WEDO Kích thước nhà cấp 4 nông thôn thế nào là đẹp?

Kích thước nhà cấp 4 nông thôn thế nào là đẹp?

Với nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 nông thôn nhiều như hiện nay, thì một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất, đó chính là kích thước nhà cấp 4 nông thôn thế nào là đẹp và hợp chuẩn phong thuỷ?

Với câu hỏi như thế này, thiết nghĩ không thể đưa ra câu trả lời ngay nếu như có tìm hiểu kỹ càng. Hãy cùng kiến trúc sư, kỹ sư của Wedo đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ngay trong phạm vi bài viết này nhé.

kich-thuoc-nha-cap-4-nong-thon-6

Kích thước nhà cấp 4 bao nhiêu thì đẹp?

Sử dụng nguyên tắc rộng mà không bỏ trống, hẹp mà không chật chội, tất cả lấy sự thoải mái làm trọng tâm. Đây là một trong những nguyên tắc để lựa chọn kích thước xây dựng nhà cấp 4 nông thôn hiện nay.

Diện tích xây nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Một trong những yếu tố để xác định kích thước xây dựng nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất hiện nay, chính là dựa vào số thành viên trong gia đình và diện tích đất xây dựng thực tế.

Nếu như số lượng thành viên trong gia đình không quá đông thì bạn không nên xây dựng mẫu nhà quá rộng hay quá nhiều công năng, sẽ dẫn đến sự lãng phí diện tích, bởi có thể không gian sẽ không sử dụng hết.

Hoặc nếu như ô đất xây dựng của gia đình quá hẹp, thì dù bạn có muốn xây nhà rộng cũng là điều không tưởng.

kich-thuoc-nha-cap-4-nong-thon-5

Kích thước nhà cấp 4 nông thôn được coi là đẹp và hợp phong thuỷ khi nó được xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và số lượng thành viên trong gia đình, cùng với quỹ đất diện tích xây dựng thực tế. Bạn nên có sự cân đối và tính toán chi tiết trước khi lập kế hoạch triển khai phương án thi công công trình trong thực tế.

Kích thước xây dựng mẫu nhà cấp 4 nông thôn thông thường hiện nay phổ biến tại Việt Nam, dao động từ 45 đến 150m2. Công năng thường bố trí từ 2 cho đến 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, thiết kế 1 phòng khách và 1 phòng bếp cùng với nhà vệ sinh chung trong tổng thể diện tích sàn xây dựng

Những mẫu nhà cấp 4 có kích thước phổ biến được xây dựng nhiều hiện nay

kich-thuoc-nha-cap-4-nong-thon-4

Kích thước nhà cấp 4 hình chữ l được xây dựng với tổng diện tích sàn là 60m, thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ. Nhà vệ sinh và phòng bếp thiết kế riêng trong công trình phụ.

kich-thuoc-nha-cap-4-nong-thon-3

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2, thiết kế theo hình khối chữ L hiện đại, với công năng 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Hình khối kiến trúc hiện đại, từ kiến trúc mái cho đến thiết kế mặt tiền , cân đối với hệ lam chắn nắng đầy tinh tế trước mặt tiền công trình. Khoảng san trước rộng rãi và thoáng đãng, là không gian sân phơi, sân chơi cho các thành viên trong gia đình.

kich-thuoc-nha-cap-4-nong-thon-2

Mẫu nhà ống cấp 4 diện tích 100m2, thiết kế phối cảnh kiến trúc ấn tượng với ngoại thất tươi sáng, thiết kế hệ trụ cột tròn cùng với hệ thống tường rào, kiến trúc mái thái phụ thiết kế giật cấp cùng với mái bằng bê tông cốt thép tạo nên những điểm nhấn vững chắc cho mẫu thiết kế công trình.

kich-thuoc-nha-cap-4-nong-thon-1

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái dạng nhà ống diện tích 120m, thiết kế mảng khối hiện đại, vững chắc. Từ thiết kế hệ thống tường rào, hệ trụ cột tròn với chân trụ cột ốp đá tự nhiên, cùng với phàn đầu cột trang trí với đường gờ phào đơn giản, đi cùng với sảnh chính ốp đá tự nhiên màu nâu vàng tạo nên sự cân đối và cân bằng trong tổng thể chung.

Kích thước nhà cấp 4 nông thôn hiện đại khá linh hoạt và phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình với số lượng thành viên cụ thể và mặt bằng công năng mong muốn cùng với số tiện đầu tư chi tiết.

Nếu như bạn còn gặp phải nhiều vướng mắc, khó khăn hay muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với kiến trúc sư của Wedo, chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ các bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo