WEDO 40 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé cực kỳ đáng yêu và sang chảnh

40 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé cực kỳ đáng yêu và sang chảnh

Là cha mẹ, bạn luôn muốn những thiên thần của mình sẽ lớn lên khoẻ mạnh, có một không gian sống hiện đại, đo dó bạn luôn muốn không gian phòng ngủ của con là một thế giới thu nhỏ. Thiết kế phòng ngủ cho bé như thế nào để có thể biên thể giới trẻ thơ thành những không gian có tính thực tế?

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những mẫu thiết kế dành riêng cho bé trai và bé gái, để lựa chọn được những mẫu thiết kế khoa học và phù hợp cho những chàng trai và cô gái nhỏ bé của mình nhé.

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Phòng ngủ đẹp cho bé gái hiện đại và khoa học, nổi bật với gam màu xám sáng, chủ yếu thiết kế màu hồng. Màu sắc tươi sáng cùng với thiết kế nội thất tinh tế, cuốn hút, kiểu dáng thanh lịch tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ cho mẫu thiết kế. Những gam màu hồng nhạt, hồng tím cùng với cách phối màu tươi mới với những gam màu sáng như màu trắng, màu be, màu trung tính tạo nên hiệu ứng khá rõ nét trong thiết kế phòng ngủ cho những cô con gái bé nhỏ.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-28
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-7
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-6
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-5
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-4
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-3
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-2
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-1
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-10
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-7
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là thiet-ke-phong-ngu-cho-be-8-600x354.png

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Những chàng hoàng tử nhỏ bé hoàn toàn có thể sở hữu căn phòng như mơ, với thiết kế phối màu hiện đại và ấm áp. Gam màu xanh dương, màu đỏ, màu xanh nõn chuối, … hoàn toàn làm tan chảy trái tim. Thiết kế màu sắc tươi sáng, thông thoáng, nội thất an toàn và thông minh là thiên hướng thiết kế chủ đạo, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đảm bảo sự an toàn cho đức tính hiếu động của các bé. Thiết kế phòng ngủ cho bé chính là giải pháp thiết kế hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn, đừng bỏ qua ý tưởng thiết kế hiện đại này nếu như bạn yêu thích những mẫu phòng ngủ tươi mới nhé.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-98
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-29
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-26
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-25
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-23
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-22
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-21
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-19
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-18
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-11
thi-cong-noi-that-biet-nha-vuon-1-tang6
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-9

Mẫu thiết kế phòng ngủ giường tầng cho bé

Thiết kế giường tầng là phương án được nhiều gia đình lựa chọn, nhằm tiết kiệm không gian sinh hoạt cho các con. Không gian thích hợp cho gia đình có hai chị em gái hoặc hai anh em, hai chị em. Thiết kế giường tầng nhỏ gọn, hiện đại với những gam màu tươi sáng, giúp không gian sống của các bé khá hiện đại và tươi mới. Những gam màu giường tầng được ưu tiên sử dụng gồm có màu hồng tím, màu trắng, màu vàng, màu cam, màu xanh dương, màu xanh nước biển. Gam màu này là gam màu trung tính, thiết kế linh hoạt thích hợp cho cả hai giới tính.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-27
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-24
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-17
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-16
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-15
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-14
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-13
thiet-ke-phong-ngu-cho-be-12

Nếu như bạn yêu thích những mẫu thiết kế giường hiện đại này của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và hỗ trợ tốt nhất cho mong muốn cũng như yêu cầu cụ thể của từng không gian, thích hợp với từng lứa tuổi của bé.

Hotline: 024 38 16 8888

Danh mục được yêu thích

chủ đề liên quan
bài viết liên quan
ban do fanpage