WEDO Chiêm ngưỡng những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo 3 phong cách hot nhất

Chiêm ngưỡng những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo 3 phong cách hot nhất

Nhà ống là kiến trúc nhà khá quen thuộc trong những năm gần đây. Do sức ép của mật độ dân cư lên diện tích đất nên nhà ống trở thành mẫu nhà được lựa chọn tối ưu trong việc giải quyết vấn đề nhà ở nhất là ở các vùng đô thị đông dân. Trong các mẫu nhà ống hiện hành, nhà ống 4 tầng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Đây là mẫu nhà đáp ứng khá đầy đủ những tiêu chí của các gia chủ về không gian sống, thẩm mỹ, phong thủy và chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu nhà ống nào cho phù hợp. Cho nên, dưới đây, Wedo tổng hợp và đưa ra những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay để quý bạn đọc và khách hàng tham khảo.

mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-16

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp đang được ưa chuộng nhất

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách cổ điển

Nhiều người thường lo ngại, rằng, nhà ống thì khó có thể thiết kế theo phong cách cổ điển được. Bởi vì nhà ống, đặc biệt là nhà ống ở phố thường không có không gian để bày biện nhiều chi tiết trang trí, nhất là trang trí cầu kỳ, rườm rà theo phong cách cổ điển. Tuy nhiên, những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách cổ điển dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ.

Đây là một mẫu nhà ống đẹp theo phong cách cổ điển. Một phong cách chỉ cần nhắc đến tên đã toát lên sự sang trọng và hoài niệm về những tinh túy của một thời hoàng kim. Khi đặt kiến trúc cổ điển trong xã hội hiện đại với không gian nhà ống, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng, khéo léo biến tấu để mẫu nhà này vừa giữ được nét đẹp kiêu sa vốn có của nó, vừa phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể.

Ví dụ thiết kế nhà ống phong cách cổ điển này được thực hiện cho một gia chủ có ô đất ở trong ngõ nhỏ. Theo quy hoạch xây dựng sẽ không được làm ban công, trong khi gia chủ lại rất muốn có ban công để làm không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu vẫn thiết kế ban công thì diện tích xây dựng bắt buộc phải lùi vào theo đúng chỉ giới đỏ. Như vậy, diện tích nhà ở lại bị hẹp hơn nữa trong khi diện tích vốn có đã không dư dả gì. Vì vậy, các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra giải pháp lồng 2 trong 1”: thiết kế cửa sổ chạm sàn nhà sát với lan can. Như vậy, diện tích sử dụng không hề bị mất đi mà vẫn giải quyết được mong muốn của gia chủ.

mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-co-dien-3

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách cổ điển sang trọng

Hơn nữa, trong thiết kế này, các kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng khá nhiều kính. Điều này mang đến tác dụng kép. Vừa tạo cảm giác nhân rộng không gian sống, tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên vào nhà nhiều hơn, xóa đi cảm giác chật chội, thiếu sáng của nhà ống mang lại không khí thoáng mát, dễ chịu. Trong khi đó, việc sử dụng kính cho cửa trong kiến trúc cổ điển giúp ngôi nhà sáng và thanh thoát, sang trọng hơn.

Với một tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế nhà ống theo phong cách tân cổ điển như vậy, dù chỉ là mới điểm qua vài nét chấm phá về việc bố trí không gian sao cho đảm bảo phong cách kiến trúc nhà phù hợp với diện tích, hình dạng, vị trí ô đất trên cở sở mong muốn của chủ nhà đã đủ cơ sở để thuyết phục rằng nhà ống hoàn toàn có thể thiết kế nhà theo phong cách cổ điển chưa? Nếu bạn vẫn nghi ngại điều này, mời bạn chiêm ngưỡng thêm những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách cổ điển dưới đây của chúng tôi nhé!

mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-co-dien-1 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-co-dien-2 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-co-dien-3

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách cổ điển

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển

Kiến trúc nhà tân cổ điển xuất hiện từ giữa thế kỷ 18 mà cho đến tận bây giờ, sức sống của phong cách nhà này vẫn giữ nguyên giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt, trong cuộc sống hiện nay, phong cách này được thổi vào luồng gió hiện đại làm cho nó càng thăng hoa và tinh tế hơn.

Khi nhắc đến kiến trúc nhà tân cổ điển, mọi người thường liên tưởng ngay đến những căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy. Từ đó, nhiều người rất thích kiến trúc nhà này vội lắc đầu khi “chợt” nhớ ra nhà mình có diện tích rất nhỏ chỉ phù hợp xây nhà ống đơn giản. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, Wedo sẽ đưa các bạn đến một góc nhìn khác của kiến trúc tân cổ điển khi được áp dụng vào nhà ống. Mời Quý bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển dưới đây để làm giàu thêm ý tưởng thiết kế nhà của mình nhé.

mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-2 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-4 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-6 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-7 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-8 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-9 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-10 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-11 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-12 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-13 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-14 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-15 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-16 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-17 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-18 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-19 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-tan-co-dien-20

Những mẫu nhà ống đẹp theo phong cách tân cổ điển

Qua những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển ở trên có thể thấy, kiến trúc nhà tân cổ điển từ hình khối, bố cục không gian đến mảng trang trí trên cột nhà, ban công, bức tường, mái, cổng… đều toát lên vẻ trang nhã, quý phái và sang trọng cho gia chủ. Việc kết hợp sử dụng kiến trúc cổ điển được tiết chế bớt các chi tiết trang trí cầu kỳ và sử dụng tông màu trắng, sáng hiện đại làm cho các họa tiết càng trở nên tinh tế giúp ngôi nhà sang trọng và hiện đại hơn. Hơn nữa, cách bố trí này lại rất phù hợp với cảnh quan đô thị hiện đại hiện nay.

Nhờ sự kết hợp tinh tế mà những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển trở nên vừa lịch lãm hoài cổ, vừa năng động và hiện đại.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại

Với mẫu nhà ống này thì gần như chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều. Đây là mẫu nhà đang khá thịnh hành hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. Từ kiến trúc, không gian sống, chi phí đến yếu tố phong thủy đều đáp ứng gần như tuyệt đối mọi mức yêu cầu của gia chủ.

mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-1 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-2 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-3 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-4 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-5 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-6 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-7 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-8 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-9 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-10 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-11 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-12 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-13 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-14 mau-nha-ong-4-tang-dep-phong-cach-hien-dai-15

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại tiện nghi

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại khá phong phú về kiến trúc. Đây là mẫu nhà không bị bó hẹp theo một kiểu khuôn mẫu nào cho nên gia chủ có thể thoải mái lên ý tưởng theo mong muốn của mình. Lợi thế này giúp khắc phục những hạn chế về diện tích, đem lại cho khách hàng những mẫu nhà đẹp hoàn hảo.

Hơn nữa, khi thiết kế nhà ống đẹp theo phong cách hiện đại sẽ giúp gia chủ có một ngôi nhà không bao giờ bị lỗi mốt. Mọi đường nét thiết kế đều toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung và thanh lịch. Việc sử dụng các vật liệu hiện đại, thông minh với khả năng tích hợp cao không chỉ mang lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng mà còn dễ thay đổi nếu bạn muốn bắt kịp xu thế của thời đại. Đặc biệt, hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là trong điều kiện nhà ống nhỏ hẹp, rất nhiều đồ nội thất thông minh kiểu kết hợp được thiết kế phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo các phong cách khác nhau mang lại vẻ đẹp cùng các giá trị khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều nhằm phục vụ nhu cầu của chính mỗi khách hàng. Nếu bạn có một ô đất dạng ống, bạn muốn thiết kế nhà theo ý tưởng của mình hoặc bạn cần tư vấn theo mục đích của mình. Hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp Wedo chúng tôi để nhận được sự tư vấn cùng các phương án tối ưu nhất cho mục đích của bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo