WEDO 5 mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp nên lưu tâm khi xây nhà

5 mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp nên lưu tâm khi xây nhà

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đang đứng cao ngang hàng với nhu cầu về những mẫu nhà cao tầng hiện đại. Do đó nhu cầu tìm hiều trước những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tìm hiểu trước những mẫu thiết kế cũng như cách bố trí công năng sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng thiết kế thi công cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Mỗi mẫu thiết kế là công trình thể hiện cái tôi của chủ đầu tư, do đó sẽ không có sự lặp lại và trùng lặp lần 2. Mỗi không gian sống đều được tối ưu hóa theo như nhu cầu cũng như mong muốn của các gia đình. Hãy khám phá những mẫu bản vẽ này của chúng tôi để công trình tương lai của gia đình bạn có thể hoàn hảo và khoa học nhất có thể.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc bản vẽ xây dựng nhà ở đơn giản, dễ hiểu nhất

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara ô tô

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-1
Mẫu 1: mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại

Hính khối kiến trúc đơn giản thể hiện sự vững chắc cũng như kiên cố. Tông sơn màu ngọai thất cũng như nội thất được lựa chọn khá tinh tế và hợp lý. Sự kết hợp cũng như xử lý những gam màu nóng và màu trung tinh được xử lý khéo léo tạo sự hài hòa và cuốn hút không thể rời mắt.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-2
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp có ga ra ô tô hiện đại được thiết kế 3 phòng ngủ, đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà để thuận tiện cho quá trình sinh hoạt cũng như di chuyển vào trong nhà bếp, nhà vệ sinh chung, hoặc đi ra ngoài phòng khách và ra sảnh chính. Sự hợp lý trong việc phân chia và bố trí các không gian đã giúp cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được nhiều chủ đầu tư tại các thành phố lớn, yêu thích mẫu nhà cấp 4 ưa chuộng.

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp mái thái ngói đỏ

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-3
Mẫu 2: Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ

Mặt tiền rộng 80, chiều sâu 16m, mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này cũng để lại ấn tượng khá mạnh cho nhiều chủ đầu tư khó tính. Với hình khối hình chữ nhật kết hợp với hệ thống chân tường cũng như mặt tiền chính của ngôi nhà được ốp đá nghệ thuật đã để lại nhiều điểm nhấn cho giác quan thị giác khi ngắm nhìn cũng như vô tình bắt gặp mẫu thiết kế nhà độc đáo này. Hệ thống mái ngói với độ dốc thoải vừa đủ, đua rộng vừa có tác dụng mở rộng hình khối, vừa giúp cho mẫu thiết kế nhà cân đối.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-4
Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mặt tiền 8m

Với kiểu kiến trúc hình chữ nhật, kiến trúc sư không khó để bố trí không gian sinh hoạt cho các phòng. Kiến trúc sư chia không gian sử dụng thành 2 khoảng không gian riêng biệt. Phía tay phải từ sảnh chính bước vào lần lượt là các không gian chung như phòng khách, phòng bếp, ăn và phần sảnh sau để làm sân phơi. Phía tay trái từ sảnh chính là không gian sinh hoạt riêng được bố trí 3 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh chung.

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình chữ L

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-5
Mẫu 3: nhà cấp 4 hình chữ L hiện đại

Hiện đại, tinh tế và hài hòa là những đánh giá dành cho mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Kiến trúc khá đơn giản, tuy nhiên nền móng của mẫu nhà khá cao và thoáng, đem lại một không gian sống hoàn hảo.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-6
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà hình chữ L

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp được bài trí khá khoa học và hiện đại, phần chân chữ L được sắp xếp bố trí các không gian sinh hoạt như phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ được bố trí lần lượt cạnh nhau. Phân đầu chữ L được thiết kế sảnh phụ khá rộng có lối đi vào không gian bếp phía trong. Mẫu thiết kế nhà được bố trí khá khoa học và hợp lý khi đảm bảo không gian riêng tư cũng như các không gian sinh hoạt chung của mẫu thiết kế nhà.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái diện tích 90m2

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-7
Mẫu 5: mẫu nhà cấp 4 diện tích 90m

Cao ráo, cân đối, đơn giản nhưng hiện đại và ấn tượng là những nhận xét khách quan dành cho mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Kiểu mái ngói màu đỏ thẩm nối bật cùng với hệ thống sân vườn được thiết kế hiện đại và khoa học đã hoàn toàn ghi điểm tuyệt đối với nhiều chủ đầu tư khó tính.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-8
Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 90m2

Từ sảnh chính bước vào, không gian phòng khách được sắp xếp ngay cửa ra vào cho thuận tiện lối đi cũng như hợp yếu tố phong thủy. Đi sâu vào trong là không gian phòng bếp ăn. Từ phòng khách một hành lang chung được tạo ra để kết nối các không gian trong nhà lại với nhau. 3 phòng ngủ được sắp xếp cùng sát cạnh với nhau, nhà vệ sinh được thiết kế phía cuối cùng trong góc để đảm bảo không gian sinh hoạt chung của các không gian khác.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-9
Mẫu 5: Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và ấn tượng tràn ngập sức sống

Màu sắc hài hòa, đơn giản nhưng đủ để gây ấn tượng. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp có mặt tiền khá ấn tượng và đẹp mắt với kiểu giả mài. Kiểu mái thái màu nâu đen giật cấp và đua rộng không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế mà còn giúp cân đối hình khối và cân bằng khôn gian kiến trúc.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-10
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái

Mẫu nhà được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông không gian mở với nhau tạo sự thoáng rộng. Phòng bếp nấu được thiết kế trong góc. Đối diện phòng khách là phòng thờ, bên cạnh phòng thờ là 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Nhà vệ sinh chung được thiết kế riêng ra phía góc ngoái của ngôi nhà. Thuận tiện cho không gian sinh hoạt chung.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp và khoa học, luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng, hy vọng với những gì vừa chia sẻ trên đây, các bạn đã có phương án khoa học nhất cho mẫu nhà của gia đình mình trong tương lai.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo