WEDO Mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp với mức chi phí đầu tư chỉ vài trăm triệu thực sự rất hấp dẫn, nếu như bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 thì đừng bỏ qua những mẫu nhà ngay dưới đây nhé.

Đa số những mẫu nhà cấp 4 đơn giản sẽ có kinh phí đầu tư thấp và ngược lại, những mẫu nhà có kinh phí đầu tư thấp thường là những mẫu nhà có thiết kế đơn giản. Với nhiều gia đình không có điều kiện vật chất quá dư giả thì lựa chọn ưu tiên của họ luôn là những mẫu nhà cấp 4 đơn giản bởi:

nha-cap-4-don-gian-dep-8
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản
 • Đây là những mẫu nhà có thể hoàn thiện chỉ với kinh phí từ 400 đến 600 triệu
 • Là những mẫu nhà có tiến độ thi công nhanh, hạn chế chi phí phát sinh khi kéo dài tiến độ thi công
 • Thiết kế đơn giản nên dễ bề lựa chọn và bố trí nội thất, màu sắc sơn tường cũng như cảnh quan thiên nhiên sân vườn có nhiều phương án để lựa chọn
 • Là mẫu nhà thoáng mát về mùa hè, ấm về mùa đông, thoát nước nhanh về mùa mưa và dễ bề xây dựng thi công cũng như bố trí theo phong thủy.

Có một số khách hàng còn có những băn khoăn như, mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp thì có những mẫu nào? Rất nhiều, chúng ta có thể liệt kê những mẫu nhà cấp 4 đơn giản tiết kiệm chi phí đầu tư như:

 • Nhà cấp 4 mái ngói đơn giản
 • Nhà cấp 4 mái tôn
 • Nhà ống cấp 4
 • Nhà cấp 4 mái thái
 • Nhà cấp 4 hình chữ L
 • Nhà cấp 4 80m2, 100m2, …
nha-cap-4-don-gian-dep-7
Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại và tiết kiệm chi phí

Cho dù bạn có lựa chọn được mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp rồi đi chăng nữa, nếu như bạn không chú ý đến tiến độ thi công cũng như chất lượng thi công thì có thể mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ sẽ không thể hoàn thiện đúng như ý muốn của gia đình.

Theo như kinh nghiệm của nhiều chuyên gia và các gia đình đã tiến hành xây dựng trước đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói của công ty xây dựng uy tín, với hợp đồng làm việc cụ thể, rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Tuyệt đối tránh tự ý thi công hoặc đứng ra giám sát, tổ chức thi công. Nếu như bạn có chuyên môn thì không có vấn đề gì, nhưng nếu như bạn không có chuyên môn thì chất lượng công trình mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp sẽ không được đảm bảo.

nha-cap-4-don-gian-dep-6
Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Đừng ngần ngại chia sẻ với những người thân, những người có kinh nghiệm hoặc tham khảo trên sách báo, internet để tìm cho mình những phương án thiết kế nhà thông mình và hoàn hảo nhất có thể.

Nhưng mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với Quý bạn đọc sau đây, hy vọng sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được mẫu thiết kế nhà ưng ý nhất.

nha-cap-4-don-gian-dep-5
nha-cap-4-don-gian-dep-4
nha-cap-4-don-gian-dep-3
nha-cap-4-don-gian-dep-1

Hãy gọi ngay 024 38 16 8888 để nhận lịch tư vấn thiết kế với những ưu đãi tốt nhất dành cho công trình của bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  ban do fanpage