WEDO Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp và tiện nghi

Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp và tiện nghi

Với căn chung cư 70m2, bạn nên thiết kế nội thất như thế nào sẽ phù hợp nhất, tiện lợi nhất khi sử dụng và tạo không gian sang trọng nhất cho gia đình bạn. Wedo sẽ chia sẻ tới các bạn một số lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp để bạn tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình nhé.

Sự lựa chọn ở chung cư đang được nhiều gia đình quan tâm. Các tiện ích trong sinh hoạt, đi lại cho cư dân sống trong chung cư đó luôn được chủ đầu tư quan tâm. Vì vậy đây là một trong những điểm cộng khi bạn lựa chọn chung cư là nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình của mình.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Thực tế cho thấy, nếu chung cư của gia đình bạn đủ lớn về diện tích thì việc thi công hay thiết kế nội thất rất đơn giản. Tuy nhiên với diện tích thông dụng mà nhiều gia đình có thể sở hữu hiện nay đó là 70m2 thì việc thiết kế nội thất sẽ còn phải đắn đo nhiều. Làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư với tầm đó diện tích đạt chuẩn, thoải mái trong sinh hoạt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Một lời khuyên nhỏ để bạn có một cuộc sống tiện nghi trong một ngôi nhà nhỏ nhắn đó là tham khảo các thiết kế nội thất chung cư khác. Tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ áp 100% những gì bạn nhìn thấy vào ngôi nhà của mình mà phải có sự chọn lọc. Chọn lọc thế nào để ngôi nhà của bạn sau khi thiết kế mang đến không gian tươi mới, sống động và dễ chịu. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình nhé

Tạo không gian trống khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp

Thông thường với chung cư 70m2 sẽ được thiết kế 2 phòng ngủ. Tuy nhiên trong một diện tích hạn chế như vậy thì khoảng cách giữa các phòng hay không gian trống cần được lưu ý. Trong không gian nhỏ như vậy thì mỗi thiết kế nên có khoảng cách nhất định.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Một trong những bí quyết giúp bạn tạo khoảng cách các phòng trong căn hộ của mình đó là sử dụng màu xanh trên ghế sofa, sơn và tạo liên kết giữa các phòng với nhau. Đây là một trong những nguyên tắc cần thiết giúp bạn ăn gian diện tích trong các ngôi nhà nhỏ.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Chọn giường có tính năng thiết kế riêng

Chắc chắn bạn đang rất đau đầu với việc đặt giường ở đâu trong ngôi nhà hạn chế diện tích phải không. Thay vì thiết kế nội thất chung cư 70m2 theo truyền thống, bạn có thể thay đổi bằng cách đặt giường ở giữa căn nhà thì sao.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Đặt giường ở giữa phòng và bố trí thêm các chi tiết xung quanh sẽ nâng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt đèn chiếu sáng ở đầu giường để tạo ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Tạo ánh sáng cho căn phòng khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp

Ánh sáng luôn mang đến không gian thoải mái và tươi sáng cho ngôi nhà của bạn. Một trong những bí quyết giúp bạn thiết kế nội thất chung cư 70m2 đó là tạo ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Bạn có thể thiết kế cửa sổ lớn, sử dụng rèm hai bên thay vì đặt ở giữa.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2
nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Một căn hộ chung cư với diện tích 70m2 nếu biết cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều đó.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Giữ sạch sẽ cho nhà tắm của bạn

Hầu hết những căn hộ có diện tích 70m2 sẽ được thiết kế phòng tắm nhỏ để tiết kiệm diện tích cho phòng khách cũng như phòng ngủ. Tuy nhiên để ăn gian diện tích của nhà tắm cũng như thiết kế nội thất chung cư đạt thẩm mỹ cao, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên, bồn rửa mặt đặt ở góc và được thiết kế nhỏ gọn.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Cuối cùng đó là hãy sử dụng thiết kế phòng tắm gương trong nhà tắm nhỏ kiểu nay nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy một không gian khác trong chính căn nhà của mình đó.

Vứt bỏ những đồ dùng không cần thiết

Một trong những nguyên nhân khiến ngôi nhà của bạn bề bộn đó là những đồ dùng không cần thiết. Vì vậy khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp, bạn nên hạn chế những đồ dùng nhỏ nhặt và chiếm nhiều diện tích.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Bạn có thể sử dụng sàn gỗ với màu sắc tươi sáng để giúp căn nhà của bạn tươi mới hơn. Bên cạnh đó bạn nên chọn đồ dùng nội thất có màu sắc tươi mới sẽ cân đối cho căn nhà của bạn. Hãy thử áp dụng xem nhé.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp làm thế nào để đạt tính thẩm mỹ, làm thế nào để giúp không gian sống của bạn ngày càng được cải thiện hơn. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý trên trước khi bắt tay vào thiết kế chung cư 70m2 cho gia đình của mình nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo