WEDO 7 mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng khoa học nhất hiện nay

7 mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng khoa học nhất hiện nay

Thiết kế nhà ống, nhà ống 1 tầng vẫn đang là trào lưu kiến trúc hiện đại và phổ biến tại Việt Nam. Thiết kế công năng khoa học, phối cảnh ấn tượng và quan trọng hơn đó chính là tiết kiệm chi phí đầu tư. Những bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng dưới đây là những ý tưởng thiết kế khoa học và tối ưu nhất, hy vọng sẽ là những gợi ý hay cho công trình của gia đình.

Trong hồ sơ thiết kế công trình thì công năng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Công năng có khoa học thì cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mới được đảm bảo.

Hy vọng với những gợi ý bố trí công năng dưới đây của chúng tôi, sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học hơn, tối ưu hơn cho các mẫu nhà ống đẹp của gia đình.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai-6

Thiết kế nhà ống 2 phòng ngủ hiện đại và khoa học, phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp, không gian nhà vệ sinh và khi giặt được đặt ở trung tâm, không giản nghỉ ngơi đặt góc trong cùng của mẫu thiết kế.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai-5

Với cách bố trí tối ưu như này, bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản và khoa học này hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn để bố trí mặt bằng công năng cho gia đình.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai-4

Hành lang giao thông đi lại trong nhà được thiết kế tối ưu theo công năng khoa học, các không gian có sự gắn kết và liên kết khá chặt chẽ, tạo không gian sống hiện đại và khoa học cho công trình nhà ống 1 tầng.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai-3

Với mặt tiền 5m, chiều sâu 12m, không gian như được mở rộng cả về chiều rộng và chiều cao. Không gian sinh hoạt chung cũng như không gian sinh hoạt riêng khá thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại trong không gian.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai-2

Với diện tích thi công 4.4 x16m, kiến trúc sư thiết kế và bố trí lần lượt các không gian như sau: phòng khách, phòng bếp và bàn ăn, nhà vệ sinh chung. Phía trong cùng là không gian 3 phòng ngủ, phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kin phía trong cùng, phòng ngủ phụ được thiết kế liền kề và tiếp giáp với phòng ngủ chính.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai-1

Cách bố trí phân chia theo khu vực chức năng thông tin và chức năng sử dụng được quan tâm nhiều trong mẫu thiết kế nhà. Không gian sinh hoạt chung, không gian nhà vệ sinh và không gian ngủ nghỉ có sự phân chia tách biệt nhưng vẫn có sự đồng bộ khoa học và thống nhất trong hành lang giao thông di chuyển công trình.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai

Cách bố trí bản vẽ nhà ống 1 tầng với chiều sâu ô đất khá dài lên đến 20m, kiến trúc sư dành 3m mặt tiền và 2m hậu để thiết kế sân trước và sân sau cho công trình. Công năng bố trí lần lượt là phòng khách, nhà vệ sinh chung, phòng bếp ăn, phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ phụ thiết kế phía trong cùng của góc nhà. Nhà vệ sinh chung của 3 phòng ngủ được đặt ở giữa, tạo sự thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như đi lại di chuyển không gian.

Nếu như bạn yêu thích và cảm thấy cách bố trí nào khoa học với gia đình thì có thể sử dụng. Tuy nhiên công năng tối ưu phải theo nhu cầu và mong muốn đồng thời chịu ảnh hưởng tác động của kinh phí đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn và gia đình có mong muốn sở hữu công trình thiết kế khoa học và tiết kiệm chi phí nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo