WEDO Tư vấn biệt thự nhà vườn cấp 4 có ao tại Ninh Bình

Tư vấn biệt thự nhà vườn cấp 4 có ao tại Ninh Bình

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có ao hiện đại dưới đây là một trong những công trình được chúng tôi thiết kế trọn gói cho chủ đầu tư tại Ninh Bình. Công trình là tổng hợp mẫu nhà cấp 4 hiện đại, hoàn hảo có sân vườn cũng như cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng khoa học và tiện nghi cho chủ đầu tư.

Thông tin công trình biệt thự nhà vườn hiện đại tại Ninh Bình

Chủ đầu tư: Mr. Hưng

Địa điểm: Hoa Lư – Ninh Bình

Năm thiết kế: 2018

Diện tích quỹ đất xây dựng: 250m2

Diện tích xây dựng: 150m2

Kinh phí đầu tư: 1.5 tỷ

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại

Anh Hưng hiện đang sinh sống tại Ninh Bình, đầu tháng 2 vừa rồi anh có tìm đến công ty chúng tôi với mong muốn chúng tôi sẽ giúp anh thiết kế một mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại, đẹp mắt để làm khu nghỉ dưỡng, cũng như sinh hoạt cho bố mẹ anh. Công trình không có yêu cầu cầu kỳ về phương án thiết kế kiến trúc, tuy nhiên phải thể hiện được sự gắn kết với cảnh quan thiên nhiên cũng như thể hiện được không gian xanh trong mẫu thiết kế nhà của anh.

Kinh phí có thể đầu tư cho công trình không vượt quá 2 tỷ, thiết kế kiến trúc đi liền với phương án thiết kế và hoàn thiện nội thất hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Phương án thiết kế mặt bằng của mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại của anh Hưng

biet-thu-nha-vuon-cap-4-2
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có ao vườn

Mẫu thiết kế nhà thể hiện sự tươi mới cũng như khá vững chắc của công trình biệt thự nhà vườn hiện đại, từ hình khối kiến trúc cho đến thiết kế mặt tiền đều có những điểm nhấn cũng như những chi tiết thể hiện sự tinh tế, không hề phô trương mà vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Toàn bộ sảnh chính tính từ bậc tam cấp đều được ốp đá hiện đại, phần thân tường được ốp gạch nghệ thuật tạo nên những điểm nhấn thu hút mới lạ cho công trình của anh Hưng.

Thiết kế mái thái màu ghi xám với thiết kế phi đối xứng được thiết kế quay về nhiều hướng khác nhau tạo nên một chỉnh thế cân đối và hài hòa.

Việc thiết kế ao hồ nhỏ phía trước mặt tiền của mẫu nhà đẹp cấp 4 thể hiện yếu tố phong thủy, với những luồng sinh khí tốt cho không gian trong nhà. Kiến trúc sư đã khá tinh tế khi xử lý những không gian ngoại thất và nội thất có sự liên kết đồng bộ không chỉ về màu sắc, anh sáng mà còn có sự liên kết về cả yếu tố phong thủy, hướng, giúp cho bản mệnh của gia chủ cũng như của ngôi nhà có sự hòa hợp chỉn chu nhất có thể.

biet-thu-nha-vuon-cap-4-1
Thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 có ao vườn

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 của anh Hưng tại Ninh Bình không chỉ thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại, mà quan trọng hơn nó thể hiện mạch chảy ngầm của kiến trúc đương đại đang có sự kết nối với kiến trúc truyền thống ngày nay.

Nếu như bạn yêu thích những mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 nói riêng cũng như mẫu nhà vườn cấp trên đây, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay tư vấn cho bạn những công trình khoa học nhất vói mức chi phí đầu tư hợp lý nhất có thể.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo