WEDO Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ siêu khoa học

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ siêu khoa học

Với cách bố trí công năng 2 phòng ngủ hiện đại và khoa học những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ hiện đang được nhiều gia đình yêu thích và ưu ái lựa chọn cho dự định thi công công trình của gia đình.

Nếu như gia đình bạn đang có ý định thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích nhỏ với công năng 2 phòng ngủ thì hãy khám phá và chiêm ngưỡng cách bố trí và sắp xếp của chúng tôi ngay dưới đây để có thêm những ý tưởng cũng như phương án thiết kế thi công cho khoa học, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mình.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-2-phong-ngu-3
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái hiện đại 2 phòng ngủ

Thông tin công trình nhà cấp 4 2 phòng ngủ giá rẻ

Chủ đầu tư: Hoàng Trung Hưng

Địa điểm: Nam Định

Công trình: nhà cấp 4 mái thái

Năm thiết kế: 2019

Công năng: 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

Kinh phí đầu tư: 525 triệu

Yêu cầu tư vấn thiết kế công trình nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ hiện đại

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-2-phong-ngu-2
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học

Anh Hưng tìm đến công ty Wedo với mong muốn kiến trúc sư lên phương án thiết kế mặt bằng và phối cảnh kiến trúc khoa học và tiết kiệm cho gia đình 4 thành viên của anh. Hai vợ chồng anh chỉ làm công ăn lượng cho nên kinh phí đầu tư cho công trình trọn gói cả nội thất không quá 600 triệu. Diện tích ô đất của gia đình hiện tại là 150m2, anh dự định thi công diện tích sàn là 90m, bố trí 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung, nếu phòng ngủ chính có nhà vệ sinh khép kín thì càng tốt, nếu không thể thiết kế và quá chiếm không gian thì sử dụng chung nhà vệ sinh. Phòng khách sẽ thiết kế tích hợp với phòng thờ, phòng ngủ của các con sẽ thiết kế và bố trí thêm không gian học cho các cháu.

Dự định anh sẽ thi công mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ vào đầu năm 2020, do đó anh yêu cầu chúng tôi sớm hoàn thiện phương án thiết kế, dự toán báo giá thi công để gia đình chuẩn bị và cân nhắc.

Đánh giá phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ hiện đại

Phối cảnh kiến trúc hiện đại và độc đáo

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-2-phong-ngu-1
Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại và khoa học

Công trình được thiết kế trên diện tích ô đất hình chữ nhất, để tạo điểm nhấn cho công trình chúng tôi thiết kế sảnh chính ốp lát đá tự nhiên hiện đại với tông màu nâu tươi sáng đi cùng màu trắng ngà thiết kế 2 phía, 2 bên cho công trình.

Hình khối thiết kế khá đơn giản, đường gờ phào chỉ ngang được thiết kế đơn giản với số lượng tuy không nhiều nhưng đủ để gây ấn tượng chung cho công trình.

Hệ thống cửa nhôm kính hiện đại giúp không gian thêm sang trọng và đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Phần chân tường được ốp đá nghệ thuật đi cùng với thiết kế mái thái có độ dốc cao và khối đua rộng tạo nên những hiệu ứng cảm quan khá tích cực cho người nhìn.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà

ban-ve-mat-bang-nha-cap-4-2-phong-ngu
Mặt bằng công năng mẫu nhà hiện đại 2 phòng ngủ

Từ hiên chính bước vào trong là không gian phòng khách rộng 10m, thiết kế liên thông với phòng bếp ăn, bên cạnh là nhà vệ sinh chung. Để mở rộng không gian sinh hoạt tối đa cho công trình, 2 phòng ngủ được thiết kế phía góc trong cùng của công trình, không thiết kế nhà vệ sinh khép kín và mở rộng tối đa không gian cho công trình.

Với cách bố trí không gian khoa học hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thành viên. Mẫu thiết kế công trình với mức chi phí đầu tư chỉ 525 triệu, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý với phương án thiết kế và thi công chúng tôi đưa ra cho gia đình anh chị.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo