WEDO Kinh nghiệm xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu

Kinh nghiệm xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu

Gia đình bạn đang có trong tay một số vốn khoảng 500 triệu? Bạn đang muốn xây dựng một mẫu nhà ống để làm nơi an cư lạc nghiệp? Nhưng bạn lại đang băn khoăn và khá lo lắng khi không biết bạn có thể xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu không? Trong phạm vi bài viết này, công ty xây dựng kiến trúc WEDO sẽ giúp bạn định hướng và biết cách để sở hữu một ngôi nhà như mơ ước với chi phí xây dựng vừa tầm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng một mẫu nhà ống 2 tầng nói chung

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí xây dựng một mẫu nhà hiện nay như sau:

Thiết kế nhà

Thiết kế nhà là một trong những bước đầu tiên và có vai trò khá quan trọng, là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế và thi công một mẫu nhà ống hiện nay. Thiết kế nhà càng đơn giản thì chi phí thiết kế và thi công càng thấp và ngược lại. Những mẫu nhà có thiết kế phức tạp với nhiều chi tiết đường phào cũng như hoa văn trang trí, nhiều khối bê tông đổ đua ra ngoài hay là những mẫu nhà có thiết kế cách điệu với mái thái, mái lệch sẽ có kỹ thuật thi công lâu và cao hơn nên sẽ kéo theo chi phí đầu tư cao hơn so với những mẫu nhà có thiết kế đơn giản.

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-1

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 1

Vị trí xây dựng thi công

Nếu như lô đất xây dựng có vị trí ngay tại trục đường chính, tiện đường giao thông, thuận tiện cho việc tập kết nguyên vật tư xây dựng công trình thì sẽ có chi phí thi công thấp hơn so với những lô đất ở sâu trong ngõ ngách.

Mặt khác nếu như vị trí xây dựng có nền đất cứng chắc, thì giải pháp thiết kế kết cấu móng sẽ đơn giản và nhanh hơn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nguyên vật tư, nhân công và thời gian.

Diện tích xây nhà

Diện tích xây nhà càng lớn thì chi phí đầu tư xây dựng càng cao. Nếu như gia đình không có điều kiện để xây dụng một ngôi nhà lớn, thì bạn có thể xây dựng một ngôi nhà với diện tích nhỏ để đảm bảo đầu tư, tránh thiếu hụt kinh phí.

Thời điểm thi công xây dựng

Nếu như bạn xây nhà vào mùa mưa, thì thời gian thi công sẽ kéo dài, ảnh hưởng phát sinh nhiều chi phí không mong muốn trong quá trình đầu tư. Tốt hơn hết bạn nên thi công xay dựng vào mùa khô, cụ thể là vào 3 tháng cuối năm hoặc 3 tháng đầu năm âm lịch là tốt nhất.

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-2

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 2

Chất lượng Nguyên vật tư xây dựng

Đơn giá nguyên vật tư có khá nhiều loại với nhiều chất lượng khác nhau. Không thể phủ nhận những nguyên vật tư tốt sẽ đảm bảo tính vững chắc cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà, tuy nhiên đơn giá lại khá cao, và không phải gia đình nào cũng đủ sức để gánh. Do đó trước khi thi công xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những nguyên vật tư chính như sắt thép, xi măng, gạch… ít nhất là có chất lượng trung bình để xây dựng, tránh ảnh hưởng tới kết cấu và độ an toàn trong quá trình sử dụng sau này.

Lựa chọn nội thất

Một ngôi nhà hoàn hảo là mẫu nhà ống đẹp, hiện đại, khoa học với đồ nội thất tiện nghi. Để có thể bắt đầu một cuộc sống thì bạn không thể không mua sắm nội thất. Tuy nhiên nội thất không nhất thiết bạn phải lựa chọn những loại đắt tiền, thị trường có khá nhiều mẫu mã đẹp mắt với chất lượng đảm bảo, bạn có thể cân nhắc để tính toán kinh phí đầu tư.

Tìm đơn vị thi công

Nhà thầu thi công có 2 hình thức thi công, đó là thi công trọn gói hoặc thi công mình phần thô và nhân công. Mỗi nhà thầu có 1 đơn giá khác nhau, bạn nên lựa chọn những nhà thầu có uy tín với đơn giá thi công vừa phải để có thể vừa đảm bảo chất lượng cho công trình, vừa tiết kiệm chi phí cho chính bạn.

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-3

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 3

Để xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu bạn nên:

– Lựa chọn phong cách thiết kế nhà ống hiện đại, đơn giản

– Lựa chọn xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng có diện tích vừa và nhỏ, tầm 40 -45m2 với 2-3 phòng ngủ chính.

– Lựa chọn gói vật tư  xây dựng ở mức trung bình

– Chỉ mua sắm những nội thất cơ bản nhất, những tiện nghi khác có thể bổ sung thêm sau

– Lựa chọn gói xây dựng trọn gói của công ty WEDO, một trong những công ty xây dựng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng thi công đảm bảo thẩm mỹ, công năng cũng như kết cấu công trình, với đơn giá thiết kế và thi công luôn thấp hơn thị trường 10%.

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-4

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 4

Gợi ý một số mẫu nhà ống 2 tầng kinh phí xây dựng 500 triệu

Chung tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng cũng như quý bạn đọc một số mẫu xây nhà ống 2 tầng với kinh phí đầu tư xây dựng chỉ 500 triệu. Xây nhà ống 2 tầng 500 triệu không phải là điều khó, chỉ cần bạn cân đối cũng như tìm được một đơn vị thiết kế thi công xây dựng có tâm và có tầm thì mọi chuyện đều có thể thành hiện thực trong tầm tay.

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-8

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 5

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-7

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 6

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-6

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 7

xay-nha-ong-2-tang-voi-500-trieu-mau-5

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – mẫu 8

Nếu có ý định xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu thì thiết nghĩ bạn không nên bỏ qua những lời khuyên cũng như những mẫu gợi ý thiết kế nhà mà chúng tôi vừa đưa ra. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo