WEDO Sở hữu kiểu nhà cấp 4 giá rẻ với những bí quyết vàng

Sở hữu kiểu nhà cấp 4 giá rẻ với những bí quyết vàng

Với những gia đình không có điều kiện về kinh tế thì những mẫu nhà giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay. Và một trong những mẫu nhà nhận được ưu ái nhiều nhất chính là kiểu nhà cấp 4 giá rẻ. Với chi phí đầu tư không quá nhiều chỉ dao động từ 400 triệu cho đến dưới 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được mẫu nhà ưng ý về thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ có chi phí xây dựng không quá cao ngay sau đây. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ là một gợi ý hay cho bạn trong quá trình tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cho gia đình.

kieu-nha-cap-4-gia-re-4
Kiểu nhà cấp 4 giá rẻ đẹp

Đặc điểm của những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

Kiểu nhà cấp 4 giá rẻ sở dĩ nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư bởi chúng có những ưu điểm nổi trội như:

 1. Thiết kế kiến trúc đơn giản về hình khối, màu sắc cũng như họa tiết trang trí. Hiếm thấy một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ nào mà lại có hình khối quá đồ sộ hoặc cầu kỳ, bởi những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ thường được thiết kế đơn giản hóa để đảm bảo chi phí đầu tư cho các gia đình. Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình khác nhau, mà kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế kiến trúc phù hợp với địa hình, yêu cầu cũng như tổng kinh phí đầu tư dự kiến. Sự chênh lệch trong tổng kinh phí đầu tư của các gia đình có thể khác nhau, tuy nhiên điểm chung chính là những mẫu nhà kiểu nhà cấp 4 giá rẻ này đều có sự đơn giản, đởn giản về kết cấu, đơn giản về hình dáng thiết kế, đơn giản về công năng nội thất, đơn giản về trang trí ngoại thất cũng như cảnh quan sân vườn và tường rào xung quanh.
kieu-nha-cap-4-gia-re-3
Kiếu nhà cấp 4 có kiến trúc đơn giản giá rẻ

2. Diện tích xây dựng thường không quá lớn, diện tích xây dựng của những kiểu nhà cấp 4 giá rẻ thường dưới 100m2. Bởi diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí nguyên vật tư cũng như nhân công càng nhiều cho nên sẽ đội kinh phí đầu tư. Nếu như những gia đình trẻ có ít thành viên và không có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể lựa chọn xây những mẫu nhà cấp 4 có diện tích từ 45 đến 60,70,80m2 hoặc những mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ, để bảo đảm tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia đình.

3. Tiến độ thi công nhanh. Với thiết kế kiến trúc đơn giản, đồng thời là mẫu nhà thấp tầng cho nên thời gian thi công xây dựng kiểu nhà cấp 4 giá rẻ thường không chiếm quá nhiều thời gian. Do đó giúp các gia đình tiết kiệm công sức, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn nếu kéo dài thời gian thi công.

kieu-nha-cap-4-gia-re-2
Mẫu nhà giá rẻ thường có tiến độ thi công nhanh

Các kiểu nhà cấp 4 giả rẻ hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn

Chúng ta có thể liệt kê, điểm danh qua những kiểu nhà cấp 4 giá rẻ hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư của các gia đình như:

Mẫu nhà cấp 4 3 giàn, 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 45m2

Mẫu nhà cấp 4 60m2

….

Bí quyết để sở hữu mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

kieu-nha-cap-4-gia-re-1
Bí quyết là một trong những yếu tố vàng để sở hữu mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Thứ nhất: Lựa chọn mẫu nhà đơn giản, tham khảo những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đã thi công hoàn thiện của người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu qua báo chí trước. Điều này sẽ chúng ta những hình dung trước về mẫu nhà tương lai, qua đó tham khảo thêm kinh phí đầu tư của các gia đình để có kế hoạch xây dựng cho hợp lý.

Thứ hai: Mua nguyên vật tư giá rẻ từ các công ty có chương trình khuyến mại hoặc mua thanh lý nguyên vật tư thừa từ những công trình lớn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bạc. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn nguyên vật tư, nên chú ý đến chất lượng sử dụng, không nên chỉ chăm chăm nhìn vào giá bán.

Thứ ba: bạn có thể tự thi công, giám sát thi công xây dựng cho công trình của gia đình, hoặc nhờ sự trợ giúp của một nhà thầu chuyên nghiệp. Dù lựa chọn phương án nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên có những kế hoặc và sự tính toán chi tiết để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Nếu như bạn đang gặp phải bất kỳ vướng mắc nào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành thấp nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo