WEDO Bí quyết thiết kế mặt tiền Spa đẹp và thu hút khách hàng

Bí quyết thiết kế mặt tiền Spa đẹp và thu hút khách hàng

Một trong những yêu cầu được khách hàng gửi đến chúng tôi nhiều nhất thời gian qua chính là làm sao để có thể thiết kế mặt tiền spa đẹp và cuốn hút. Mặt tiền thường được xem là không gian, hình ảnh đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, có tác động đến những cảm xúc, lưu giữ hình ảnh thương hiệu, có thể tạo ấn tượng với giây phút ngăn ngủi.

Vậy phải làm sao để có thể sở hữu một mặt tiền đẹp, thiết kế mặt tiền ấn tượng? Hãy cùng khám phá những bí quyết dưới đây với chúng tôi, để hoàn thiện kế hoạch triển khai thi công công trình của mình nhé.

Những nguyên tắc thiết kế mặt tiền spa cố hữu

Spa là loại hình kinh doanh không còn quá xa lạ, thiết kế hướng đến khách hàng số đông với mục đích chăm sóc làm đẹp, thư giãn, chú trọng đến đời sống tinh thần. Trong thời buổi nhiều thương hiệu Spa mọc lên như nấm, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, nếu như spa của bạn không có điểm nhấn ấn tượng thì có thể bạn sẽ thua ngay từ khi xuất phát để chinh phục khách hàng.

thiet-ke-mat-tien-spa-3

Để khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn, trước hết bạn phải tiếp cận được khách hàng, một cái tên hay, một biển hiệu đẹp là những bước chuẩn bị đầu tiên, tuy nhiên tổng thể mặt tiền spa của bạn lại bao gồm nhiều hơn thế.

Thiết kế biển hiệu đẹp mắt với logo ấn tượng

Mỗi người sinh ra đều có một tên riêng, spa của bạn ra đời cũng vậy, nó có một tên riêng để phân biệt với những Spa khác. Làm sao để tên riêng spa của bạn được khách hàng nhớ mặt nhớ tên, chứ không phải là một spa khác?

Biển hiệu thiết kế Spa phải đẹp mắt, màu sắc phải hài hoà, logo thương hiệu phải rõ nét, tên spa phải dễ nhớ, dễ thuộc, ấn tượng và có thể tác động đến cảm xúc của khách hàng. Một biển hiệu đẹp, sẽ là một bước makeup cơ bản, lớp nền để bạn có thể toả sáng với phối cảnh mặt tiền ấn tượng và thu hút.

Lựa chọn vật liệu thiết kế bền màu

Khoảng mặt tiền phía trước là không gian tiếp xúc với nắng mưa nhiều nhất, do đó nếu như bạn lựa chọn được một mẫu thiết kế biển hiệu đẹp, một cái tên logo hay, tuy nhiên vật liệu thi công của bạn lại không bền màu, thì theo năm tháng, biển hiệu của bạn sẽ bay màu và xuống cấp, gây mất thẩm mĩ, khiến khách hàng cảm thấy phản cảm.

Có nhiều vật liệu để thiết kế biển hiệu quảng cáo trước mặt tiền, tuy nhiên bạn nên sử dụng những vật liệu bền đẹp, giá thành rẻ, dễ thi công như meca, tấm aluminium, innox…

thiet-ke-mat-tien-spa-2

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng

Thiết kế hiệu ứng ánh sáng để trang trí được xem là cách thông minh để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên tần suất hoạt động của ánh sáng phải trong mức độ vừa phải và hợp lý. Ứng dụng đèn led thông minh, đèn led chuyển màu được vận dụng một cách linh hoạt để thiết kế biển hiệu quảng cáo spa.

Thiết kế mặt tiền đồng nhất với phong cách nội thất bên trong

Một mặt tiền ấn tượng không thể có phối cảnh thiết kế xa rời với tổng thể chung của công trình. Mặt tiền là một phần trong tổng thể chung, mặt tiền là điểm nhấn, đường nhỏ dẫn lối vào trong, để khách hàng có thể khám phá không gian nội thất hiện đại, dịch vụ chu đáo của spa. Nếu như mặt tiền thiết kế đồng bộ với không gian nội thất bên trong sẽ tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ, ấn tượng ban đầu tại mặt tiền của khách hàng sẽ thêm sâu đậm và lưu giữ lâu hơn so với việc mặt tiền thiết kế tách biệt và đối lập với không gian bên trong.

Đơn vị chuyên thiết kế thi công mặt tiền spa giá rẻ

Trong hàng trăm đơn vị thiết kế spa, bạn nên tìm đâu để có một đơn vị thiết kế mặt tiền spa đẹp, giá rẻ? Thiết kế đẹp thì không rẻ, thiết kế rẻ thì không đẹp, khiến bạn băn khoăn và đau đầu?

Wedo là giải pháp hoàn hảo, phá vỡ nguyên tắc thiết kế đẹp không đi cùng với rẻ. Với kinh nghiệm thiết kế gần 20 năm, đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo thực chiến, thiết kế nhiều công trình thực tế, am hiểu thị hiếu và vật liệu thi công, phối hợp hài hoà những nguyên tắc thiết kế với tính thẩm mĩ và hội hoà, mỗi phối cảnh mặt tiền thiết kế spa của Wedo luôn làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế của chúng tôi được ra đời dựa trên khảo sát thực tế, yêu cầu của chủ đầu tư, ý tưởng sáng tạo có định hướng thương hiệu và mục đích kinh doanh khá cao. Quy trình tư vấn thiết kế mặt tiền được triển khai nghiêm ngặt từng bước với quy trình làm việc cụ thể. Thiết kế mặt tiền có tính thẩm mĩ cao, đồng bộ với không gian thiết kế tổng quan của phối cảnh công trình.

Mỗi phương án thiết kế của chúng tôi, là một thương hiệu riêng lẻ, độc đáo và không có sự trùng lặp. Khách hàng đánh giá và ghi nhận năng lực của chúng tôi qua nhiều năm, thương hiệu Wedo hiện nay đã đứng đầu trong top những đơn vị thiết kế spa đẹp và ấn tượng nhất nhiều năm qua.

Nếu bạn là một người kinh doanh thông minh, đừng bỏ qua cơ hội được đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tư vấn thiết kế cho bạn nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  ban do fanpage