WEDO Gợi ý mẫu bản vẽ nhà 2 tầng khoa học

Gợi ý mẫu bản vẽ nhà 2 tầng khoa học

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo mặt bằng công năng sắp xếp, bố trí các không gian chức năng trong ngôi nhà 2 tầng, công ty xây dựng kiến trúc WEDO trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những bản vẽ nhà 2 tầng khoa học, đa dạng, để quý bạn đọc tham khảo hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại nhất hiện nay

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 100m2

Công trình đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc chính là nhà 2 tầng 100m2

ban-ve-tang-1-nha-2-tang-tang-100m

Bản vẽ tầng 1 nhà 2 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng được thiết kế 1 gara ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng nhủ. Một phòng ngủ được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín, một nhà vệ sinh chung được thiết kế đối diện phòng ăn để phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình.

ban-ve-tang-2-nha-2-tang-100m

Bản vẽ tầng 2 nhà 2 tầng 100m2

Tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 100m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và một nhà vệ sinh rộng phục vụ nhu cầu tắm giặt của các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà 2 tầng 100m2 này khá thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên, hoặc những gia đình có từ 3 thế hệ cùng sinh sống trở lên.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 90m2

ban-ve-tang-1-nha-2-tang-95m

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 90m2

bản vẽ này khá khoa học, khi không gian tầng 1 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh chung và một phòng ngủ tiện nghi dành cho người lớn

ban-ve-tang-2-nha-2-tang-95m

Mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng 90m2

Để không gian sử dụng của các con thêm tự do và thoải mái, toàn bộ tầng 2 nhà 2 tầng 90m2 được thiết kế không gian sinh hoạt cho con trai và con gái. Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh khép kín riêng. Phòng thờ và phòng sinh hoạt chung được sắp sếp hợp lý. Mẫu nhà 2 tầng 90m2 này được khá nhiều gia đình 4 thành viên lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 80m2

ban-ve-tang-1-nha-2-tang-tang-80m

Bản vẽ tầng 1 nhà 2 tầng 80m2

Đây là mẫu nhà ống 2 tầng 80m2 hiện đại, mẫu thiết kế và bố trí công năng dành cho gia đình có bố mẹ và 2 con. Không gian tầng 1 vẫn là sự sắp xếp quen thuộc. Đầu tiên là gara oto, đi sâu vào trong lần lượt là phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ bố mẹ. Các không gian được sắp xếp theo sự ưu tiên kín đáo.

ban-ve-tang-2-nha-2-tang-80m

Bản vẽ tầng 2 nhà 2 tầng 80m2

Phòng thờ  nhà 2 tầng 90m2 được đặt tại tầng 2, có thiết kế cửa hướng ra ban công, tận dụng sự thông thoáng. Bên cạnh là phòng ngủ của con, thiết kế liền kề phòng wc chung và phòng giặt. Ở giữa khoảng thông tầng là không gian chung đọc sách. Đối diện phòng sách là 1 phòng ngủ có thiết kế khép kín hiện đại

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5x18mban-ve-tang-1-nha-2-tang-5x18m

Bản vẽ tầng 1 nhà 2 tầng 5x18m2

Mẫu nhà phố 2 tầng này thiết kế cho gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống, phía trước là khu vực để xe, bước tiếp ngay sau đó là không gian phòng khách hiện đại, bếp ăn và góc trong cùng là phòng ngủ của ông bà. Để tận dụng không gian phòng tối đa, nhà vệ sinh được thiết kế ra ngoài để các thành viên trong gia đình cùng sử dụng, đồng thời để không ảnh hướng đến không gian sống của người già.

ban-ve-tang-2-nha-2-tang-5x18mMặt bằng  tầng 2 nhà 2 tầng 5x18m2

Phòng ngủ chính tầng 2 bản vẽ nhà 2 tầng 5x18m được thiết kế khép kín với phòng thay đồ và nhà vệ sinh hiện đại. Đối diện là phòng ngủ của con, nhà vệ sinh được thiết kế bên ngoài ngay cạnh cầu thang và đối diện với phòng khách.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5x15m2

ban-ve-tang-1-nha-2-tang-5x15mMặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 5x15m2

Không gian quen thuộc vẫn là bếp, khách và phòng ngủ, tuy nhiên vị trí được sắp xếp gọn gàng dọc theo lỗi sảnh vào nhà. Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại này khá đẹp mắt khi thiết kế hệ thống sân vườn trồng tiểu cảnh ở sân trước

ban-ve-tang-2-nha-2-tang-5x15mMặt bằng  tầng 2 nhà 2 tầng 5x15m2

Tầng 2 chỉ thiết kế đơn giản 1 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ khá rộng và có thiết kế hiện đại.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 4x18m

ban-ve-tang-1-nha-2-tang-4x18mMặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 4x18m2

Mẫu nhà đẹp này tuy có diện tích mặt tiền không lớn, tuy nhiên thiết kế không gian lại  khá khoa học, phòng ngủ chính được thiết kế phía trong gần ngay sân sau, giúp cho gia chủ có những phút giây thư thái và chan hòa với tự nhiên. Phòng khách và bếp được tiếp nối lần lượt, một kho nhỏ được thiết kế ngay cạnh cầu thang để tận dụng chứa đồ không sử dụng.

ban-ve-tang-2-nha-2-tang-4x18mMặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng 4x18m2

Để không gian tầng 2 được rộng và thoáng, nhà vệ sinh chung được thiết kế thay vì thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Phòng thờ có hướng ra ban công trước, tiếp đến là phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 4x16m

ban-ve-nha-2-tang-4x16mMặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng 4x16m2

Mẫu nhà ống 2 tầng nhỏ này dành cho gia đình ít thành viên, chỉ từ 3 đến 4 người. Tầng 1 thiết kế không gian chung như bếp, khách, wc. tầng 2 là không gian sinh hoạt, phòng ngủ của bố mẹ, con cái.

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu nhà 2 tầng

Bạn nên có sự cân nhắc cũng như tính toán kỹ càng trước khi lựa chọn bản vẽ thiết kế nhà. Phải tùy theo diện tích xây dựng, số thành viên trong gia đình, nhu cầu sinh hoạt mà lựa chọn những mẫu bản vẽ thiết kế khoa học, giúp đáp ứng và tối ưu không gian sử dụng cho ngôi nhà.

Tuyệt đối không nên lựa chọn những bản vẽ có số lượng phòng chức năng quá nhiều hoặc quá ít so với nhu cầu sử dụng, sẽ gây ra tình trạng bất cập về sau.

Nên nhờ sự trợ giúp cũng như tư vấn của kiến trúc sư để có thể lựa chọn những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng hợp lý không chỉ về việc sắp xếp chức năng không gian mà còn cả về chi phí đầu tư nội thất.

Để có thể sở hữu những mẫu nhà 2 tầng đẹp vởi bản vẽ nhà 2 tầng khoa học, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, WEDO luôn sẵn lòng làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo