WEDO Công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín

Công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, mô phỏng cũng như góp ý cho bạn để nhà hàng thêm hấp dẫn và giữ chân được khách hàng mỗi khi ghé quán.

Có thể nói kinh doanh nhà hàng ngày càng nở rộ, nếu bạn muốn đứng vững trong thị trường này cần có sự khác biệt. Một trong những điểm để khách hàng nhớ đến bạn đó là thiết kế nội thất cho nhà hàng.

Tuy nhiên để tìm được công ty thiết kế nội thất uy tín còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác thực hiện dự án cho nhà hàng của bạn.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-va-uy-tin
Thiết kế nội thất nhà hàng mang nét cá tính riêng của bạn

Tại sao nên chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng?

Nhiều bạn băn khoăn có nên chọn các công ty thiết kế nội thất hay tự thiết kế cho nhà hàng kinh doanh. Nếu bạn có đủ ý tưởng cũng như các tiềm năng để thực hiện, bạn có thể tự lên ý tưởng và triển khai.

Tuy nhiên nếu bạn không có đủ cơ sở để làm công việc tốt hơn, bạn nên nhờ đến các công ty thiết kế nội thất. Họ có đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng một cách tốt nhất.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-va-uy-tin
Lựa chọn các công ty thiết kế nội thất nhà hàng sẽ giúp bạn có những ý tưởng tốt hơn

Hơn nữa, thiết kế nội thất nhà hàng không đơn giản đó là sắp xếp bàn ghế, sử dụng màu sắc ra sao. Mà cần có sự kết hợp nhiều yếu tố như màu sắc, ánh sáng làm thế nào đảm bảo công năng.

Đặc biệt phải có sự độc đáo, khác biệt trong nhà hàng của bạn so với các nhà hàng khác. Vì vậy cần có sự tính toán kỹ lưỡng cũng như thảm khảo nhiều ý kiến. Như vậy nhà hàng của bạn mới đứng vững trong lĩnh vực kinh doanh này.

Chúng tôi hiểu những gì khách hàng cần và mang đến những gì khách hàng muốn. Bằng chính sự đam mê, đội ngũ kiến trúc sư của Wedo luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng, mang đến các công trình thiết kế nhà hàng đều khiến khách hàng thực sự hài lòng.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-va-uy-tin
Không gian độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng

Wedo – Công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Wedo là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến khi có nhu cầu thi công, thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất nhà hàng nói riêng.

Wedo có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn, giàu kinh nghiệm với nhiều phương án thiết kế thiết thực, có sự tính toán kỹ lưỡng và thuận tiện cho việc thi công. Đặc biệt đó là giữ được nét riêng và tính độc đáo, mới lạ theo mong muốn của khách hàng.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-va-uy-tin

Thiết kế và thi công công trình dựa trên khảo sát thực tế, nguyện vọng cuark hách hàng. Vì vậy mỗi phương án đưa ra đều đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo, kinh tế, khoa học.

Quy trình làm việc khoa học với các bước chi tiết, hợp đồng rõ ràng và tiến độ đúng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng của Wedo

Quy trình thiết kế nội thất cho nhà hàng tại Wedo sẽ được triển khai như sau:

Bước 1: Wedo tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về các thông tin như hiện trạng, yêu cầu, kinh phí đầu tư.

Bước 2: Đội ngũ của Wedo sẽ đến trực tiếp nhà hàng để tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc lấy số liệu làm căn cứ thiết kế.

Bước 3: Lên 3 phương án sơ bộ thiết kế, bảo vệ trước khách hàng, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất. Ký hợp đồng thiết kế thi công.

Bước 4: Hoàn thiện và chỉnh sửa phương án theo ý kiến khách hàng nếu có, theo từng buổi cụ thể trong hợp đồng ký kết.

Bước 5: Chốt phương án thiết kế, hoàn thiện thiết kế 3D, với chất liệu thi công cụ thế

Bước 6: Bóc tách dự toán và báo giá thi công cụ thể, hỗ trợ khách hàng kết nối với các dịch vụ liên quan

Bước 7: Thi công, thực hiện chế độ bảo hành và bảo trì cho công trình.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-va-uy-tin

Đến với Wedo, không chỉ là công ty thiết kế nội thất nhà hàng mang đến những ý tưởng độc đáo, sang trọng, thương hiệu và cá tính riêng mà còn được bảo hành và có chế độ bảo trì cho công trình. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng đã tìm đến Wedo để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế cũng như thi công cho đến khi hoàn thiện.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo