WEDO Chi phí thiết kế showroom hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế showroom hiện nay là bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được đó là chi phí thiết kế showroom hiện nay là bao nhiêu? Chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí thiết kế showroom hiện nay là bao nhiêu tiền?

Cần một con số cụ thể cho đơn giá thiết kế showroom là điều cần thiết cho các khách hàng, khách hàng luôn có nhu cầu và mong muốn được biết đơn giá công khai của các đơn vị thiết kế, để có những dự trù cũng như đưa ra sự cân nhắc và lựa chọn.

Tuy nhiên trong lĩnh vực thiết kế nói riêng, đơn giá đưa ra trước, chưa có sự khảo sát, chưa có hợp đồng bàn giao với các yêu cầu, hạng mục cụ thể thì đơn giá sẽ không có tính chính xác.

Đơn giá thiết kế là phụ thuộc vào từng hạng mục thiết kế, yêu cầu của chủ đầu tư và tính chủ quan của mỗi công ty. Không có đơn giá quy định chung đơn vị thiết kế này phải giống đơn vị thiết kế kia và ngược lại. Đồng thời đơn giá thiết kế showroom còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan.

Chi phí thiết kế showroom
Chi phí thiết kế showroom chỉ có con số cụ thể khi đơn vị tư vấn báo giá

Để tính được chi phí thiết kế showroom cần phải biết được đơn giá thiết kế và bóc tách hồ sơ kỹ thuật thi công. Chi phí này chỉ là chi phí ban đầu để hoàn thiện phối cảnh, hồ sơ thiết kế, triển khai thi công. Chi phí hoàn thiện showroom sẽ bao gồm cả chi phí thiết kế và chi phí thi công nội – ngoại thất của showroom.

Chi phí thiết kế showroom hiện nay có đơn giá giao động từ 150 – 200 nghìn đồng/m2 thiết kế. Đơn giá này sẽ có sự điều chỉnh theo từng công việc cụ thể cũng như thỏa thuận giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế.

Con số này có tính chủ quan và có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm, từng vị trí cũng như diện tích thiết kế. Cho nên để có đơn giá thiết kế, tính chi phí thiết kế showroom chính xác nhất, các bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị tư vấn thiết kế, để có những trao đổi, thỏa thuận, thống nhất đơn giá chi tiết hơn.

Chi phí thiết kế showroom phụ thuộc vào những yếu tố nào

Như chúng tôi đã nói chi phí thiết kế showroom cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố chủ quan tác động đến đơn giá thiết kế showroom có thể kể ra là:

Phong cách thiết kế

Chi phí thiết kế showroom
Phong cách thiết kế tác động lớn đến chi phí thiết kế showroom

Phong cách thiết kế ảnh hưởng tổng thể đến kế hoạch lên phương án, ý tưởng cũng như kinh phí đầu tư thực tế. Từ đơn giản đến phức tạp với các kiểu mẫu, hình khối có sự linh hoạt, kiến trúc sư sẽ quy ra thời gian và giá trị sáng tạo để định vị đơn giá thiết kế, chi phí thiết kế showroom.

Showroom có thể thiết kế theo kiểu Boutique, kiểu tự do hoặc tạo khối, khối lượng công việc và yêu cầu thiết kế nội thất càng đơn giản thì chi phí thiết kế càng thấp.

Diện tích thiết kế showroom

Cùng là ý tưởng thiết kế thi công, tuy nhiên những showroom có diện tích nhỏ thường có đơn giá thiết kế cao hơn so với những showroom có diện tích rộng. Ý tưởng thiết kế dành cho những showroom rộng sẽ dễ bố trí và tạo khối hơn so với những mặt bằng không gian có diện tích nhỏ.

Chi phí thiết kế showroom
Diện tích thiết kế showroom càng lớn thì đơn giá càng giảm

Vị trí thiết kế

Vị trí showroom hay còn gọi là khu vực địa lý cũng có tác động đến đơn giá, chi phí thiết kế showroom. Chi phí này phụ thuộc vào sự phát triển của từng vùng miền cụ thể. Chi phí thiết kế showroom ở Hà Nội sẽ cao hơn so với các tỉnh thành nhỏ khác. Hoặc chi phí thiết kế ở phố bao giờ cũng cao hơn ở quê. Cho nên khi tính toàn dự trù kinh phí, không nên bỏ qua yếu tố này.

Tiến độ hoàn thành hồ sơ

Nếu hồ sơ cần phải hoàn thành gấp, thì thời gian cần phải được rút ngắn và đơn giá sẽ được đẩy lên để bù vào khoảng thời gian tăng ca hoàn thành kịp tiến độ. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến việc xác định đơn giá thiết kế, không thể tách rời khi tổng hợp đến các yếu tố tác động đến chi phí.

Đơn giá của đơn vị thiết kế

Mỗi công ty sẽ có những đơn giá dịch vụ khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Chi phí thiết kế showroom sẽ được tối ưu hóa cao nhất khi có sự báo giá chính xác của đơn vị tư vấn thiết kế.

Chi phí thiết kế showroom
Chi phí chịu sự tác động của nhiều yếu tố chủ quan và khách quan

Để có thể tính toán được đầu tư thiết showroom, các bạn đừng bỏ quan đơn giá cụ thể của đơn vị cung cấp, đồng thời đánh giá khách quan các yếu tố tác động để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Đơn vị thiết kế showroom chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên thiết kế thi công showroom, tuy nhiên để tìm được đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp với đơn giá phải chăng, các bạn cần có quá trình tìm hiểu kỹ càng.

Wedo là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong gần 20 năm qua. Sở hữu đội ngũ cán bộ tư vấn giàu trình độ chuyên môn và sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp kết hợp với quy trình làm việc bài bản, đem đến những phương án thiết kế nội thất showroom tối ưu về kinh phí.

Từ khâu tiếp nhận, khảo sát, tư vấn đến các bước tiến hành hợp đồng theo các hạng mục, Wedo cam kết làm theo đúng tiến độ công trình. Việc này đảm bảo tiết kiệm thời gian, tôn trọng lời hứa với khách hàng.

Vì các công việc được thực hiện theo quy trình, có sự tham gia của các bộ phận, kết hợp ăn ý, do đó tiết kiệm thời gian hoàn thành hồ sơ. Mặt khác ứng dụng công nghệ vào thiết kế, hiệu quả năng suất công việc cao hơn, thời gian làm rút ngắn, cho nên Wedo đã đưa ra đơn giá dịch vụ với con số hợp lý, được xem là đơn giá mềm nhất trên thị trường.

Giảm giá thành thiết kế, tuy nhiên chất lượng đảm bảo, tiến độ đúng cam kết, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi ký kết hợp đồng.

Chi phí thiết kế showroom
Wedo là đơn vị thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng

Hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, tiến hành theo các hạng mục lớn nhỏ, quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Lợi ích của khách hàng và lợi nhuận của công ty có sự liên kết chặt chẽ, được tôn trọng và làm đúng cam kết.

Không phả dĩ nhiên thương hiệu Wedo được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận, hồ sơ năng lực đẹp phải được xây dựng từ những yếu tố đơn giản, để tạo chữ Tín.

Trong hành trình phát triển dài phía trước, Wedo vẫn đã và đang cố gắng hết sức mình để giúp khách hàng hoàn thiện những không gian như ý.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi phí thiết kế showroom, vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi. Wedo cam kết sẽ giúp các bạn hoàn thiện mọi ý tưởng kinh doanh với phương án tối ưu và chi phí khoa học nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo