WEDO Chi phí xây nhà ống 1 tầng hiện nay được tính như thế nào?

Chi phí xây nhà ống 1 tầng hiện nay được tính như thế nào?

Chi phí xây nhà ống 1 tầng hiện nay là bao nhiêu và được tính như thế nào? Nếu như bạn muốn có câu trả lời chính xác, đừng bỏ qua bài viết phân tích chi tiết này của chúng tôi nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà ống 1 tầng

Để có con số chính xác về chi phí xây dựng mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại thì không thể bỏ qua những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đầu tư như sau:

chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-8

1. Diên tích xây dựng

Diện tích xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí đầu tư công trình. Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí đầu tư càng cao. Nếu như gia đình bạn có ý định thi công mẫu nhà ống 1 tầng giá rẻ, thì nên cân đối đến diện tích sàn thi công nhé.

2. Phong cách kiến trúc

Hình khối kiến trúc mẫu nhà đẹp hiện đại, thường có kỹ thuật thi công đơn giản, do đó chi phí đầu tư thường tiết kiệm hơn những mẫu nhà khác. Nếu như mẫu nhà ống hiện đại 1 tầng thi công theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển thì chắc chắn một điều đó là mẫu thiết kế công trình của gia đình bạn sẽ có chi phí đầu tư cao hơn mẫu nhà ống hiện đại.

chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-7

3. Kiến trúc mái

Thiết kế nhà ống mái thái 1 tầng sẽ có quy trình kỹ thuật thi công cầu kỳ hơn so với mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng hoặc mái tôn. Điều này ảnh hưởng quan trọng đến tổng kinh phí đầu tư mẫu nhà ống 1 tầng.

4. Chất lượng nguyên vật tư

Chất lượng nguyên vật tư ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư tổng thể cho công trình. Bởi đây là vật liệu chính cấu thành nên kết cấu và hình khối chung của mẫu thiết kế nhà. Nếu như gia đình có kinh phí có thể lựa chọn chất lượng nguyên vật tư tốt, để xây dụng thi công. Nếu như gia đình không có điều kiện thì bạn có thể lựa chọn chất lượng nguyên vật tư với chất lượng trung bình để thi công, vừa đảm bảo chi phí đầu tư, vừa đảm bảo kết cấu công trình mẫu nhà ống đẹp.

Chi phí xây nhà ống 2 tầng hiện đại được tính như thế nào?

chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-6

Chi phí xây dựng nhà ống 1 tầng hiện nay được tính theo 2 hình thức

1. Gói nhân công hoàn thiện

Nhà thầu sẽ cung cấp nhân công hoàn thiện cho chủ đầu tư, chủ đầu tư lo từ a đến z, nhà thầu chi lo nhân công hoàn thiện, giúp chủ đầu tư hoàn thiện công trình đúng tiến độ.

Gói nhân công hoàn thiện hiện này co chi phí xây dựng dao động từ 900.000 đến 1.100.000 đồng/m2.

2. Gói chìa khoá trao tay

Gói dịch vụ này thì nhà thầu sẽ lo trọn gói từ a đến z, cả về nhân công hoàn thiện và nguyên vật tư. Chủ đầu tư không phải lo bất cứ một vấn đề gì khác. Sau khi hoàn thiện công trình, chủ đầu tư có thể nhận nhà và sinh hoạt bình thường. Mẫu thiết kế nhà sử dụng dịch vụ này chỉ có hoàn thiện nội thất ở dạng cơ bản, hoặc hoàn thiện theo thoả thuận thi công của nhà thầu và chủ đầu tư. Muốn biết chi phí xây nhà ống 1 tầng là bao nhiêu thì bạn có thể dựa trên gói chìa khoá trao tay công trình từ nhà thầu.

Những mẫu nhà ống đẹp 1 tầng hiện đại được yêu thích nhiều nhất

chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-9
chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-5
chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-4
chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-3
chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-2
chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-1

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo