WEDO Sức sống mới từ mẫu nhà vườn cấp 4 độc đáo tại Đà Lạt

Sức sống mới từ mẫu nhà vườn cấp 4 độc đáo tại Đà Lạt

Thiết kế nhà vườn cấp 4 độc đáo và hiện đại, phối cảnh thiết kế được triển khai tổng thể trên tổng diện tích ô đất gần 500m2, thiết kế thi công thực tế 230m2. Toàn bộ hình ảnh công trình là hình ảnh thực tế sau thi công, đã được sự cho phép của chủ đầu tư, chúng tôi công bố trên website với mong muốn sẽ khơi gợi thêm những ý tưởng thiết kế mới mẻ hơn nữa về những mẫu nhà vườn độc đáo.

Thông tin sơ bộ công trình

Chủ đầu tư: Nguyên Trần Thanh Tùng

Địa điểm: Đà Lạt

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 230m2

Công năng: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh,

Tổng kinh phí: 2 tỷ

Chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế nhà vườn độc đáo có một không hai

Mẫu thiết kế nhà được xem là một trong những mẫu nhà vườn hoàn toàn đặc biệt, không bị trùng lặp về ý tưởng thiết kế và hoàn toàn là sản phẩm sáng tạo mang phong cách thiết kế riêng biệt của chủ đầu tư.

Phối cảnh kiến trúc công trình không chỉ thể hiện phong cách kiến trúc tươi mới, hiện đại mà còn thể hiện những nét thẩm mĩ tinh tế của kiến trúc Á Đông.

Hình khối mẫu nhà vườn cấp 4 độc đáo vẫn giữ nguyên theo hình khối kiến trúc mái ngói truyền thống, khối đua rộng và độ dốc cao có thể thoát nước nhanh về mùa mưa và thoáng mát thông thoáng về mùa hè.

mau-nha-vuon-doc-dao-5
mau-nha-vuon-doc-dao-4
mau-nha-vuon-doc-dao-3
mau-nha-vuon-doc-dao-1
mau-nha-vuon-doc-dao-2

Nội thất mẫu nhà vườn độc đáo được kiến trúc sư thiết kế tinh tế và có sự thiết kế chặt chẽ trong liên kết các không gian. Thiết kế không gian nhà bếp, phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ nổi bật với những tông màu có sự chuyển tông nhẹ nhàng và tinh tế. Thiết kế không gian nội thất có sự gắn kết chặt chẽ với không gian chung của công trình.

mau-nha-vuon-doc-dao-6
mau-nha-vuon-doc-dao-15

Thiết kế nhà bếp đơn giản và thông thoáng tạo cảm giác gần gũi và yên bình. Không quá cầu kỳ, thiên về sự độc đáo nhiều hơn là sang trọng, không gian có sự kết nối và thu hút nhiều giác quan cảm giác.

mau-nha-vuon-doc-dao-7
mau-nha-vuon-doc-dao-8
mau-nha-vuon-doc-dao-9
mau-nha-vuon-doc-dao-12
mau-nha-vuon-doc-dao-13
mau-nha-vuon-doc-dao-14
mau-nha-vuon-doc-dao-16
mau-nha-vuon-doc-dao-17
mau-nha-vuon-doc-dao-10
mau-nha-vuon-doc-dao-11

Phòng ngủ chính của mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế êm dịu với tông màu xanh chủ đạo đi cùng với thiết kế tường ốp đá gạch tự nhiên và nền nhà có sự phối hợp giữa nền xi măng và sàn gỗ giúp cho không gian thêm hiện đại và tươi mới hơn.

mau-nha-vuon-doc-dao-18
mau-nha-vuon-doc-dao-19
mau-nha-vuon-doc-dao-20
mau-nha-vuon-doc-dao-21
mau-nha-vuon-doc-dao-22
mau-nha-vuon-doc-dao-23

Phòng ngủ phụ 01 thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng với tông vàng chanh tươi sáng đi cùng với thiết kế nền tường màu xanh lam hiện đại thể hiện những hiệu ứng thẩm mĩ và cảnh quan tươi mới cho công trình.

mau-nha-vuon-doc-dao-24
mau-nha-vuon-doc-dao-25
mau-nha-vuon-doc-dao-26
mau-nha-vuon-doc-dao-27

Phòng ngủ phụ 02 là sự hoà quện của những tông màu tổng thể như màu xanh, màu vàng của các không gian trên, thiết kế tường có sự kết hợp giữa tường đá và thảm, những chất liệu, vật liệu tuy mộc mạc đơn giản nhưng có hiệu ứng giải toả không gian vô cùng cao trong mẫu thiết kế nhà.

Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại và độc đáo đã làm dậy sóng thi hiếu và gu thẩm mĩ của nhiều chủ đầu tư trong suốt thời gian dài. Ngay sau khi hoàn thiện công trình, mẫu nhà với sự đơn giản và vật liệu truyền thống đã được nhiều khách hàng quan tâm đến hồ sơ thiết kế công trình và toe ý muốn tham khảo phương án thiết kế thi công độc đáo này.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo