công càng cao thì tổng tiền thiết kế cũng như thi công càng cao và ngược lại. Nếu như bạn có quỹ đất xây dựng rộng, bạn có thể lựa chọn thi công những mẫu thiết kế nhà có điện tích vừa phải, phần đất dư thừa bạn có thể phát triển cũng như đầu tư xây dựng cảnh quan sân vườn, trồng tiểu cảnh trang trí. Nếu như nắm vững nguyên tắc diện tích xây dựng hợp lý thì bạn đã có một mẹo hay để có thể sở hữu được mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu.

3. Lựa chọn chất lượng nguyên vật tư cũng như vật liệu nội thất trung bình

Chất liệu cũng như vật liệu thi công xây dựng hiện nay khá đa dạng về chủng loại cũng như là chất lượng và đơn giá. Nếu như bạn muốn có mẫu thiết kế nhà giá rẻ, thì chỉ nên lựa chọn những nguyên vật tư có chất lượng trung bình khá, đảm bảo chất lượng kết cấu, tuổi thọ cũng như kinh phí đầu tư. Không nhất thiết phải lựa chọn những nguyên vật tư cao cấp và giá cao, dẫu biết chất lượng sẽ tốt, tuy nhiên kinh phí đầu tư sẽ đội cao và có thể bạn sẽ không thể kiêm nổi.

Còn nhiều kinh nghiệm cũng như những mẹo hay để bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có thể sở hữu được mẫu thiết kế nhà khoa học, hiện đại. Hãy liên hệ ngau với chúng tôi để có thể trao đổi kỹ hơn, dài hơn, cũng như chi tiết hơn.

Chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu của bạn, sau đó phân tích cũng như đánh giá và sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng nhất. Câu trả lời khoa học, không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn đảm bảo chi phí tiết kiệm.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo