WEDO 5 mẫu nhà vườn cấp 4 phong cách cổ điển ngất ngây khi chiêm ngưỡng

5 mẫu nhà vườn cấp 4 phong cách cổ điển ngất ngây khi chiêm ngưỡng

Nhà vườn cấp 4 phong cách Cổ điển là một trong những mẫu thiết kế nhà vườn tuy không phổ thông những lại là một trong những công trình thể hiện rõ nét những kiến trúc sang trọn, với những tỷ lệ chuẩn mực, cân đối và đối xứng của kiến trúc truyền thống. Không gian những mẫu nhà cấp 4 này thường gợi sự sa hoa, ánh hào quang của quá khứ với những chi tiết cũng như hoạ tiết khá cầu kỳ.

Hãy cùng khám phá công trình nhà cấp 4 phong cách Cổ điển dưới đây để có cho gia đình mình những ý tưởng thiết kế sang trọng hơn nếu như bạn yêu thích truyền thống tráng lệ về hình khối cũng như thẩm mỹ.

Mẫu 1: nhà vườn cấp 4 phong cách Cổ điển, thiết kế mái thái giật cấp, độ dốc cao, thiết kế khối đăng đối và hiện đại tạo nên những đường nét sang trọng. Hệ thống đường phào tuy đơn giản những kết hợp với đường gờ trang trí cũng như hệ thống tường được ốp gạch trang trí tạo nên những điểm nhấn nổi bật cũng như thu hút nhiều ánh nhìn của người đối diện.

nha-vuon-cap-4-phong-cach-co-dien-5

Mẫu 2: mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng, thiết kế khá ấn tượng với hình khối có phần cầu kỳ, thiết kế mái thái có độ dốc khá cao cùng với thiết kế hệ thống đường gờ phào trang trí hiện đại, bậc tam cấp khá cao tạo không gian cao thoáng cũng như khá tinh tế và ấn tượng. Những gam màu trung tính được sử dụng làm tông màu ngoại thất cũng như nội thất chủ đạo, mẫu thiết kế nhà đã thể hiện được những nét tinh tế cũng như khá hút mắt.

nha-vuon-cap-4-phong-cach-co-dien-4

Mẫu 3: Thiết kế nhà vườn cấp 4 mái ngói đỏ thể hiện xu hướng thiết kế mang đậm dấu ấn truyền thống và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều chủ đầu tư.

Từ hình khối kiến trúc cho đến thiết kế mặt bằng công năng cũng như thiết kế cảnh quan ngoại thất, tất cả đều được tính toán chi tiết và cẩn thận, sự phối hợp ăn ý cũng như đồng nhất giữa không gian bên ngoài cũng như không gian bên trong cùng với những đường nét thanh lịch trong thiết kế nhà đã tạo nên những ấn tượng sâu sắc cũng như khó phai cho nhà đẹp cấp 4.

nha-vuon-cap-4-phong-cach-co-dien-3

Mẫu 4: Nhà vườn cấp 4 phòng cách Cổ điển sang trọng, thể hiện những tỷ lệ chuẩn chỉ và cân đối tuyệt đối trong thiết kế phối cảnh kiến trúc cũng như thiết kế cảnh quan nội thất và ngoại thất.

Những khối vòm hút mắt cũng như tinh tế được khai thác triệt để, những tông màu nổi bật như màu trắng, màu be kết hợp với màu ghi xám của mái thái đã và đang mang lại những hiệu ứng quan trọng cho mẫu thiết kế nhà.

Trụ cột chịu lực cúng như thiết kế hệ đường gờ phào tạo nên những hiệu ứng khá tinh tế cũng như khá thanh thoát. mẫu thiết kế nhà khơi gợi về những mẫu biệt thự 1 tầng sang trọng thể hiện không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

nha-vuon-cap-4-phong-cach-co-dien-2

Mẫu 5: thiết kế nhà vườn cấp 4 nổi bật, thể hiện những đường nét tinh tế cũng như trang nhã. Trụ cột tròn được sắp đặt chịu lực trọng tâm ngay chính giữa sảnh chính, tiếp giáp với bậc tam cấp tạo nên một không gian thể hiện sự vừng chắc. Hệ thống cửa được thiết kế dạng vòm thể hiện đúng chuẩn những yêu cầu cũng như nhưng phong cách đặc trưng của thiết kế kiến trúc Cổ điển.

nha-vuon-cap-4-phong-cach-co-dien-1

Mẫu nhà vườn cấp 4 phong cách Cổ điển hiện nay có kinh phí đầu tư cao hơn những mẫu nhà vườn hiện đại, tuy nhiên nhiều chủ đầu tư vẫn yêu thích và mong muốn được sở hữu cũng như thi công mẫu thiết kế nhà sang trọng và tinh tế này.

Thiết kế nhà vườn cổ điển nếu không tuân thủ những nguyên tắc quan trọng trong thiết kế kiến trúc thì có thể chính gia đình bạn sẽ phải trả giá cho sự thiếu đầu tư và nghiên cữu kỹ lưỡng này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, Wedo cam kết sẽ kiến tạo cho bạn không gian sống hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo