WEDO Lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 thiêu đốt những điều xấu

Lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 thiêu đốt những điều xấu

Khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa, người ta thường chú ý đến việc sắp đặt khu bếp sao cho hợp với phong thủy nhằm mang lại tài vượng cũng như sức khỏe cho cả nhà. Vậy hướng bếp là gì? Lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây!

Hướng Bếp Là Gì?

Hướng bếp là hướng ngược với hướng người nấu, tức là hướng lưng của người nấu bếp. Phần lưng của người nấu quay về hướng nào thì hướng đó chính là hướng bếp. Bếp không chỉ ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình mà nó còn có mối liên quan mật thiết đến những phòng khác trong nhà như phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Vì thế, một nhà bếp với phong thủy tốt sẽ giúp bạn có được sức khỏe dồi dào, cũng như thu hút tài lộc vào ngôi nhà của mình.

Lựa chọn hướng bếp tuổi canh Tuất 1970
Lựa chọn hướng bếp tuổi canh Tuất 1970

Lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970

Thông tin gia chủ

Năm sinh dương lịch: 1970

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Về tính cách, họ là người rất thông minh, nhạy bén, chính trực và có tầm nhìn xa. Tuy nhiên, hạn chế của họ là sự nóng nảy và bốc đồng.

Những vị gia chủ tuổi Canh Tuất khi trẻ thì gặp nhiều khó khăn, cuộc sống vất vả nhưng càng về sau thì càng giàu sang, phú quý. Để con đường sự nghiệp trở nên suôn sẻ hơn, bạn nên chú ý tới việc bố trí hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970.

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Canh Tuất

Hướng Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Canh Tuất

Hướng kỵ đối với gia chủ

Hướng Tây Nam (Hoạ Hại):  Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lựa chọn hướng bếp

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở cung xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm “Toạ hung hướng cát”.

Theo các chuyên gia phong thủy trong thiết kế nhà ở theo phong thủy nếu nhà được một trong các hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Gia chủ khi lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Ý nghĩa của việc chọn hướng tốt cho bếp

Ý nghĩa của việc chọn hướng tốt cho bếp
Ý nghĩa của việc chọn hướng tốt cho bếp

Bữa ăn gia đình thể hiện ý nghĩ sâu sác về khái niệm tổ ấm là một thành tố quan trọng sống còn trong đời sống gia đình là nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Và có thể nói là yếu tố giúp gia đình mình trở nên ấm cúng hơn và đây là nơi mà mọi người có thể quây quần bên nhau.

Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều có những chức năng riêng. Bếp cũng vậy. Căn bếp không đơn giản chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi các thành viên trong gia đình tập trung nhiều lần nhất trong nhà, ít nhất là 3 lần/ ngày. Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, giữ nguồn hạnh phúc, êm ấm cho ngôi nhà và là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Căn bếp là nơi nổi lửa, liên quan đến yếu tố hỏa, nơi chứa nguồn nước – thủy. Vì vậy việc thiết kế bếp hợp phong thủy là điều cần thiết. Căn bếp thiết kế hợp lý sẽ giúp công việc nội trợ được thuận lợi, phong thủy tốt giúp cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.

Trên đây là những thông tin về hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 mà bạn cần biết để có thể tránh mọi tai ương mang lại hạnh phúc ấm no cho gia đình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo