WEDO Thiết kế nội thất nhà hàng ăn tông vàng mù tạt tại Hà Nội

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn tông vàng mù tạt tại Hà Nội

Nhà hàng ăn mang phong cách châu Âu cùng tông màu vàng mù tạt chủ đạo mang đến một không gian ấm cúng cho khách hàng. Mởi quý bạn đọc thưởng thức không gian thiết kế nội thất nhà hàng ăn tông vàng mù tạt do kiến trúc sư Thành Trung thực hiện.

Yêu cầu của chủ đầu tư trong thiết kế nội thất nhà hàng ăn

Chủ đầu tư của nhà hàng này đó là Mr Green. Anh là người quốc tịch Mỹ và mong muốn xây dựng nhà hàng tại Hà Nội với phong cách châu Âu phục vụ khách hàng Việt và các bạn nước ngoài.

Mong muốn của anh khi trao đổi với kiến trúc sư Mr trung đó là sử dụng tông màu vàng mù tạt làm chủ đạo. Thay vì sử dụng tông màu đỏ như các nhà hàng khác, anh muốn tạo sự khác biệt với tông màu vàng cũng như ánh đèn bên trong.

Một vài điểm nhấn trong nhà hàng đó là sử dụng đồng thau trong trang trí nội thất. Bàn ăn thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và đảm bảo không gian đi lại, di chuyển cho khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi
Thiết kế sàn của nhà hàng ăn tại Hà Nội

Trong thiết kế sàn của nhà hàng, bạn sẽ thấy khu vực ăn uống của khách hàng được chia làm 2. Khu vực đầu tiên đó là hàng ghế đặt sát tường tạo không gian đi lại cho khách hàng. Khu vực thứ hai đó là bàn ăn với thiết kế đơn giản đặt giữa không gian chính, đủ cho 12 ghế ngồi.

Cách bố trí bếp và các công năng khác phải đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng cũng như nhân viên. Màu sắc hài hòa, đồ dùng nội thất đơn giản và phù hợp.

Nắm rõ yêu cầu của chủ đầu tư, Mr Trung – kiến trúc sư nội thất đã có bản phối chi tiết từng không gian và góc khác nhau, giúp chủ đầu tư hình dung rõ hơn về thiết kế nội thất cho nhà hàng của mình.

Phối cảnh thiết kế nội thất nhà hàng tông vàng mù tạt

Giữ tông màu vàng mù tạt chủ đạo, nhà hàng của Mr Green sử dụng ghế sofa chất liệu nỉ tông màu vàng mù tạt đặt sát tường.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi
thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi
Tông màu vàng mù tạt chủ đạo trong thiết kế nội thất của nhà hàng

Bộ ghế sofa tông vàng mù tạt mang đến không gian ấm cúng cho nhà hàng của Mr Green. Chất liệu nỉ kết hợp màu vàng mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi ăn uống. Cùng với đó, bàn ăn sử dụng khăn trải bàn màu trắng, hài hòa với màu sắc chủ đạo và mang đến sự tinh tế.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi

Hàng ghế đối diện ghế sofa là những chiếc ghế đẩu đơn với tông màu trắng đơn giản. Tường sử dụng các đường gỗ thanh mảnh tạo thành từng không gian nhỏ, cùng với đó là hệ thống ánh sáng đèn vàng nổi bật cho không gian tường mà phản chiếu ánh tông mù tạt mang đến không gian lãng mạn. Bàn ăn được thiết kế chạy dọc cửa sổ và có cửa sổ rộng, đón ánh sáng tự nhiên cho nhà hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi

Thiết kế bàn ăn đủ cho 2 người ngồi. Kết hợp không gian ánh sáng đèn tạo sự ấm cúng, lãng mạn cho các cặp đôi khi đến với nhà hàng của Mr Green.

Mong muốn của chủ đầu tư đó là mang đến không gian ăn uống hiện đại, mang đậm chất châu Âu trong nhà hàng. Bên cạnh đó là không gian thư thái, ấm cúng để khách hàng vừa có thể trò chuyện, vừa thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn nhất. Và kiến trúc sư Mr Trung đã truyền tải được ý tưởng của chủ đầu tư trong bản thiết kế nội thất nhà hàng này.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi
Tủ rượu được đặt giữa mỗi khu vực bàn ăn

Giữa các khu vực bàn ăn của khách hàng được đặt tủ rượu bằng sắt tĩnh điện với thiết kế chiều cao bằng chiều cao của ghế. Cách bài trí này vẫn đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của nhà hàng, không che khuất tầm nhìn của khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi
thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-tong-vang-mu-tat-tai-ha-noi
Thay đổi màu sắc linh hoạt trong thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Khu vực phòng vệ sinh được thay đổi tông màu, chuyển sang màu trầm ấm đó là hồng và xanh dương mát mẻ. Sự phối kết hợp hai tông màu tạo nên phong cách ấn tượng, hiện đại cho khu vực riêng tư này.

Thiết kế bồn rửa tay đơn giản với tông màu trắng, kết hợp màu sắc và ánh sáng trắng của bóng đèn treo tường tạo không gian hài hòa cho nhà hàng của chủ đầu tư.

Kinh doanh nhà hàng ăn ngày càng phổ biến và mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Vì vậy bạn nên có ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng ăn của riêng mình, mang cá tính, phong cách riêng. Hoặc bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư Wedo để có không gian nhà hàng hoàn hảo và lý tưởng nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo