WEDO Mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m kinh phí 900 triệu

Mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m kinh phí 900 triệu

Với diện tích mặt tiền rộng 5m, chiều sâu dài 20m, mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m hiện đại với công năng khoa học đang được nhiều chủ đầu tư chào đón và săn lùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, phong cách hiện đại, ngay dưới đây để có thêm những ý tưởng thiết kế mới, hoàn hảo hơn cho công trình của gia đình trong tương lai nhé.

Thông tin công trình nhà ống 2 tầng 5x20m

Chủ đầu tư Nguyễn Trung Quân
Địa điểmLong Biên – Hà Nội
Diện tích ô đất 5x20m
Diện tích thiết kế5x15m
Công trìnhnhà phố
Số tầng02
Phong cáchhiện đại
Kinh phí đầu tư900 triệu
Công năng3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp
Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m
Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Ý tưởng thiết kế công trình nhà ống hiện đại 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại và nổi bật với những hình khối đơn giản. Tầng 1 thiết kế đơn giản với hệ thống của cổng đổ bê tông cùng với sơn trắng và hệ thống cửa cổng thiết kế lam nhôm màu vân gỗ sáng, tạo nên không gian đệm khá rộng và thoáng trước khi bước vào trong nhà.

Tầng 2 trong bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m từ ban công thiết kế lan can bằng kính cường lực, có đệm phần ban công bằng lam gỗ, chạy thẳng lên tầng 3 và hệ thống lam chống nắng trên tầng thượng tạo nên những điểm nhấn nổi bât cho công trình hiện đại tươi mới.

Thiết kế nhà ống với những đặc trưng nhỏ về chiều rộng và dài về chiều sâu, nếu không biết cách dựng khối và phối màu ngoại thất thì công trình có thể càng thêm tù túng và bí bách, ngột ngạt.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp
Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp

Nhìn nhận thấy mẫu thiết kế nhà nằm ngay mặt đường nên có nhiều thuận tiện, kiến trúc sư chia đôi mặt tiền thành 1/2 mảng khối. Một phần thiết kế khối vuông với những khối bê tông hiện trắng hiện đại, vững chắc, thiết kế đan xen với hệ ban công kính và cửa nhựa lõi thép kính mở trượt, tạo nên sự thông thoáng, hiện đại và tiện nghi cho công trình nhà ống 2 tầng đẹp.

Hiệu ứng ngoại thất với sự kết hợp dường như đối lập giữa màu trắng, màu vàng và màu nâu đen, tuy nhiên sự đồng bộ trong hình khối đã tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và thu hút cho công trình.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m

Thiết kế nhà phố vốn nhỏ hẹp và có khối hộp nên khá bí bách, cách giải quyết hay được vận dụng, chính là lấy sáng và thoáng khí từ hệ thông giếng trời. Riêng với mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m, kiến trúc sư ngoài việc lấy sáng bằng hệ thống giếng trời, để tăng hiệu ứng thu hút khí và có thể tạo điều kiện cho dòng vượng khí lưu thông theo phong thuỷ, kiến trúc sư tiến hành thiết kế hệ thống ba công tiểu cảnh.

Từ thiết kế cổng chính, đổ mái bằng, tận dụng để trồng cây, đi cùng với ban công tầng 2, tầng 3 và toàn bộ không gian tầng thượng đều được bố trí trồng cây cảnh. Không gian cây xanh ngoài việc làm đẹp cho mặt tiền, chúng còn có tác dụng cân bằng không khí và giúp cho không gian sống thu hút, thoải mái và xua tan đi những bí bách, chật hẹp của mẫu nhà phố thông thường.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà ống 2 tàng 5x20m

Mặt bằng công năng được tính toán chi tiết dựa trên nhu cầu, thói quen và mong muốn của chủ đầu tư. Thiết kế 13m phần sân trước kết hợp làm nơi để xe và trồng tiểu cảnh, đây là không gian đệm trước khi bước vào bên trong nhà.

Từ sân trước bước vào là phòng khách rộng 20m2, thiết kế liên thông với bếp ăn và được ngăn cách bằng vách kệ gỗ màu óc chó. Không gian bếp thiết kế rộng 14m, đủ để tạo sự thoải mái cho gia đình sinh hoạt trong mẫu nhà ống đẹp.

Ngay cạnh phòng ăn là phòng ngủ 1 rộng 10m2, hệ thống giếng trời được đặt ở sân sau và tiếp giáp với nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m
Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Tầng 2 kiến trúc sư bố trí không gian sinh hoạt riêng tư, thiết kế 1 phòng ngủ master rộng 17.9 m, có tích hợp phòng làm việc trong phòng ngủ. Hướng chính của phòng ngủ chính, hướng ra ban công trước, đón nhận được nhiều ánh sáng và thoáng khí tự nhiên. Từ không gian sảnh đệm thiết kế một nhà vệ sinh chung cho tầng 2 rộng 4.1m.

Phía trong cùng là phòng ngủ 3, thiết kế đơn giản với ban công sau khá rộng gần 5m. Không gian ban công này sẽ là nơi lấy thoáng khí, ánh sáng và tạo thành dòng đối lưu với không gian trước, cùng với hệ thống giếng trời, tạo không gian thoáng mát, rộng rãi cho công trình nhà ống 2 tầng hiện đại.

Khu vực sân thượng tầng 3 trên bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x20m được bố trí không gian sân phơi, tép nước và trồng tiểu cảnh trang trí.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại được chủ đầu tư thông qua phương án thiết kế ngay từ lần đầu tiên. Mẫu thiết kế được đánh giá cao từ phương án phối cảnh kiến trúc cho đến mặt bằng công năng của công trình.

Thời gian thi công dự kiến của công trình là 2,5 tháng, tổng kinh phí đầu tư dự định là 900 triệu.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 2 tầng hiện đại, đơn giản, đảm bảo công năng sử dụng khoa học, thiết kế kiến trúc ấn tượng. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà ống này, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho công trình của gia đình bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo