WEDO Nam gia chủ mệnh Mộc sơn nhà màu gì để chiêu tài kích lộc?

Nam gia chủ mệnh Mộc sơn nhà màu gì để chiêu tài kích lộc?

Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng, tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, phát huy những điều thuận lợi và hạn chế bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của con người. Bởi vậy mà khi lựa chọn màu sơn nhà, các gia chủ cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Vậy, gia chủ mệnh Mộc sơn nhà màu gì để đem lại may mắn? Cùng WEDO tham khảo ngay sau đây!

Tổng quan về người mệnh Mộc. Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

Tính cách của người mệnh Mộc

Theo ngũ hành, mỗi người sinh ra sẽ có cho mình một cung mệnh riêng. Mỗi cung mệnh sẽ có những đặc trưng riêng và ảnh hưởng đến tính cách cũng như cuộc sống của của mỗi người. Các cung mệnh có thể được kể đến như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sống thực vật, cây cối trong thiên nhiên; được ví như những cơn gió, khi êm ái dịu dàng, lúc lại dữ dội.

Những người mệnh Mộc thường có tính cách mạnh mẽ và năng động, nhưng cũng được nhiều người yêu mến bởi sự hòa đồng, chu đáo và dễ cảm thông với người khác. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc còn rất hài hòa, tinh tế, mà lại rất tươi mới.

Tổng quan về người mệnh Mộc. Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?
Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sống thực vật, cây cối trong thiên nhiên

Mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Tính riêng trong khoảng 100 năm trở lại đây, những người thuộc mệnh Mộc có thể được kể đến như:

Người sinh năm Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc – 1942, 2002

Người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc – 1943, 2003

Người sinh năm Canh Dần thuộc mệnh Mộc – 1950, 2010

Người sinh năm Tân Mão thuộc mệnh Mộc – 1951, 2011

Người sinh năm Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc – 1958, 2018

Người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc – 1959, 2019

Người sinh năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – 1973, 2033

Người sinh năm Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc – 1972, 2032

Người sinh năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc – 1980, 2040

Người sinh năm Tân Dậu thuộc mệnh Mộc – 1981, 2041

Người sinh năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc – 1989, 1929

Người sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc – 1988, 1928

Tổng quan về người mệnh Mộc. Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?
Thủy sinh Mộc, do vậy, những màu sơn hợp với mệnh Mộc, mang lại nhiều tài lộc, may mắn là những màu tương sinh của mệnh Thủy

Mệnh Mộc hợp sơn nhà màu gì?

Theo quan niệm của phong thủy, Thủy sinh Mộc, do vậy, những màu sơn hợp với mệnh Mộc, mang lại nhiều tài lộc, may mắn là những màu tương sinh của mệnh Thủy như xanh dương, đen. Ngoài ra các màu tương hợp với mệnh Mộc như nâu, xanh lá cây… cũng rất hợp cho người mệnh Mộc.

Màu sắc không phù hợp với mệnh Mộc

Cũng theo quan niệm của phong thủy thì những người mệnh Mộc cần tránh các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, vàng kim,…. vì người ta tin nó sẽ mang về những điều xui xẻo.

Những nếu bạn thích, có thể phối màu sơn nhà với chúng thật hài hòa nhưng không được dùng những màu sắc này làm màu chủ đạo vì nó có thể gây cản trở đường công danh và may mắn đến với gia đình bạn.

Màu sắc không phù hợp với mệnh Mộc
Cũng theo quan niệm của phong thủy thì những người mệnh Mộc cần tránh các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, vàng kim,…

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì 2024? Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá cây

Màu bản mệnh của người mệnh mộc là màu xanh lá cây, thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên, sức sống bền bỉ. rất tốt cho tinh thần và sức khỏe của gia chủ. Nếu sơn nhà bằng màu này còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, thuận lợi về mặt tình cảm và có quý nhân phù trợ.

Tùy theo sở thích, phong cách thiết kế của ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn những màu xanh lá nhạt, đậm khác nhau. Bạn cũng có thể phối hợp hài hòa màu xanh lá với nội thất để giúp làm nổi bật không gian sống của bạn.

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì 2024? Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Mộc
Màu bản mệnh của người mệnh mộc là màu xanh lá cây

>> Xem thêm: Cách chọn màu sơn trong nhà đẹp bạn nên ứng dụng liền tay

Màu nâu cho người mệnh Mộc

Mầu nâu là màu đại diện cho người mệnh Mộc. Màu nâu ngày nay được thợ pha màu rất hiện đại, tinh tế, không làm hề làm cho không gian bị tối đi. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với tông xanh giúp ngôi nhà sang trọng, phù hợp phong thủy hơn, không gian hài hòa hơn.

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì 2024? Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Mộc
Mầu nâu là màu đại diện cho người mệnh Mộc
https://wedo.vn/lien-he-wedo/

Màu xanh dương cho người mệnh Mộc

Màu xanh dương là màu cực hợp và đẹp cho người mệnh Mộc. Gam màu này tượng trưng cho bầu trời, sức sống và hy vọng. Bạn có thể phối màu xanh dương với màu trắng để ngôi nhà trông tinh tế và có thẩm mỹ cao hơn.

Màu xanh dương cho người mệnh Mộc
Màu xanh dương là màu cực hợp và đẹp cho người mệnh Mộc

Sơn màu đen hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu đen là màu sắc phù hợp nhất đối với mệnh Mộc. Màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ và quyền uy. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành thì màu này đem lại cho gia chủ nhiều may mắn.

Khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp hợp mệnh mộc, các bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc lựa chọn màu dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Chỉ cần nắm rõ được những điều cơ bản của quy luật này là bạn có thể lựa chọn được cho không gian của mình màu sơn phù hợp.

Sơn màu đen hợp phong thủy cho người mệnh Mộc
Khi lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh mộc, các bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc lựa chọn màu dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc

Vậy là trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?”. Hy vọng, với những chia sẻ của WEDO, bạn đã có thêm cho mình những kiến thức hữu ích khi chọn màu sơn nhà hợp mệnh Mộc. Hẹn gặp bạn trong bài viết sau!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo