WEDO Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống là những mẫu nhà có mặt tiền hẹp và chiều sâu dài, theo hình chữ nhật. Thiết kế nhà ống nếu muốn mở rộng diện tích sử dụng chỉ có cách duy nhất đó chính là mở rộng diện tích theo chiều cao. Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp với số tầng hợp lý, kinh phí đầu tư phù hợp đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các gia đình ít thế hệ cũng sinh sống.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những mẫu nhà ống với phong cách thiết kế đa dạng cùng với mức đầu tư linh hoạt, có thể đáp ứng thị hiếu của nhiều bộ phận khách hàng. Mong rằng, bạn sẽ sớm tìm được cho gia đình một mẫu thiết kế nhà phù hợp.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng hiện đại

cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-4
Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng hiện đại
cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-5

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng hiện đại

Đây là một trong những mẫu nhà ống 2 tầng được lựa chọn nhiều nhất, bởi hình khối kiến trúc đơn giản, thanh thoát, giúp tôn lên những nét đẹp hiện đại và tinh tế của mẫu nhà phố. Mặt bằng công năng của các tầng có thể bố trí linh hoạt và có không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự thống nhất đồng bộ trong không gian tổng thể chung của ngôi nhà. Mẫu nhà mái bằng là một trong các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp đứng số 1 hiện nay về nhu cầu thiết kế và thi công.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói

cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-3
Thiết kế nhà ống 2 tầng mái ngói thái

Nhà ống mái ngói không có thiết kế hình khối đồ sộ như những mẫu nhà 2 tầng mái thái khác, bởi đặc trưng về diện tích ô đất hình chữ nhật. Tuy nhiên với sự sáng tạo của kiến trúc sư thì những mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái vẫn phát huy được những nét thẩm mỹ tinh tế, sang trọng của kiểu mái thái thường thấy trong một hình hài mới.

cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-2

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái ngói thái

Không hề khiên cưỡng cũng như bị gò bó, thiết kế mái thái của mẫu nhà ông đều rất tự nhiên và hiện đại, các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp giúp chủ đầu tư thể hiện được phong cách cũng như niềm yêu thích kiến trúc mái ngói của mình một cách trọn vẹn nhất.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch

cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-6
Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch

Thiết kế mái lệch trong những năm gần đây xuất hiện khá nhiều, nhất là tại các thành phố, mang đên sự đa dạng trong phong cách thiết kế cho những mẫu nhà ống 2 tầng hình hộp khô cứng. Thiết kế mái bê tông lệch chéo nhau, tạo sự không cân đối cho kết cấu máu nhưng lại gây ấn tượng mạnh và cân bằng tổng thể kết cấu cũng như hình khối chung của mẫu nhà.

cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-7

Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch

Mẫu nhà ống 2 tầng kiểu Pháp

cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-8
Nhà ống 2 tầng kiểu Pháp

Một thế giới Châu Âu đương đại với những tinh hoa kiến trúc được thu nhỏ lại trong các mẫu thiết kế nhà ống 2 đẹp kiểu Pháp hoặc phong cách Tân cổ điển. Màu sắc trang nhã và thanh thoát với những gam màu trắng sang trọng và lịch lãm, trụ cột tròn đường ưa chuộng thay cho những trụ cột vuông. Hệ thống đường phào kết hợp với những họa tiết trang trí hay lan can thép là những điểm nhấn ấn tượng, quen thuộc và thể hiện đậm nét quý tộc của mẫu nhà này.

cac-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-9

Nhà ống 2 tầng kiểu Pháp

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế đã giúp cho các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp khẳng định được vị trí của mình trong dòng chảy của kiến trúc hiện đại tại Việt Nam.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo