WEDO Những mẫu nhà 1 tầng đẹp phổ biến nhất hiện nay

Những mẫu nhà 1 tầng đẹp phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh xu hướng thiết kế nhà cao tầng, thì xu hướng thiết kế nhà 1 tầng đẹp vẫn đang chiếm lĩnh phần lớn thị hiếu của người dân Việt Nam. Bởi đây là một trong những mẫu nhà được cho là khá hài hòa trong thiết kế, dễ bố trí công năng sinh hoạt, thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt trong nhà và đặc biệt kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà này thấp hơn so với những mẫu nhà cao tầng khác.

Vậy làm thế nào để bạn có thể sở hữu được mẫu nhà ống 1 tầng đẹp, hiện đại và khoa học với mức đầu tư phải chăng? Hãy lắng nghe ngay những lời chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

mau-nha-1-tang-dep-2
Muốn có mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp cần phải có những bí quyết riêng

Bí quyết để có mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp khoa học

Để có thể sở hữu được mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp, có những nguyên tắc tối thiểu bạn không nên bỏ qua trước khi tiến hành lựa chọn mẫu nhà và thi công. Nếu xa rời những nguyên tắc này, thì có thể bạn sẽ phải trả giá bằng chính công trình xương máu của gia đình.

Thứ nhất: Lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp phù hợp

Thế nào là mẫu thiết kế nhà phù hợp? Phù hợp với gia đình bạn liệu có phù hợp với những chủ đầu tư khác?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia xây dựng cũng như những nhà đầu tư khác thì khi lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp bạn nên căn cứ trên nguồn kinh phí đầu tư, số lượng thành viên trong gia đình, nhu cầu cũng như mong muốn cụ thể để làm căn cứ lựa chọn mẫu nhà cho pù hợp với gia đình.

mau-nha-1-tang-dep-3
Lựa chọn mẫu thiết kế nhà phù hợp luôn là tiêu chí hàng đầu

Bởi hiện nay có khá nhiều phong cách thiết kế kiến trúc cũng như những mẫu thiết kế nhà cho bạn lựa chọn như: phong cách hiện đại, phong cách Tân cổ điển, phong cách Pháp…; mẫu thiết kế nhà cấp 4, mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng, thiết kế biệt thự 1 tầng, nhà vườn 1 tầng. Nếu không có định hướng trước về phong cách cũng như mẫu thiết kế nhà dự định thì bạn sẽ rất khó có thể sở hữu được mẫu nhà 1 tầng đẹp như ý.

Thứ hai: Xác định đúng chức năng không gian để có sự phân bố hợp lý và khoa học

Nếu như lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp, thì toàn bộ các không gian trong ngôi nhà cua bạn sẽ tập trung tại 1 tầng, tức 1 không gian chung tổng thể. Nếu như khôn xác định rõ chức năng không gian và vị trí của từng phòng khách, bếp, thờ, sinh hoạt chung, nhà vệ sinh, khu để xe thì rất khó để bạn có được không gian sống hoàn hảo và hài hòa.

mau-nha-1-tang-dep-7
Xác định chức năng khôn gian để bổ trí cho khoa học

Mỗi một không gian nên được sắp xếp và cân nhắc theo số lượng thành viên, thói quen sinh hoạt cũng như nhu cầu hàng ngày để tính toán cho hợp lý nhất.

Thứ ba: Lựa chọn những gam màu trung tính cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp do là mẫu nhà thấp tầng nên nếu như bạn không khéo léo trong việc lựa chọn gam màu sắc thì sẽ vô tình làm cho không gian sống trở nên chật trội và tù túng hơn. Do đó bạn nên chú ý tới màu sắc cho các không gian cũng như tổng thể chung của mẫu nhà.

Theo như kinh nghiệm an toàn thì bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính như màu be, màu vàng, màu nâu vàng, màu xanh dương nhạt, màu hồng nhẹ… cho mẫu thiết kế nhà để mở rộng không gian, đồng thời tạo cảm giác sang trọng và quan trọng là độ bền màu giữ được khá lâu, sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn như mới.

mau-nha-1-tang-dep-12
Nên thiết kế mẫu nhà với những gam màu tươi sáng cho khôn gian thêm rộng và sang

Thứ tư: Thiết kế mẫu nhà theo phong thủy

Theo phong tục cũng như truyền thống của người Việt Nam thì bất kỳ việc trọng đại nào cũng đều quan tâm tới yếu tố phong thủy và tâm linh. Để sở hữu mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp thì bạn nên quan tâm tới tuổi xây nhà của mình có hợp với thời gian dự định thi công hay không, hướng chính nên chọn là hướng nào? Sau đó chú ý tới việc sắp xếp các chức năng không gian sao cho hơp lý và hợp phong thủy là được.

Những mẫu nhà 1 tầng đẹp phổ biến nhất hiện nay

Mẫu nhà ống 1 tầng

mau-nha-1-tang-dep-10
Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại
mau-nha-1-tang-dep-9
Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại
mau-nha-1-tang-dep-1
Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

mau-nha-1-tang-dep-11
Mẫu nhà cấp 4 mái thái
mau-nha-1-tang-dep-8

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà 1 tầng chữ l

mau-nha-1-tang-dep-13
Thiết kế nhà 1 tầng chữ l
mau-nha-1-tang-dep-5

Thiết kế nhà 1 tầng chữ l

Mẫu nhà vườn 1 tầng

mau-nha-1-tang-dep-6
Thiết kế biệt thự nhà 1 tầng
mau-nha-1-tang-dep-4

Thiết kế biệt thự nhà 1 tầng

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng
Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại
nhà 1 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại

Để nhận tư vấn chi tiết về những mẫu nhà 1 tầng đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Wedo cam kết sẽ kiến tạo cho bạn công trình như mơ ước.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo