WEDO Mẫu nhà cấp 4 300 triệu hiện đại, đẹp, hot nhất 2023

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu hiện đại, đẹp, hot nhất 2023

Phong cách nhà cấp 4 đã và đang rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản và tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu các gia đình có kinh phí xây dựng căn nhà khiêm tốn thì các mẫu nhà cấp 4 300 triệu hiện đại nổi bật nhất sau đây sẽ là một gợi ý thú vị và phù hợp nhất. Những mẫu nhà cấp 4 300 triệu đều được thiết kế đơn giản, tinh tế và đảm bảo được sự độc đáo riêng, phù hợp với đại đa số các gia đình Việt. Tham khảo ngay những thiết kế nhà cấp 4 300 triệu đẹp và hot nhất ngay sau đây để có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình nhé!

Những mẫu nhà cấp 4 300 triệu đẹp hot nhất 2023

Đối với những thiết kế nhà cấp 4 300 triệu được thiết kế khá đơn giản, hài hòa mang đến không gian sử dụng tối ưu nhất dành cho các gia đình. Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại 300 triệu nổi bật nhất hiện nay là những mẫu nhà thiết kế mái thái, mái bằng… đơn giản nhưng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sự độc đáo riêng.

mau-nha-cap-4-thiet-ke-hien-dai-theo-phong-cach-chau-au
Mẫu nhà cấp 4 thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-hai-hoa-voi-kien-truc-nguoi-viet
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp hài hòa và phù hợp với kiến trúc của người Việt

mau-nha-cap-4-hien-dai-dan-xen-co-dien
Phong cách hiện đại đan xen cổ điển cũng là một lựa chọn thú vị cho căn nhà cấp 4

mau-nha-cap-4-don-gian
Một thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được công năng sử dụng tối ưu nhất

Đó là những mẫu nhà cấp 4 300 triệu đẹp theo phong cách hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mẫu nhà cấp 4 này đều được thiết kế đơn giản về ngoại thất, nội thất tiện nghi và tiết kiệm không gian đảm bảo chất lượng không gian sống cho các gia đình.

Thiết kế nhà cấp 4 300 triệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Để giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình Wedo sẽ gửi tới các gia đình những bản vẽ chi tiết về thiết kế nhà cấp 4 300 triệu cụ thể giúp các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất ngay sau đây!

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái bằng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái bằng hiện đại có diện tích 6x15m, tận dụng tối đa không gian sử dụng cho mỗi gia đình, đảm bảo được công năng thiết kế, sử dụng với kiến trúc nhà ống.

ban-phoi-3d-mau-nha-cap-4-6-x15m
Bản phối 3D mẫu nhà 300triệu diện tích 6x15m

Nhìn từ bên ngoài, căn nhà cấp 4 này được thiết kế khá đơn giản, diện tích ô đất không quá rộng nhưng được tận dụng dành cho các khoảng sân trước và sau, đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà.

Công năng thiết kế mẫu nhà cấp 4 300triệu này là 1 phòng khách, khu nhà bếp, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung.

ban-phoi-3d-chi-tiet-noi-that-ben-trong
Bản phối 3D chi tiết nội thất bên trong căn nhà

Thiết kế nhà ống được sử dụng do đặc điểm mặt tiền hạn chế của ô đất. Các không gian trong nhà được đảm bảo thiết kế hài hòa nhất. Điểm nhấn cho tổng thể thiết kế căn nhà  là khu sân trước và sân sau đảm bảo cho không khí lưu thông tối ưu nhất và tiện lợi khi sử dụng.

phoi-canh-mat-cat-ben-trong-nha-cap-4-6x15m
Phối cảnh mặt cắt của căn nhà cấp 4 6x15m

Các căn phòng được thiết kế khoa học, vừa đảm bảo được không gian riêng lại có được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 300 triệu đẹp và giúp các gia đình có được những lựa chọn mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái thái 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 300 triệu mái thái luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Phong cách mái thái hiện đại, sang trọng và vô cùng tiện lợi, chi phí xây dựng cũng tiết kiệm ở mức tối ưu nhất.

mau-nha-cap-4-300-trieu-mai-thai-hien-dai
Mẫu nhà cấp 4 300triệu mái thái hiện đại

Căn nhà cấp 4 mái thái luôn sở hữu một ngoại thất bắt mắt, đảm bảo sự che chắn tốt nhất, chống nóng, thoát nước hiệu quả phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái thái được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Không gian nội thất bài trí khoa học và hài hòa.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-300-trieu-3-phong-ngu
Bản vẽ nhà cấp 4 300triệu 3 phòng ngủ mái thái

Cách thiết kế các gian phòng hợp lý, thuận tiện trong sinh hoạt và mang tới sự hài hòa cho tổng thể căn nhà. Các đồ nội thất cũng được sử dụng theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 300triệu hiện đại này được thiết kế với 3 phòng ngủ, cũng sử dụng phần mái thái làm chủ đạo nhưng cách bài trí không gian thông thoáng và mang phong cách Châu Âu.

ban-ve-chi-tiet-mau-nha-cap-4-300-trieu-hien-dai
Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

Thiết kế phần mái đơn giản theo kiến trúc chữ A, mái thái hài hòa với tổng thể diện tích căn nhà và cũng mang tới sự độc đáo riêng, tiện lợi và sang trọng.

ban-ve-chi-tiet-mat-san-nha-cap-4-300-trieu-hien-dai
Bản vẽ chi tiết mặt sàn căn nhà cấp 4 hiện đại

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản, hài hòa và đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Các không gian phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách được phân chia hợp lý với điều kiện ô đất cũng như thói quen sử dụng của mỗi gia đình.

ban-phoi-3d-mau-nha-cap-4-hien-dai-cho-phi-thap
Bản phối 3D mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí thấp

Nhìn vào bản phối 3D có thể thấy, diện tích cho phong nhủ được thiết kế cân đối và bằng nhau. Phòng khách khá rộng rãi và gian bếp thiết kế kín đáo bên trong nhưng hiện đại và thuận tiện cho người sử dụng.

ban-ve-mau-nha-cap-4-300-trieu-nhin-tu-ngoai
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 300triệu nhìn từ ngoài

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 300 triệu hiện đại đẹp nổi bật nhất hiện nay. Các mẫu nhà cấp 4 này đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng thiết kế và đặc biệt là tiết kiệm chi phí, phù hợp với các gia đình có kinh phí xây dựng nhà ở khiêm tốn. Với kinh phí 300 triệu các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Xây nhà 300 triệu ở nông thôn. Những mẫu nhà cấp 4 này hi vọng có thể giúp các gia đình có được những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của mình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo