WEDO Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại dẫn đầu xu hướng kiến trúc hiện nay

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại dẫn đầu xu hướng kiến trúc hiện nay

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại ngày nay đang được nhiều gia đình lựa chọn làm mẫu thiết kế nhà cho gia đình để dựng xây tổ ấm cho các thành viên. Nhu cầu tìm hiểu trước những mẫu nhà cấp 4 đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, trong phạm vi bài viết này, công ty xây dựng Wedo trân trọng giới thiệu tới Quý bạn đọc những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đang dẫn đầu xu hướng lựa chọn của kiến trúc hiện đại ngày nay.

cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-10
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại được nhiều người yêu thích nhất năm qua

Đặc điểm của những mẫu nhà cấp 4 hiện đại ngày nay

Thứ nhất: những mẫu nhà cấp 4 hiện đại có diện tích thiết kế đa dạng, dao động từ 45m2 cho đến hơn 100m2. Với thiết kế diện tích đa dạng, các mẫu nhà cấp 4 hiện đại đáp ứng được đa số thi hiếu của nhiều quý khách hàng với những nhu cầu đầu tư khác nhau.

Thứ hai: các mẫu nhà cấp 4 hiện đại có nhiều mẫu mã, phong cách thiết kế kiến trúc khá đa dạng, từ đơn giản hiện đại cho đến cầu kỳ kiểu biệt thự nhà cấp 4 đều có. Chính điều này là một trong những điểm thu hút chủ đầu tư, giúp cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình ở cả nông thôn và thành phố.

cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-9
Mẫu nhà cấp 4 mái thái tại nông thôn

Thứ ba: Kinh phí đầu tư cho các mẫu nhà cấp 4 hiện đại khá rẻ, rẻ hơn so với những mẫu nhà cao tầng cũng như mẫu nhà biệt thự sang trọng khác. Chỉ cần với số vốn đầu tư từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay mẫu nhà cấp 4 hiện đại và khoa học bậc nhất hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại cho gia đình

cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-8
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại và khoa học
 1. Lựa chọn mẫu thiết kế nhà phù hợp với phong cạch, diện tích cũng như kinh phí đầu tư của gia đình. Không nên lựa chọn những mẫu nhà có diện tích xây dựng quá lớn nếu như gia đình bạn có ít thành viên hoặc lựa chọn những mẫu nhà có kinh phí đầu tư quá sức so với gia đình.
 2. Nên thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp lên phương án thiết kế kiến trúc cũng như phương án bố trí mặt bằng trước khi thi công. Bởi những đơn vị chuyên nghiệp với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của họ, có thể giúp bạn thiết kế hoàn chỉnh một mẫu nhà như ý và khoa học, phù hợp với dự kiến chi phí của gia đình bạn.
 3. Sau khi có phương án thiết kế hoàn chỉnh, bạn nên lập bảng dự toán xây dựng cụ thể với từng hạng mục nguyên vật tư, để kiểm soát chất lượng cũng như kiểm soát chi phí đầu tư.
 4. Nên có tổ chức hoặc cá nhân đảm nhiệm trách nhiệm giám sát thi công để đảm bảo đúng tiến độ cũng như đam bảo kết cấu công trình, chất lượng công trình.
cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-7
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại và khoa học, tối ưu công năng sử dụng được nhiều chủ đầu tư yêu thích hiện nay

Các mẫu nhà cấp 4 được yêu thích, dẫn đầu xu hướng lựa chọn hiện nay của các gia đình

cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-6
cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-5
cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-4
cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-3
cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-2
cac-mau-nha-cap-4-hien-dai-1

Để sở hữu các mẫu nhà cấp 4 hiện đại là điều không hề khó, chỉ cần bạn có chút tính toán kỹ lưỡng cũng như có sự tư vẫn giúp đỡ của những đơn vị chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được mẫu nhà như ý muốn của mình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo