WEDO 15 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 đẹp mĩ mãn

15 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 đẹp mĩ mãn

Sở hữu căn phòng nhỏ chỉ vẻn vẹn có 6m2, bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 như thế nào để có một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất có thể.

Nếu muốn có những ý tưởng thiết kế mới, bạn đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi trong kế hoạch hoàn thiện ý tưởng thiết kế của mình nhé.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-1

Với gam màu tươi sáng và trẻ trung, phòng ngủ trông rộng và đẹp hơn. Thiết kế nội thất đơn giản nhưng với hệ tủ áp sát tường và thiết kế nhiều hộc tủ cùng với kệ chứa đồ thông minh, tạo nên một sự thông thoáng. Với bố cục trang trí thông minh, cùng với thiết kế hệ thống cửa sổ đón thoáng phía góc, giúp không gian đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, cùng với thiết kế thảm trải sàn màu xám tô đậm thêm những nét đẹp tinh tế đầy cuốn hút cho công trình.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-2

Diện tích nhỏ không làm khó được kiến trúc sư, nội thất đơn giản với hai gam màu đối lập là màu xám nâu và màu trắng tạo nên hiệu ứng cuốn hút cho không gian thiết kế. Trần nhà được ốp lam nhựa giả 3D màu sáng, tương đồng với nội thất trong thiết kế, hai tab bên đầu giường tạo nên điểm nhấn lớn cho không gian.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-3

Hệ cửa sổ nhựa lõi thép thiết kế cánh mở trượt, kích thước lớn. Đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên cùng với thiết kế nội thất gam màu trắng trung tính của bộ ga trên nền giường và thảm màu xám ghi, bộ tranh treo đơn giản, có tính chất trừu tượng giúp không gian phòng ngủ đẹp thêm cuốn hút, mới mẻ và hấp dẫn hơn.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-4

Thiết kế đơn giản nhưng đủ sức để gây ấn tượng mạnh cho không gian thiết kế. Với gam màu trung tính tông màu đậm, cùng với thiết kế chú trọng phần đầu giường làm trọng tâm, kết hợp với giấy dán tường ngay cạnh cửa sổ đón thoáng, giúp cho không gian phòng ngủ thêm rộng hơn, thoáng hơn và hiện đại hơn.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-5

Chiếc giường đơn giản, phần thân tường phía sau đầu giường được ốp sàn gỗ 3D, ưa chuộng sử dụng hệ tủ treo sát tường thông minh, thiết kế nhỏ gọn, giúp tạo cảm giác không gian cao hơn, rộng hơn và có chiều sâu hơn.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-6

Với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng thì mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m này là một gợi ý hoàn hảo. Thiết kế tinh tế về màu sắc, thanh thoát về không gian và ấn tượng về nội thất, mẫu phòng ngủ tạo điểm nhấn với chiếc giường cao. Chiếc bàn phấn nhỏ và bộ bàn làm việc đơn giản ngay cạnh cửa sổ. Toàn bộ không gian thiết kế được dán giấy dán tường với gam màu nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản, những có sự kết hợp ăn ý với nội thất nên tạo nên một không gian có sức hút lớn.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-7

Màu trầm của sàn gỗ cùng với màu xanh mát của tường và màu trắng của nội thất và sự đơn giản trong bố cục tạo nên không gian tươi mới hơn, bình yên hơn cho căn phòng ngủ nhỏ.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-8

Căn phòng ngủ này thiết kế theo cách tối giản, thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu. Kích thước nội thất nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, tạo nên một thế mạnh có sức hút lớn cho không gian. Mảng khối màu xanh đậm phía sau đầu giường cùng với thiết kế hệ rèm màu kem đặt ngay cạnh cửa sổ, tạo nên một sự đối xứng thu hút ánh sáng đặc sắc.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-9

Gam màu trắng sẽ giúp cho không gian thêm rộng và thoáng hơn. Sự đối lập của những gam màu trong thiết kế tập trung, luôn được ưu tiên sử dụng để tạo hiệu ứng trong thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10

Thiết kế tủ âm tường, sử dụng nhiều ngăn kệ và hộc tủ sát tường chính là giải pháp thiết kế được nhiều chủ đầu tư yêu thích, và là phương án giải phóng không gian được kiến trúc sư ưu tiên sử dụng.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-11

Tông màu tường sử dụng sơn trắng, thiết kế nội thất sử dụng gam màu nâu xám đậm, cùng với những chiếc gối tựa nhiều màu trên giường tạo nên sức hút mới hơn, độc đáo hơn cho công trình hiện đại và tươi mới.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-12

Với căn phòng này, sự phối hợp ăn ý trong gam màu trầm và kiểu dáng nội thất đơn giản, giúp cho không gian thêm ấn tượng và có sức hút lớn trong việc tạo hiệu ứng thẩm mĩ. Gam màu giấy dán tường cùng với ga giường thiết kế đồng màu với nhau, thiết kế sàn gỗ màu sáng và nội thất màu trắng sáng tạo nên sức hút ấn tượng và tươi mới hơn.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-13

Sức hút của không gian phòng ngủ đến tư hiệu ứng đối lập của hai gam màu trắng và đen. Thiết kế chiếc bàn làm việc treo sát tường có thể gập lại giúp tiết kiệm không gian.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-14

Chiếc giường đơn trên nền sàn màu gỗ, chiếc ghế đẩu hiện đại, chiếc bàn kê sát tường cùng với hệ giá sách độc đáo, đơn giản,chiếc ghế kết hợp nhiều hộc, có thể tận dụng làm tủ sách và mặt trên có thể tận dụng làm chiếc ghế đọc ngay cạnh cửa sổ. Với không gian diện tích có hạn, không gian tạo điểm nhấn bằng những gam màu tươi mới, sự ăn ý trong màu sắc tạo nên hiệu ứng thẩm mĩ cao cho công trình, tạo không gian yên bình và tươi mới cho giấc ngủ ngon.

thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-15

Sự trẻ trung hiện đại, chính là những gì đã và đang hiện diện trong không gian. Chiếc giường nhỏ đơn giản, thiết kế hệ tủ kê sát tường cùng với chiếc tivi treo tường đơn giản, cùng với chiếc tab đầu giường nhỏ xinh trên nền thảm màu xám, sẽ kiến tạo nên một không gian sống tinh tế hơn, cuốn hút hơn và mang đến cảm giác yên bình.

15 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2, thiết kế phòng ngủ hiện đại, mỗi ý tưởng thiết kế là một không gian độc đáo và thể hiện cái tôi riêng của cá nhân.

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này, hãy thử sức biến nó thành hiện thực cho không gian của mình nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo