WEDO Giới thiệu 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn nổi như cồn

Giới thiệu 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn nổi như cồn

Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch xây nhà, nhiều gia đình ở nông thôn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà khoa học và tiết kiệm chi phí để thi công. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn được Wedo tổng hợp dưới đây, hy vọng sẽ giúp các bạn hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế còn đang dang dở của gia đình, để có thể sớm sở hữu không gian sống khoa học nhé.

Những mẫu thiết kế nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, đều là những mẫu thiết kế với phối cảnh kiến trúc đơn giản, kinh phí đầu tư dao động ở mức 600 triệu đến 1 tỷ.

Mẫu 1: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ U hiện đại diện tích 150m2

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-1

Sân trước thiết kế thoáng và rộng với việc lựa chọn gạch màu xám sáng. Hình khối kiến trúc chữ U với thiết kế phần hiên trước được ốp đá tự nhiên màu đen tuyền, trụ cột phần hồi thiết kế kiểu giả sân thượng mái bằng tạo điểm nhấn trang trí khá ấn tượng và mới mẻ. Hình khối cao ráo, kiến trúc mái thái cao thoáng, có độ dốc vừa phải, hệ thống bồn hoa tiểu cảnh trước tạo cảnh quan xanh mướt, thoáng mát về mùa hè. Màu sắc ngoại thất tươi sáng, việc sử dụng gam màu trung tính sẽ giúp cho công trình bộc lộ rõ nét những hiệu ứng chuyển màu, qua đó giúp mẫu nhà đẹp chiếm trọn cảm tình của nhiều chủ đầu tư hơn.

Mẫu 2: thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-2

Thiết kế công năng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là một trong những mặt bằng chúng tôi thường xuyên gặp ở nhiều gia đình. Xét từ số lượng thành viên cho đến thuộc tính cũng như tập quán sinh hoạt, 3 phòng ngủ đáp ứng hoàn toàn đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên, mặt khác nó có thể đảm bảo mức đầu tư ổn định cho nhiều gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu 3 gian 2 chái, sân trước rộng thoáng và nổi bật với sân gạch chỉ đỏ. Phần mặt tiền trước cửa chính được ốp gạch màu xám sáng, cùng với hệ thống cửa sổ nhôm kính màu nâu vân gỗ và phần chân tường được ốp gạch đá óng, kết hợp với mái thái màu nâu đen, một phối cảnh thanh thoát, kiên cố và đầy sức sống hiện đại tươi mới.

Mẫu 3: thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn hình ống

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-4

Với những ô đất hình chữ nhật, thay vì lựa cọn những mẫu nhà phố, nếu như bạn yêu thích những nét kiến trúc tinh tế của mẫu nhà cấp 4 mái thái, thì có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 hình ống như thế này để thi công. Mặt tiền được xử lý khéo léo, từ thiết kế bậc tam cấp cho đến phần hồi trước thiết kế giật cấp, hệ thống cửa gỗ màu nâu vân sáng, hệ thống cửa chính phụ thiết kế tương ứng hai mặt tiền công trình giúp cho việc đón nhận ánh sáng và gió thoáng được hài hòa và đáp ứng tốt nhất cho dòng vượng khí lưu thông.

Mẫu 4: thiết kế nhà cấp 4 nông thôn chữ l mái thái đẹp

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-5

Với diện tích chưa đến 70m2, kiến trúc sư lên phương án kiến trúc nhà chữ L, thiết kế mái thái cao thoáng để đảm bảo về mặt kết cấu cũng như ngoại thất hiện đại cho không gian sống. Mặt tiền được xử lý khéo, chú trọng đến hệ thống đón sáng với thiết kế cửa sổ và vách kính ở hông tường, phần chân móng thấp trang trí gạch ốp màu nâu xám và kiến trúc mái chữ A màu xanh ghi, cùng với phần hồi thiết kế trang trí chi tiết đường gồ rộng, lam và ô cửa phụ trang trí, giúp tạo hiệu ứng màu sắc và hiệu ứng bố cục khá cân chỉnh cho toàn bộ không gian nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Mẫu 5: nhà cấp 4 mái ngói đỏ độc đáo 150m2

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-6

Mẫu thiết kế nhà lưu giữ trọn vẹn những hình ảnh kiến trúc truyền thống, đồng thời tiếp nối và tiếp biến nên những mảng khối hiện đại, tổ hợp thành một công trình độc đáo và chiếm trọn nhiều cảm tình của nhiều chủ đầu tư. Từ thiết kế bậc tam cấp, phần chân tường ốp gạch cho đến toàn bộ mảng tường ốp gạch màu xám vàng, hệ thống cửa kỉnh bao phủ toàn bộ mặt tiền và kiến trúc mái ngói giật cấp, phô diễn một không gian sống hoàn hảo như mơ. Để tạo sự cân đối về hiệu ứng không gian, kết cấu, phần mặt tiền mái chính và mái phụ được thiết kế phần hồi mái đua khá rộng, điều này tạo nên sự cân đối cho không gian chung.

Mẫu 6: thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L hiện đại và khoa học

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-7

Kiến trúc chữ L thích hợp cho những gia đình yêu thích không gian sống hiện đại, thoáng và có thể tận dụng được diện tích xây dựng. Kiến trúc chữ L cho phép xây dựng hai mặt tiền chính và phụ, thiết kế hệ thống đường gờ trang trí và phần hối, phần mái cũng như bậu cửa sổ được trang trí toàn bộ bằng ngói đỏ, tạo cảm giác khá quen thuộc và có cảm giác yên bình. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn với ánh sáng được xử lý thông minh, từ sân trước trung tâm cho đến hệ thống cửa sổ nhôm kính và hệ thống cửa chính, chủ nhân hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian sống thoáng đãng khi đứng ở bất cứ góc nào trong nhà.

Mẫu 7: biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-8

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại và khoa học, nền móng được bố trí cao thoáng, thiết kế mái thái hiện đại với kiểu mái giật cấp màu xanh xám, hệ thống cửa gỗ cùng với thiết kế cửa nhôm kính Xingfa tạo nên không gian sống tiện nghi và vô cùng sang trọng cho tổng thể ngôi nhà.

Mẫu 8: mẫu nhà ống mái thái diện tích 60m2 hiện đại

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-9

Kiến trúc nhà hình ống cùng với khối mái thái thiết kế giật cấp hiện đại và khoảng mặt tiền thoáng rộng, không gian sân vườn tươi mới mang đến mẫu thiết kế nhà tiện nghi. Với cách xử lý thông minh trong bố cục, họa tiết trang trí và hệ thống sảnh chính cũng như sảnh phụ thiết kế đối ứng tương xứng, tạo nên khối hình chuẩn phong thủy, đảm bảo cuộc sống yên bình và nhiều may mắn cho chủ đầu tư.

Mẫu 9: thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 200m2

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-10

Với diện tích sàn thiết kế rộng, hình khối kiến trúc kiên cố, mái thái thiết kế giật cấp cùng với khoảng cửa sổ thiết kế rộng mở và thông thoáng, đảm bảo một không gian sống không những thoáng rộng, an toàn mà còn được đánh gia chuẩn phong thủy của mẫu nhà cao cửa rộng. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình này dự kiến là hơn 1 tỷ đồng.

Mẫu 10: thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn diện tích 90m2

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-3

Hình khối kiến trúc hiện đại, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn cùng với khoảng mặt tiền thoáng rộng và hệ thống cửa gỗ cũng như cửa nhôm kính màu nâu vân gỗ sáng màu tạo nên hiệu ứng khối khá bền chắc và thanh thoát. Việc phối kết hợp sử dụng nhiều gam màu tươi sáng, cùng với những họa tiết trang trí đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang, giúp cho không gian chẳng những ấn tượng mà còn giúp hài hòa với tổng thể chung của nhà cấp 4.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại trên đây được đánh giá cao về phối cảnh kiến trúc cùng với dự toán chi phí thi công. Mẫu thiết kế thích hợp cho nhiều gia đình tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo hoặc muốn biết phương án thiết kế nhà nào phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể với mặt bằng của gia đình mình nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo