WEDO Thiết kế quán cafe đẹp Jose 3 tầng tại Quảng Ninh

Thiết kế quán cafe đẹp Jose 3 tầng tại Quảng Ninh

Với không gian 3 tầng, Jose hứa hạn sẽ mang đến không gian thưởng thức cafe nổi bật tại Quảng Ninh và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mời quý bạn đọc ngắm nhìn thiết kế quán cafe đẹp Jose này trong phần tiếp theo của bài viết.

Làm thế nào để quán cafe của bạn có sự khác biệt. Làm thế nào để quán cafe của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng. Làm thế nào để không gian quán cafe được cân đối, bài trí khoa học.

Để giải quyết những khó khăn này, bạn phải có ý tưởng thiết kế cụ thể nhất cho từng không gian. Nếu là không gian có diện tích nhỏ, bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế. Nhưng nếu diện tích lớn, bạn nên tìm đến đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm như Wedo, họ sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất.

thiet-ke-quan-cafe-dep-jose-3-tang-tai-quang-ninh
Thiết kế quán cafe đẹp với hình ảnh 3D

Thông tin chi tiết dự án thiết kế quán cafe đẹp Jose

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Anh

Kiến trúc sư: Đỗ Văn Dũng

Địa điểm: Quảng Ninh

Công năng: 2 tầng và 1 tum. Tầng 1 và tầng 2 là thiết kế quầy phục vụ, khu vực khách hàng và nhà vệ sinh bố trí tầng 2, khu vực dành cho nhân viên và kho ở tầng 3.

Tại vị trí này, quán cafe của chủ đầu tư nằm trên đường nhỏ và bên cạnh có sân rộng. Vì vậy không chỉ thu hút khách hàng mà còn tạo phong cách thiết kế theo kiểu phương Tây.

Sau khi tìm hiểu các công ty tư vấn, anh Hoàng Anh đã quyết định chọn kiến trúc sư của Wedo để được tư vấn cách thiết kế quán trên diện tích này. Cuộc gặp gỡ diễn ra nhanh chóng và đi đến sự thống nhất, kiến trúc sư đã có bản thiết kế chi tiết cho quán cafe của Anh Hoàng Anh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

thiet-ke-quan-cafe-dep-jose-3-tang-tai-quang-ninh
Thiết kế quán cafe đẹp Jose tại Quảng Ninh

Mặt bằng thiết kế quán cafe đẹp Jose của Mr Hoàng Anh

Thiết kế mặt bằng giúp khách hàng hình dung rõ hơn về không gian, phân chia diện tích cho từng khu vực.

thiet-ke-quan-cafe-dep-jose-3-tang-tai-quang-ninh

Đây là thiết kế mặt bằng tầng 1 của quán cafe Jose. Từ cửa chính bước vào, khu vực màu đỏ là không gian dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ ngồi phần trung tâm của tầng 1, xung quanh là quầy phục vụ.

Quầy phục vụ được đặt đối diện cửa chính ra vào. Kiến trúc sư đã có sự tính toán trong việc bố cục và sắp xếp quầy phục vụ, giúp khách hàng dễ order đồ uống và tạo không gian đi lại thuận tiện cho khách.

Khu vực khách hàng sẽ được ngồi xung quanh quầy phục vụ và khu vực chính của cửa ra vào. Góc phải của tầng 1 là khu vực của nhà vệ sinh. Bên trái là cầu thang đi lên tầng 2 của quán cafe.

thiet-ke-quan-cafe-dep-jose-3-tang-tai-quang-ninh
Mặt bằng tầng 2 của quán cafe

Lên tầng 2 là không gian dành cho khách hàng, không có quầy phục vụ. Khách hàng có thể order đồ uống tầng 1 và chọn vị trí ngồi trên tầng 2 để thưởng thức đồ uống.

Cầu thang có cầu tháng máy và cầu thang bộ bên ngoài cho khách hàng lựa chọn. Từ cầu thang bộ đi lên là không gian dành cho khách hàng thưởng thức đồ uống.

Trong bản thiết kế quán cafe này, khu vực ăn uống dành cho khách hàng tại tầng 2 rộng rãi với view xung quanh cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn bàn ngồi tại trung tâm hoặc sát cửa sổ để ngắm cảnh bên ngoài đều được.

thiet-ke-quan-cafe-dep-jose-3-tang-tai-quang-ninh

Với kiểu thiết kế này, kiến trúc sư đã có sự tính toán kỹ lưỡng từng khu vực và diện tích để có sự cân đối hài hòa. Với kiến trúc này, thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng chủ đạo rất hòa hợp, đội ngũ kiến trúc sư nội thất cũng đã có góp ý để chủ đầu tư hoàn thiện quán cafe tốt nhất.

Kiến trúc sư đã hoàn thiện bản thiết kế kết cấu cho khách hàng. Sau khi ngồi lại, hai bên đã thống nhất với bản thiết kế này, đi đến giai đoạn thi công. Hi vọng thiết kế quán cafe đẹp sau khi hoàn thiện sẽ mang đến một nét phá cách trong thiết kế và tạo không gian ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm quán của Mr Hoàng Anh.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo