WEDO Kinh nghiệm lựa chọn xây nhà ống giá rẻ cho các gia đình Việt

Kinh nghiệm lựa chọn xây nhà ống giá rẻ cho các gia đình Việt

Mẫu nhà ống giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm nhiều của chủ đầu tư, bởi vấn đề kinh phí xây nhà luôn là vấn đề cốt yếu có tác động đến tiến độ thi công hoàn thành cũng như quy mô của mẫu thiết kế nhà. Làm sao để có thể sở hữu được một mẫu nhà ống giá rẻ mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng khoa học, cũng như chất lượng công trình trường tồn cùng thời gian. Hãy lắng nghe những kinh nghiệm được đúc kế ngay sau đây, để chuẩn bị cho mình một kế hoạch xây nhà tốt nhất với chi phí thấp nhất.

mau-nha-ong-gia-re-74

Mẫu nhà ống giá rẻ hiện đại

Muốn có một mẫu nhà ống giá rẻ, bạn nên chuẩn bị những yếu tố sau:

Trước hết bạn nên lựa chọn một đơn bị thiết kế nhà chuyên nghiệp và uy tín. Xây nhà là việc hệ trọng, muốn xây nhà trước hết phải chó bản vẽ thiết kế thể hiện kết cấu, mặt bằng cũng như là phương án xây dựng. Chỉ khi có bản vẽ thiết kế nhà thì bạn mới có thể bóc tách khối lượng công trình chi tiết qua đó lập bảng dự toán nguyên vật tư gần nhất với công trình. Nếu muốn tiết kiệm chi phí xây dựng, đồng thời sở hữu một mẫu nhà ống khoa học, thời gian thi công đúng tiến độ, hạn chế chi phí phát sinh thì bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà uy tín. Kiến trúc sư sẽ căn cứ vào yêu cầu cũng như mong muốn của bạn để lên phương án thiết kế nhà sao cho hợp lý nhất.

Thứ hai, nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công là một. Sau khi có bản vẽ thiết kế nhà rồi, bạn không nên tự mình đứng ra thi công hoặc chỉ đạo thi công, hoặc là thuê một đơn vị thi công khác; bởi không có đơn vị thi công nào hiểu bản vẽ thiết kế nhà bằng đơn vị thiết kế bản vẽ đó. Với những đứa con tinh thần do chính mình tạo ra, thì những đơn vị thiết kế thi công sẽ hiểu và nắm rõ về phương án thiết kế, ý đồ thiết kế, nguyên vật tư xây dựng cũng như là kỹ thuật thi công xây dựng. Chính những yếu tố này sẽ giúp cho bạn có thể sở hữu được một mẫu nhà giống với thiết kế 100%, hạn chế những phát sinh không mong muốn.

mau-nha-ong-gia-re-15

Mẫu nhà ống giá rẻ hiện đại

Thứ ba: Chỉ lựa chọn những mẫu thiết kế nhà ống giá rẻ đơn giản về hình khối, đáp ứng đầy đủ công năng khoa học. Bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng mà bạn lại thích lựa chọn những mẫu nhà ống cầu kỳ hoặc theo phong cách cổ điển, nhà ống kiểu Pháp thì thật khó để tiết kiệm chi phí xây dựng? Mẫu nhà ống giá rẻ chỉ có thể là những mẫu nhà ống hiện đại, có thiết kế đơn giản về hình khối, màu sắc, cũng như họa tiết trang trí.

Thứ tư: Diện tích xây dựng đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình, tránh xây dựng nhiều phòng cũng như nhiều không gian chức năng không cần thiết. Việc xây dựng nhà diện tích lớn, nhiều tầng cũng như nhiều phòng sẽ dẫn đến tình trạng chi phí đầu tư bị đội lên cao, do đó bạn nên cân nhắc về số thành viên trong gia đình cũng như nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn bản vẽ thiết kế nhà cho hợp lý. Nếu muốn sở hữu mẫu nhà ống đẹp giá rẻ thì bạn không nên bỏ qua yếu tố sống còn này.

Thứ năm: Lựa chọn nội thất cơ bản. Kết cấu nhà là cái khó thay đổi và không thể thêm hay bớt khi đã hoàn thiện. Còn đồ nội thất thì bạn có thể sắm sửa dần dần và có thể thay đổi khi có điều kiện. Nếu như lúc đầu bạn chưa có đủ điều kiện để mua sắm đầy đủ đồ nội thất cũng như trang bị đồ nội thất đắt tiền, thì bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất đơn giản, thiết yếu trước để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Đây cũng là một mẹo nhỏ được nhiều gia đình lựa chọn để có thể sở hữu một mẫu nhà ống giá rẻ.

mau-nha-ong-gia-re-14

Mẫu nhà ống giá rẻ hiện đại

Top mẫu nhà ống giá rẻ được yêu thích nhất

Những mẫu nhà ống giá rẻ dưới đây có kinh phí thiết kế và thi công trọn gói hoàn thiện chỉ từ 400 triệu đến 1 tỷ đồng, với mặt bằng công năng khoa học, thiết kế kiến trúc ngoại thất cũng như nội thất khá hiện đại. Đây là những mẫu nhà ống giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

mau-nha-ong-gia-re-1 mau-nha-ong-gia-re-2 mau-nha-ong-gia-re-3 mau-nha-ong-gia-re-5 mau-nha-ong-gia-re-6 mau-nha-ong-gia-re-7 mau-nha-ong-gia-re-8 mau-nha-ong-gia-re-9 mau-nha-ong-gia-re-10 mau-nha-ong-gia-re-11 mau-nha-ong-gia-re-12 mau-nha-ong-gia-re-13

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể về những mẫu nhà ống giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, WEDO  luôn sẵn lòng làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo