WEDO Đơn vị tư vấn thiết kế spa chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị tư vấn thiết kế spa chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Spa là loại hình kinh doanh không còn xa lạ và dường như đang trở thành xu hướng đầu tư mới của nhiều khách hàng. Khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp của khách hàng ngày càng nhiều thì nhu cầu tư vấn thiết kế Spa từ đó cũng ra đời.

Tuy nhiên để có một quy trình tư vấn thiết kế Spa chuyên nghiệp, bạn phải có kinh nghiệm thực chiến, am hiểu khách hàng và có tư duy sáng tạo cùng với kỹ năng am hiểu tâm lý khách hàng và thị hiếu của thị trường.

Đứng giữa trăm đơn vị thiết kế, tư vấn Spa, nhiều lúc bạn băn khoăn không biết nên đặt niềm tin ở đâu, làm thế nào để biết được niềm tin của mình đặt đúng chỗ?

tu-van-thiet-ke-spa-4

Với kinh nghiệm được xây dựng từ những công trình cũng như dự án thực tế, thương hiệu được xây dựng từ niềm tin của khách hàng, Wedo chúng tôi tự hào và tự tin khi là một trong những đơn vị chuyên thiết kế Spa hàng đầu hiện nay.

Thiết kế Spa là loại hình dịch vụ đặc thù, ngoài mong muốn của chủ đầu tư, nếu kiến trúc sư không có kinh nghiệm thực tế thì e rằng mô hình thiết kế có thể sẽ không khả quan trong thực tế, xét vả về mặt phương án thi công và tính thẩm mĩ, cũng như tính cạnh tranh về mặt thương hiệu.

Để cho ra đời một thiết kế Spa có tính thẩm mĩ chuyên sâu, tính ứng dụng thực tế, đòi hỏi phối cảnh thiết kế phải có tính ứng dụng cao, có thể thi công chứ không phải chỉ là bản vẽ hoàn hảo trên giấy.

tu-van-thiet-ke-spa-3

Với một hồ sơ năng lực đẹp, cùng kinh nghiệm thực tế, nhiều dự án thẩm mĩ việc, Spa cho khách sạn cao cấp cũng như những thương hiệu Spa có tiếng khắp cả nước, đội ngũ kiến trúc sư của Wedo tự tin là đơn vị thiết kế Spa chuyên sâu đúng nghĩa.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế thiết kế và thi công dự án. Có khả năng bao quát và lên ý tưởng nhanh, có thể giúp chủ đầu tư định hướng và lựa chọn những ý tưởng thiết kế hợp thời nhất hiện nay.

Không chỉ am hiểu thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư còn có những am hiểu cơ bản về thiết bị thẩm mĩ, máy móc trị liệu, do đó có thể sẵn sàng tư vấn cho khách hàng và đưa vào trong hồ sơ thiết kế của mình những kích thước và vị trí chuẩn chỉ nhất, hạn chế sự sai lệch giữa thiết kế và thi công.

tu-van-thiet-ke-spa-2

Không gian Spa là nơi thư giãn, giúp giải toả căng thằng và Stress hoặc là nơi trị liệu với mong muốn làm đẹp. Do đó không gian thiết kế ngoài việc chú ý đến tính ứng dụng của dịch vụ, phục vụ khách hàng còn phải chú ý đến những nguyên lý kết hợp tổng thể giữa ánh sáng – màu sắc- mùi hương – âm thanh.

Đến với Wedo, mỗi không gian thiết kế của chúng tôi đều có sự kết hợp hài hoà của những nguyên lý sống còn này. Không những đảm bảo tính thẩm mĩ, tính ứng dụng thực tế mà còn giúp khách hàng có một tâm thế thoải mái nhất khi đến với không gian Spa.

Đơn giá thiết kế Spa của chúng tôi luôn cam kết thấp hơn thị trường 10%, không phải là sự cạnh tranh về giá, mà là chúng tôi tự tin về năng lực thiết kế, năng lực thi công và chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn. Cùng với xưởng máy móc, thiết bị Spa, tự tin có thể cung cấp cho khách hàng tất cả các thiết bị.

Wedo đã tự xây dựng cho mình một quy trình thiết kế và tư vấn Spa chuyên nghiệp, thiết kế và tư vấn từng bước cụ thể, giúp khách hàng có thể sở hữu không gian kinh doanh tốt nhất, khoa học nhất và hiện đại nhất tuy nhiên giá thành lại thấp nhất.

tu-van-thiet-ke-spa-1

Quy trình tư vấn thiết kế Spa của chúng tôi sẽ có từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế

Bước 3: Tiến hành lên ý tưởng thiết kế sơ bộ, ít nhất là 2 ý tưởng tưởng phối cảnh

Bước 4: Tiến hành họp bàn cùng chủ đầu tư, sau đó tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương án thiết kế tối ưu hoá nhất

Bước 5: Lên lịch tư vấn, họp bàn cụ thể với khách hàng, không hạn chế số lần chỉnh sửa phương án thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng với phương án cuối cùng

Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế, phối cảnh 3D tổng thể và từng hạng mục, cùng với vật liệu thi công cụ thể, bàn giao cho khách hàng.

Nếu như bạn muốn có một quy trình tư vấn thiết kế khoa học cho Spa của mình, hãy liên hệ ngay để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể sát nhất với công trình thực tế.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  ban do fanpage