WEDO Để đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao cần chuẩn bị gì?

Để đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao cần chuẩn bị gì?

Hiện nay khách sạn 3 sao đang là loại hình kinh doanh khách sạn được nhiều người lựa chọn nhất. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, bắt buộc chủ đầu tư phải đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao. Vậy để đạt được tiêu chuẩn này, cần phải chuẩn bị nhữn gì? Hãy cùng xem danh sách chuẩn bị của các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn 3 sao chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Chuẩn bị tài chính cho tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-3-sao

Chuẩn bị chi phí cho việc xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Khi có ý tưởng xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao bạn cần chuẩn bị tài chính cho việc này. Bạn có thể chủ động tài chính hoặc kêu gọi vốn đầu tư hay góp vốn chung. Vì rất có thể để xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao thì cần rất nhiều chi phí. Chi phí về mặt bằng, thiết kế, thi công công trình, chi phí nội thất, nguyên vật liệu và rất nhiều chi phí khác.

Hãy tính toán trước để có cái nhìn tổng thể nhất về chi phí. Tìm hiểu các loại chi phí để thi công công trình rồi tìm thời điểm thích hợp để xây dựng và kinh doanh. Bạn càng lên kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả bạn đạt được càng như mong đợi của bạn.

Xem tuổi và hướng khách sạn theo phong thủy

Theo quan niệm phương Đông, khi làm bất kì điều gì quan trọng cũng nên xem tuổi và xem hướng. Việc kinh doanh khách sạn cũng như vậy, thời vận kinh doanh có tốt hay không một phần không nhỏ là do phong thủy. Khi xem phong thủy chủ đầu tư thường quan tâm xem tuổi của họ có hợp để xây dựng khách sạn trong thời điểm này hay không? Mặt bằng xây dựng có thực sự đẹp, hợp với kinh doanh khách sạn hay không? Xây dựng khách sạn theo hướng nào thì hợp với chủ đầu tư?

Bởi vì xem phong thủy khách sạn thì chủ đầu tư không chỉ có một thiết kế khách sạn đẹp mà còn hợp phong thủy. Xây dựng phòng theo hình dạng như thế nào cho hợp phong thủy. Màu sắc khách sạn hợp với tuổi của chủ đầu tư? Xây dựng cửa theo hướng nào để hút tài lộc vào khách sạn… Việc xem phong thủy và xây dựng khách sạn theo phong thủy khiến cho việc kinh doanh khách sạn được thuận lợi hơn.

Tìm mặt bằng kinh doanh tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Sau khi chuẩn bị chi phí và xem phong thủy thì chủ đầu tư tiến hành tìm mặt bằng kinh doanh. Để xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao chủ đầu tư có thể sử dụng những mặt bằng sẵn có hoặc thuê mặt bằng. Nhưng cần chú ý đến yếu tố phong thủy khi chọn mặt bằng. Tốt nhất nên chọn mặt bằng ở vị trí thuận lợi gần các khu du lịch, thuận tiện giao thông đi lại. Môi trường cảnh quan xung quanh cũng cần đẹp, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

mat-bang-thiet-ke-khach-san-3-sao

Tìm mặt bằng kinh doanh cho khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Tìm kiến trúc sư thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Chắc chắn bạn không thể thiết kế khách sạn được theo đúng tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao. Vì vậy lời khuyên là tìm các nhà tư vấn, kiến trúc sư và thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp để giúp bạn làm việc này.

Với các đơn vị chuyên nghiệp này thì chắc chắn họ sẽ nắm rõ làm thế nào để thiết kế khách sạn 3 sao cho đúng tiêu chuẩn. Họ sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất cho từng hạng mục và các giải pháp tối ưu cho khách sạn. Làm việc với những đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ không mất quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn tạo được một thiết kế đẹp, đúng tiêu chuẩn cho khách sạn của bạn.

Thủ tục pháp lý, giấy tờ xin cấp phép xây dựng và kinh doanh khách sạn

hoan-thanh-thu-tuc-phap-ly-thiet-ke-khach-san-3-sao

Thủ tục pháp lý là bước quan trọng để xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Để xây dựng khách sạn theo đúng tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao thì phần xin giấy phép xây dựng và kinh doanh cũng rất quan trọng. Về phần giấy phép xây dựng khách sạn sẽ gồm các bước sau:

Bạn sẽ phải đăng ký kinh doanh khách sạn tại sở kế hoạch đầu tư. Bạn có thể đăng ký với hình thức công ty TNHH, công ty cổ phần hay chỉ là hộ kinh doanh cá thể.

Thiết kế hồ sơ bản vẽ kỹ thuật để xin phép xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn. Xin thỏa thuận phòng cháy chữa cháy theo quy định.

Sau khi xin được giấy phép xây dựng thì chuẩn bị bản vẽ và giấy phép đăng ký kinh doanh kèm hồ sơ xây dựng đó. Sau đó xin chỉ tiêu kinh doanh khách sạn từ trên sở xây dựng.

Nộp hồ sơ và chờ duyệt và thẩm định hồ sơ.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng khách sạn uy tín chuyên nghiệp

lua-chon-nha-thau-xay-dung-khach-san-3-sao

Chọn nhà thầu xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Bạn có thể lựa chọn công ty kiến trúc thiết kế và thi công trọn gói hoặc chọn một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm, uy tín. Bởi khi hợp tác với những nhà thầu này sẽ không có tình trạng bớt xén vật tư, hay thi công không đúng bản vẽ, phát sinh thêm chi phí. Họ có đủ uy tín và kinh nghiệm để thi công đúng tiêu chuẩn mà thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng, đảm bảo an toàn lao động.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà thầu xây dựng uy tín thì hãy đến với công ty chúng tôi. Với khá nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu chất lượng của những công trình xây dựng chính là điều cốt lõi để duy trì hoạt động của công ty. Chọn công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm rằng khách sạn của bạn sẽ được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo