WEDO Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhất hiện nay

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhất hiện nay

Với chi phí đầu tư không quá tốn kém, công năng được bố trí khoa học hiện đại, những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình. Không chỉ riêng ở nông thôn mà ngay cả thành thị những mẫu nhà cấp 4 cũng đang nhận được những ưu ái lớn.

Mẫu nhà cấp 4 có thiết kế kha đa dạng và linh hoạt, như mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, mẫu nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái bằng, mẫu nhà cấp 4 mái lệch…

Diện tích thiết kế của mẫu thiết kế nhà cấp 4 khá đa dạng, tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể tiến hành thi công những mẫu nhà có diện tích từ 60m đến 120m.

mat-tien-nha-cap-4-dep-14

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 100m2 có thể thiết kế từ 3 đến 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhiều gia đình có đông thành viên cùng sinh sống hoặc có từ 3 thế hệ cùng sinh sống. Ưu điểm lớn của những mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m này đó chính là không gian thoáng mát, rộng rãi, cùng với cách bố trí khoa học, sẽ giúp bạn có một không gian sống tiện nghi và chan hòa với cảnh quan thiên nhiên.

mat-tien-nha-cap-4-dep-15

Kết cấu mái ngói đỏ truyền thống, được thiết kế giật cấp với những khối đua rộng ra ngoài, tạo cảm giác cân đối về hình khối đồng thời tạo điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc.

mat-tien-nha-cap-4-dep-3

Với thiết kế chạy ngang theo diện tích ô đất, mẫu nhà hiện đại gây ấn tượng với thiết kế mặt tiền đẹp mắt, mái hiên cùng với những đường phào chỉ, tuy đơn giản nhưng đủ để gây ấn tượng.

mat-tien-nha-cap-4-dep-2

Kiểu mái ngói giật cấp hiện đại với gam màu ghi sáng, cùng với hệ thống cửa gỗ kết hợp với kính tạo cám giác sang trọng và bề thế. Hệ thống bậc tam cấp của ngôi nhà được thiết kế khá cao giúp cho mẫu nhà thêm cao thoáng và rộng rãi.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 80m2 được xây dựng khá nhiều dành cho những gia đình có từ 4 đến 6 thành viên, với diện tích 80m2, bạn có thể thiết kế mẫu nhà cấp 4 có bố trí khoảng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp, phòng thờ có thể kết hợp với phòng khách hoặc tách riêng.

mat-tien-nha-cap-4-dep-12

Mẫu nhà gây ấn tượng với thiết kế mặt tiền độc đáo, kiểu mái thái giật cấp với độ dốc vừa phải cùng với bậc tam cấp được ốp đá tự nhiên gây điểm nhấn mạnh mẽ cho thị giác.

mat-tien-nha-cap-4-dep-9

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp với những mảng tường được ốp đá tự nhiên kết hợp với hệ thống chân tường vuông và màu sơn trầm tạo sự đồng bộ.

mat-tien-nha-cap-4-dep-6

Mẫu nhà cấp 4 với những mảng khối tinh tế, khá cầu kỳ tạo nên một tổng thể chung thống nhất. Kiểu mái ngói kết hợp với ban công mái bằng giúp cho mẫu nhà thêm khỏe khoắn và hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l

Thiết kế hình chữ l với nhiều ưu điểm như dễ bố trí cũng như sắp xếp công năng, các phòng được bố trí riêng biệt nhưng vấn có sự thống nhất, do đó những mẫu nhà cấp 4 hình chữ l hiện nay đang nhận được sự quan tâm đầu tư của nhiều gia đình.

Mái ngói màu đỏ truyền thống đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư có thiên hướng về sự hoài niệm và hoài cổ, họ muốn lưu giữ mái nhà của cha ông đã để lại từ bao đời nay, do đó khi thiết kế nhà, có mong muốn giữ lại kiểu mái ngói đỏ truyền thống. Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp đỏ truyền thống đứng bên cạnh những mẫu nhà mái thái hiện đại, đã và đang tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ và độc đáo cho kiến trúc Việt thời kỳ đương đại với những dấu hiệu khởi sắc vô cùng lớn.

nha-cap-4-hinh-chu-2

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại phong cách chân Âu

Kiểu nhà cấp 4 này có thể có những khác biệt trong thiết kế mặt tiên, hoặc thiết kế kết cấu mái, có thể không sử dụng mái ngói đỏ truyền thống mà sử dụng mái tôn, mái bằng…

Để nhận được tư vấn chi tiết về những mẫu nhà cấp 4 hiện đại, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Wedo cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất và chất lượng tốt nhất có thể.

Đánh giá bài này
chủ đề liên quan
bài viết liên quan
ban do fanpage