WEDO Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi Spa thu hút khách hàng

Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi Spa thu hút khách hàng

Với sự phát triển của các loại hình dịch vụ kinh doanh Spa, thì phương pháp truyền thông được xem là một trong những cách thức để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Ngoài việc chạy quảng cáo, đăng báo… thì việc thiết kế tờ rơi Spa được cho là cách thức triển khai hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí và có thể phủ sóng thương hiệu.

Để lý giải kỹ càng cho vấn đề này, các bạn hãy cùng chúng tôi lắng nghe những ý kiến cũng như lời khuyên của các chuyên gia để có kế hoạch truyền thông tốt nhất cho mình nhé.

thiet-ke-to-roi-spa-4

Thiết kế tờ rơi Spa có tác dụng gì?

Tờ rơi là chiến lược marketing trực tiếp, sử dụng nội dung của con chữ cũng như những hình ảnh đẹp, có tính khêu gợi và kích thích sự tò mò. Chúng ta có thể liệt kê một số ý nghĩa đặc trưng bạn sẽ nhận được khi sử dụng tờ rơi để pi – a như sau:

 • Tiếp cận khách hàng theo diện rộng và không có sự phân biệt về độ tuổi, giới tính cũng như khoảng cách địa lý
 • Trực tiếp diễn tả và thể hiện nội dung các chương trình, dịch vụ, giá, khuyến mại, thời gian, địa chỉ… giúp khách hàng năm thông tin nhanh và chính xác nhất
 • Tờ rơi là hình thức quảng cáo trực tiếp, ngắn gọn và tiếp xúc với khách hàng nhanh, phân loại khách hàng chính xác và gia tăng yếu tố thương hiệu với mức chi phí đầu tư hợp lý và tiết kiệm
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, do đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian, đồng thời thông qua tờ rơi, bạn có thể tận dụng để thể hiện thông điệp, góp phần xây dựng thương hiệu một cách lâu dài

Những yêu cầu cần tuân thủ chặt chẽ khi thiết kế tờ rơi Spa

thiet-ke-to-roi-spa-3

Thiết kế tờ rơi là hình thức quảng cáo marketing tiết kiệm nhưng hiệu quả khá lớn khi thiết kế Spa, do đó để có thể đạt được mục đích, bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc thiết kế chiến lược không nên bỏ qua như sau:

 • Nội dung in trên tờ rơi phải rõ ràng, tròn vành rõ chữ về nội dung dịch vụ, chương trình khuyến mãi, thời gian tổ chức, địa điểm…
 • Tờ rơi Spa không nên quá to, nên thiết kế với kích thước vừa phải, phông chữ phù hợp, dễ đọc và dễ nhìn.
 • Màu sắc tờ rơi nên hài hòa và có tính chuyên dụng cũng như đa dụng, sẽ dễ tiếp cận khách hàng hơn
 • Không nên đầu tư in tờ rơi quá cầu kỳ, ôm đồm nhiều nội dung cũng như hình ảnh và chi tiết, sẽ dẫn đến bố cục thiếu cân đối và tốn kém chi phí mà hiệu quả mang lại không cao

Các bước để thiết kế tờ rơi Spa đẹp và khoa học

Để có một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp và khoa học, thiết nghĩ những bước thiết kế cơ bản bạn không nên bỏ qua đó là:

thiet-ke-to-roi-spa-2

Lập kế hoạch

Bạn sẽ không thể hoàn thành bất kỳ một công việc gì tốt đẹp nếu như bạn không có sự chuẩn bị và kế hoạch cụ thể. Tờ rơi là hình thức marketing chuyển tải hình ảnh cũng như thông điệp của thương hiệu đến khách hàng, do đó bạn cần phải có kế hoạch chi tiết, cụ thể mới có thể đạt hiệu quả cao.

Kế hoạch chuẩn bị với những ý tưởng thiết kế phác thảo, sơ bộ rồi đến chi tiết. Bạn cần lặp đi lặp lại nhiều lần mới có thể cho ra đời phương án thiết kế tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Viết content hấp dẫn

Thông điệp được truyền tải qua con chữ, thông qua nội dung tờ rơi, những điều bạn muốn nói sẽ được truyền tải. Một cách nói hay và hấp dẫn sẽ dễ đi vào lòng người và thuyết phục hơn. Diện tích tờ rơi không quá nhiều, nội dung của bạn trước hết phải cung cấp thông tin rõ ràng, thời gian cụ thể, câu chữ thu hút.

Đưa dấu ấn thương hiệu vào trong

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những yếu tố nhận diện thương hiệu của mình như màu sắc, logo chìm, những câu slogan để có thể lồng ghép vào tờ rơi một cách khéo léo. Nếu làm được điều đó bạn không những truyền tải được nội dung marketing dịch vụ mà bạn còn có thể marketing được hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng.

thiet-ke-to-roi-spa-1

Đơn vị thiết kế tờ rơi Spa tại Hà Nội được nhiều người yêu thích

Wedo là đơn vị thiết kế và thi công Spa chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin yêu. Với đội ngũ họa viên, kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cũng như tính sáng tạo cao, có thể giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu những concept độc đáo và có tính marketing cao.

Để có thể cho ra đời những ý tưởng thiết kế tờ rơi Spa khoa học và có tính chiến lược kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng được quy trình thiết kế tờ rơi chuẩn như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng với những nội dung hiển thị mong muốn

Bố cục lại nội dung và lên concept phù hợp

Tiến hành thiết kế chuyên sâu về màu sắc, phong cách, kích thước

Duyệt phương án chốt với khách hàng trước khi xuất 3D để in

Sự chuyên nghiệp làm nên uy tín, và uy tín làm nên sức mạnh của thương hiệu. Gần 20 năm hình thành và phát triển, kiến tạo nhiều công trình lớn cho khách hàng, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành hoàn hảo từng hạng mục nhỏ.

Xây dựng thương hiệu là kế hoạch triển khai lâu dài và không ngừng, bạn nên chuẩn bị chi tiết và lắng nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia. Việc chuẩn bị tốt từng hạng mục được xem là những bước nhỏ để bạn có thể hoàn thành chiến lược kinh doanh dài lâu.

Thông thường nếu như không có nhiều kinh nghiệm thực tế, bạn nên lắng nghe hoặc tìm đến những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể sở hữu những phương án thiết kế khoa học và có tính khả thi cao.

Đừng ngại ngần, hãy nhấc máy lên và liên hệ với kiến trúc sư, Wedo cam kết sẽ kiến tạo cho bạn sự hoàn hảo nhất của những phương án tối ưu.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  ban do fanpage