WEDO Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp trong mọi phong cách

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp trong mọi phong cách

Tuyển tập những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m mà Quý bạn đọc đang chiêm ngưỡng dưới đây, là những công trình do đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam thiết kế. Hồ sơ thiết kế lý tưởng với mặt tiền hoàn hảo.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m sang trọng

Với những sáng tạo trong việc tổ chức phương án thiết kế kiến trúc, phương án bố trí mặt bằng cũng như phương án thiết kế kết cấu, công trình đã nhận được những cái “gật đầu” hài lòng của những khách hàng được coi là khó tính nhất. Thiết kế không đơn giản chỉ là đường nét phác họa hay chỉ là những hình khối khô cứng, quan trọng hơn đó là niềm tin và mong muốn của khách hàng, chúng tôi không thể không đặt lên cân xem nặng nhẹ thế nào?

Mỗi mẫu thiết kế với những điểm mạnh về kiến trúc, phù hợp với từng kết cấu nền đất rắn chắc hay yếu mềm khác nhau. Địa điểm thi công khác nhau, cho nên phương án kết cấu, phương án kiến trúc sẽ khác nhau. Tuy nhiên không thể phủ nhận một điều, rằng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m này quá hoàn hảo.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-1
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Hình khối thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển, màu sơn trung tính với tông tối chủ đạo, mái ngói đỏ truyền thống với ngói nung, đem lại sự khác biệt khá rõ nét. Tuy nhiên hình khối đồ sộ của công trình, với kiểu thiết kế mái giật cấp và trụ cột tròn, ốp đá chân cột, mang lại thế vững chắc hoàn hảo cho không gian của công trình.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-2
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8m mặt tiền

Việc xử lý hệ thống trụ cột vuông và hệ thống bậc tam cấp trước khá ổn, thiết kế cao thoáng và đẹp mắt, từ đó đem đến sức sống ngoại thất tiện nghi. Hệ thống ban công rộng thoáng, vừa đảm nhận đón gió, vừa trang trí bắt mắt cho không gian.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-3
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng thiết kế đẹp mắt, hình khối sang trọng cùng với mục đích kết hợp ở và kinh doanh đã tạo nên một sức sống mới cho mẫu nhà 2 tầng. Tường bao phía mặt tiền đều được ốp gạch đá màu nâu sáng, kết hợp cùng với lam nhôm ngang đem lại sự vững chắc.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-4
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái lệch, cùng với cách xử lý thông minh của kiến trúc sư và kỹ sư, tạo nên một phối cảnh khả quan và được nhiều gia đình đón nhận. Thiết kế mái lệch giật cấp, khối đua rộng cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép, đón nhận được nhiều ánh sáng và gió.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-5
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8m mặt tiền

Mẫu nhà mặt tiền 8m 4 phòng ngủ sang xịn như biệt thự

Hệ thống cửa sắt, ban công sắt cùng với hệ thống trụ cột tròn đem đến mặt tiền khá cuốn hút. Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền lớn, thích hợp với nhiều gia đình ở thành thị và cả nông thôn.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-6
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8m mặt tiền

Nhà 2 tầng kiến trúc tân cổ điển với hình khối kiên cố, trụ cột ionic và hệ thống mái ngói hình thang, cùng với khối vòm điểm tô thêm những nét sang trọng cho ngôi nhà. Nhìn từ xa, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng trông ấn tượng và hài hòa hơn hẳn.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-7
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8m mặt tiền

Sắc trắng cùng với màu ngói xanh thẫm, ngoại thất đẹp mắt với bố cục hình khối cân đối, kiên cố, tôn lên những nét mạnh mẽ cho ngôi nhà. Hệ thống sảnh chính và phụ song song trước mặt tiền, mở rộng không gian di chuyển, tạo sự thông thoáng.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-8
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Sử dụng họa tiết trang trí khối hộp, đường nét khỏe khoắn, tạo nên dáng vẻ khác biệt. Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m, nổi bật với những điểm nhấn khổi nhỏ, nhấp nhô, vừa trọn vẹn vừa hoàn hảo.

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại vạn người mê

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-8m-10
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8m mặt tiền

Nếu như bạn thực sự yêu thích những đường nét đơn giản, tinh tế, thì mẫu nhà 2 tầng mái thái này được xem là một sự ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn. Hệ thống đường phảo cùng với gờ chỉ bao quanh thân, chân cột, kết hợp với tông màu ghi sáng, và hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại chia đố, chiếm trọn cảm tình của bao người khi đứng trước ngôi nhà này.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết về từng mẫu thiết kế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Wedo luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ Quý khách hàng.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo