WEDO Thiết kế quán cafe 100m2 2 tầng tại Đà Nẵng

Thiết kế quán cafe 100m2 2 tầng tại Đà Nẵng

Thiết kế quán cafe 100m2 2 tầng tại Đà Nẵng với lối thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa mọi không gian, mang đến cho khách hàng một không gian mới khi thưởng thức cafe tại đây.

Thông tin thiết kế quán cafe 2 tầng

Chủ đầu tư: Mr Nam

Kiến trúc sư: Đỗ Văn Dũng

Diện tích thiết kế: 100m2

Địa điểm: Đà Nẵng

Công năng: 2 tầng với tầng 1 là quầy take away và quầy khách hàng, tầng 2 phục vụ đồ ăn.

Kiến trúc cho thiết kế quán cafe 100m2 2 tầng tại Đà Nẵng

Sau khi trao đổi cùng chủ đầu tư, kiến trúc sư Mr Dũng đã có phương án thiết kế cụ thể cho quán cafe có diện tích 100m2 này.

thiet-ke-quan-cafe-100m2-2-tang-tai-da-nang
Thiết kế quán cafe 100m2 2 tầng siêu đẹp tại Đà Nẵng

Đây là view tổng thể của quán cafe  với diện tích 100m2 chia làm 2 tầng. Tầng 1 là khu vực quầy đồ uống take away, phía bên phải là cầu thang đi lên tầng 2. Trên tầng 2 có khu vực quầy đồ ăn và khu vực dành cho khách hàng.

thiet-ke-quan-cafe-100m2-2-tang-tai-da-nang
Mặt bằng tầng 1 của quán cafe

Đây là mặt bằng tầng 1 với thiết kế bao gồm: Từ cửa chính đi vào là khu vực dành cho khách hàng (seating 1). Khu vực này được bố trí bàn đặt sát tường và ghế ngồi tròn với hướng nhìn ra cửa sổ.

Đối diện cửa chính thiết kế quán cafe 100m2 là quầy phục vụ đồ uống của khách hàng. Khách hàng có thể order uống tại quán hoặc mang đi đều được.

Bên phải là cầu thang lên tầng 2, khu vực ăn uống và thưởng thức đồ uống dành cho khách hàng.

Phía sau quầy là khu vực dành cho nhân viên với thiết kế bếp khu vực để nguyên vật liệu.

thiet-ke-quan-cafe-100m2-2-tang-tai-da-nang

Không gian 3D của tầng 1 với cách bố trí, chia khu vực khoa học để chủ đầu tư hình dung rõ hơn về thiết kế quán cafe của mình.

thiet-ke-quan-cafe-100m2-2-tang-tai-da-nang
Mặt bằng tầng 2 của quán cafe 100m2

Tầng 2 của thiết kế quán cafe 100m2 được chia làm 2 phần. Từ cầu thang lên, bên trái là khu ăn uống dành cho khách. Ghế ngồi được thiết kế đặt hai bên, khu vực giữa có hành lang rộng đi lại.

Bên phải của cầu thang là quầy phục vụ nhỏ gọn, tiếp đến là khu vực ăn uống của khách hàng với thiết kế gọn gàng, tận dụng mọi không gian và tạo view đẹp khi nhìn từ trên xuống.

Khu vực nhà vệ sinh, bồn rửa tay và phòng nhân viên được đặt đối diện quầy phục vụ. Đây là cách bố trí khoa học, tiện lợi và hợp phong thủy khi thiết kế quán cafe.

thiet-ke-quan-cafe-100m2-2-tang-tai-da-nang

Không gian 3D của tầng 2 trong quán cafe diện tích 100m2. Việc phân chia từng khu vực ăn uống tạo không gian riêng tư cho khách hàng và mang đến nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có thể chọn những chỗ ngồi lý tưởng như có ánh sáng nhiều, hay những chỗ ngồi có hướng nhìn ra ngoài cửa sổ.

Hoặc những thiết kế bàn dài phù hợp với nhóm khách hàng đi đông người và cần không gian để nói chuyện hay thưởng thức đồ uống. Vì vậy kiến trúc sư đã tinh tế trong việc sắp xếp không gian cũng như tính toán khoảng cách để thiết kế quán cafe 100m2 sang trọng và hiện đại hơn.

thiet-ke-quan-cafe-100m2-2-tang-tai-da-nang
Thiết kế quán cafe 100m2 mang đến không gian ấn tượng cho khách hàng

Mặt cắt của quán cafe khi nhìn từ xa. Tầng 1 và tầng 2 của quán với thiết kế đơn giản, cách bố tri vật dụng phù hợp, khoa học tạo không gian thoáng, rộng rãi cho khách hàng. Đồng thời cách thiết kế này tạo sự lưu thông khí tốt cho quán, hợp phong thủy trong thiết kế.

Sau khi có sự tính toán kỹ lưỡng các chi tiết, thông số cũng như chia mặt bằng phù hợp, bản thiết kế kiến trúc của kiến trúc sư đã được chủ đầu tư thông qua. Hiện nay, công trình đang được hoàn thiện hợp đồng và bước sang giai đoạn thi công.

Thiết kế quán cafe nói chung và thiết kế quán cafe 100m2 nói riêng không quá khó. Nếu bạn cần tính toán chi tiết từng số liệu trong mỗi không gian, cách sắp xếp cũng như làm thế nào để thiết kế đẹp, chuẩn và chắn chắn, hãy liên hệ tới Wedo để được tư vấn cụ thể hơn. Chắc chắn kiến trúc sư của Wedo sẽ giúp bạn có những bản thiết kế phù hợp và hoàn hảo nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo